Home Cửa hàng Vòng tay phong thủy Vòng tay đá Beryl đa sắc charm chuồn chuồn

Vòng tay đá Beryl đa sắc charm chuồn chuồn

1.039.000

Chất liệu hoàn toàn từ đá thiên nhiên

Phụ kiện charm bạc thái cao cấp

Bảo hành màu sắc đá trọn đời

Thiết kế tinh tế, sang trọng, quý phái thu hút ánh nhìn từ người khác

Bảo vệ chủ nhân tránh gặp những điều xui xẻo trong cuộc sống

Mang lại may mắn cho đường công danh sự nghiệp

Món quà ý nghĩa cho những người thân yêu

Mô tả

Beryl là một loại khoáng chất có công thức hóa học là BeAl(SiO). Tinh thể của đá Beryl kết tinh theo hệ sáu phương với kích thước từ rất nhỏ đến vài mét. Các tinh thể Beryl rất hiếm gặp. Đá Beryltinh khiết sẽ trong suốt và không có màu, khi đá Beryl có chứa thêm 1 số chất nó sẽ có màu lục, lam, vàng, đỏ.

Beryl thường được tìm thấy ở các mỏ đá  ở Nam Mỹ và miền Trung và Tây Phi. Một số lượng đáng kể đã được phân bố ở Madagascar, Nga, Ukraina và Mỹ.

Tên gọi Beril bắt ngồn từ Berillos được người Hy Lạp cổ đại dùng để gọi những khoáng vật trong suốt có màu xanh lá cây bất kỳ. Beryl giúp điều trị đau lưng, cảm lạnh, sổ mũi. Có khả năng điều hòa các phản ứng trao đổi chất.

Beryl là biểu tượng của chòm sao Song Tử  và Thiên Ất trong cung hoàng đạo.Bery là một loại khoáng vật có nhiều biến thể màu sắc khác nhau đỏ, hồng, tím, vàng, lam,

Công dụng của đá Beryl:

1. Tính chất chữa bệnh của đá Beryl :

– Beryl giúp hỗ trợ trong điều trị đau lưng, cảm lạnh, sổ mũi. Có khả năng điều hòa các phản ứng trao đổi chất.

– Đeo đồ trang sức có gắn đá Beryl để chữa các bệnh phụ khoa.

– Từ xa xưa ở Phương Đông, Beryl được xem là loại đá đặc biệt màu nhiệm truyền năng lượng hồi sinh cho cơ thể, và có thể lấy đi năng lượng tiêu cực. Đá Beryl  giúp cho chủ nhân gìn giữ được sự sảng khoái tinh thần và ngăn ngừa sự mệt mỏi.

2. Tính chất phong thủy trong đời sống của đá Beryl :

– Vòng tay đá Beryl đa sắc charm chuồn chuồn gắn kết với tư duy và trí lực, trợ giúp trong những vụ kiện tụng.

– Những người chậm hiểu và lười biếng khi đeo loại đá này có thể trở nên chăm chỉ và thông minh hơn.

– Beryl còn có khả năng khơi lại tình yêu của các cặp vợ chồng.

– Màu sắc có khả năng tác động lên cảm xúc của chúng ta một cách trực tiếp và tức thì. Màu sắc có thể làm cho chúng ta thay đổi cảm xúc từ đang chán nản trở nên yêu đời và hạnh phúc, và màu sắc cũng có thể khiến chúng ta mất tập trung hay cảm thấy buồn chán. Phải chăng màu sắc có một năng lượng kỳ diệu. Con người đã được thiên nhiên ban tặng những viên đá  có nhiều màu sắc lung linh, vĩnh hằng và hết sức kỳ diệu. Trong thế giới đá phong thủy, Ngọc Lục Bảo Emerald có một màu xanh hoàn hảo như loài thực vật xanh tươi. Màu của Aquamarine lại rất đa dạng từ màu xanh của trời đến màu xanh đậm của biển cả. Màu hồng quyến rũ của Morganite tượng trưng cho vẻ đẹp và sự quyến rũ của phái đẹp. Những loại đá  có chung một nguồn gốc Beryl bao gồm : Ngọc lục bảo, Aquamarine và Moganit, Beryl vàng, Beryl vàng xanh, Goshenite không màu và Beryl đỏ rất hiếm.