Home Cửa hàng Tki Vòng Đá Giông Bão Phối Lu Thống Và Charm Đồng Tiền Bạc

Vòng Đá Giông Bão Phối Lu Thống Và Charm Đồng Tiền Bạc

1.359.000

Chất liệu hoàn toàn từ đá thiên nhiên 100%.

Phụ kiện charm bạc thái cao cấp.

Thiết kế tinh tế, sang trọng, quý phái thu hút ánh nhìn người khác.

Bảo vệ chủ nhân trang khỏi những xui xẻo trong cuộc sống.

Mang lại may mắn cho con đường công danh, sự nghiệp.

Món quà ý nghĩa cho người thân yêu.

Danh mục:

Mô tả

– Đá Giông bão xanh (Pietersite) là tập hợp các khoáng crocidolite bị silic hóa có hiệu ứng óng ánh nhiều màu (khoáng chứa các bó sợi silicat) – tồn tại dưới dạng pha trộn giữa các khoáng vật màu mắt diều hâu xanh đậm hoặc khoáng vật mắt cọp màu vàng phớt nâu. 

– Với sự hợp kết đặc trưng của các loại đá thạch anh, mắt hổ, mắt diều hâu và cả Jasper nên Pietersite có  màu sắc cuộn xoáy màu xanh, gỉ màu đỏ, vàng và nâu. 

– Vòng Đá Giông Bão Phối Lu Thống Và Charm Đồng Tiền Bạc 10mm giúp bảo vệ mạnh mẽ, đặc biệt là chống lại các yếu tố từ thiên nhiên. Nó làm dịu thần kinh người và động vật trong các cơn bão, bảo vệ khi lái xe trong thời tiết xấu, bão.

– Đặc biệt, nếu bạn phải làm việc nhiều giờ trước máy tính thì Pietersite hoạt động như một lá chắn chống lại các tác động bất lợi của sóng điện từ từ điện thoại, laptop…

– Pietersite kích thích cơ thể vật chất, cung cấp năng lượng và sức mạnh, và là một viên đá thần kinh – hệ thống, hữu ích cho việc kích thích và tăng cường các dây thần kinh và não.

– Nó giúp giảm bớt đau đầu, bệnh thần kinh, khó thở, đau bụng và chóng mặt.

– Đồng thời Pietersite kích thích tuyến yên, cân bằng các hệ thống nội tiết và việc sản xuất hormone điều chỉnh sự trao đổi chất, tăng huyết áp, tăng trưởng, giới tính, và nhiệt độ cơ thể.

– Pietersite là biểu tượng của chòm sao Nhân Mã trong cung Hoàng Đạo.

– Vòng Đá Giông Bão Phối Lu Thống Và Charm Đồng Tiền Bạc 10mm phù hợp với người mệnh Thuỷ và mệnh Mộc, giúp đem lại may mắn và sức khoẻ cho 2 mệnh này.

– Rất thích hợp để làm các món đồ trang sức để đeo trên người trong các dịp đặc biệt cũng như những ngày thường để cải thiện sức khoẻ.

– Là món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân và bạn bè.

– Sản phẩm đá thiên nhiên, trong điều kiện ánh sáng khác nhau sẽ có màu sắc khác nhau. Và sản phẩm được chạm khắc bằng tay, nên hình mẫu chỉ mang tính chất tham khảo 80%. Không giống 100%.