Home Cửa hàng Vòng tay phong thủy Vòng tay đá Garnet charm tỳ hưu bọc vàng 24k

Vòng tay đá Garnet charm tỳ hưu bọc vàng 24k

579.000

Chất liệu hoàn toàn từ đá thiên nhiên

Bảo hành màu sắc đá trọn đời

Thiết kế tinh tế, sang trọng, quý phái thu hút ánh nhìn từ người khác

Bảo vệ chủ nhân tránh gặp những điều xui xẻo trong cuộc sống

Mang lại may mắn cho đường công danh sự nghiệp

Món quà ý nghĩa cho những người thân yêu

Mô tả

Bắt nguồn từ xa xưa, đá Garnet đã tồn tại cùng với các vị pharaong trong các buổi thờ tế linh thiên để biểu đạt tính cao quý của Garnet tượng trưng cho các vị vua quyền lực. Trải dài qua năm tháng người ta dùng đá Garnet làm thành một món quà tình yêu dành tặng giữa các đôi yêu nhau, bên cạnh đó đá Garnet cũng chính là vật bất ly thân của các phụ nữ ngày xưa với mong muốn điều hòa khí huyết cho nữ nhi, bảo vệ tấm thân trong trắng lẫn tình yêu của họ.

Đến bây giờ người ta đã mài dũa từ những viên đá Garnet thô sơ thành những chiếc nhẫn, mặt đính dây chuyền, vòng tay…sắc sảo hơn xưa rất nhiều. Nên đá Garnet đã được nhiều người ưu chuộng hơn xưa bởi vẻ đẹp cũng như công dụng tuyệt vời của chính mình.

Garnet có tên gọi bằng tiếng La-Tinh là “Granatus” hay “Punica granatum” nghĩa là đá ngọc hồng lựu bởi cấu thành đá Granat có những tinh thể nhỏ có kích thước lẫn hình dáng và màu sắc tựu như một hạt lựu nhỏ nên vẻ đẹp của đá granat rất được lòng các thiếu nữ trong dịp lễ tình nhân.

Ngày nay đá Granat được khai thác ở nhiều nơi trên thế giới nhưng đa phần nguồn tài nguyên quý giá này thường đổ về Đông Phi, Ấn Độ và một vài nơi Châu Âu . Trong đó trung tâm sản xuất nữ trang và gia công đá quí lớn nhất thế giới Czechoslovakia ( Tiệp Khắc ) cũng là nơi có nguồn khai thác nổi tiếng dựa vào các mỏ Garnet đỏ từ thế kỉ 16 này.

Là viên đá biểu tượng cho quyền lực và sự may mắn, sắc đỏ của Garnet biểu tượng cho ngọn lửa chiến thắng và cao quý. Niềm tin vào màu đỏ rực rỡ ấy người dân trên khắp thế giới tin rằng giữa bên mình đá Garnet thì sự thành công, may mắn và vinh quang sẽ sớm đến với mình nhanh thôi.Theo truyền thuyết tâm linh về phong tục của người Trung Hoa, họ tin rằng những người sinh vào tháng giêng trong năm con chuột sẽ rất hợp với loại đá quyền lực này.

Với niềm tinh khơi gợi sự đam mê lẫn tính phúc trong cuộc sống hôn nhân và vợ chồng, Vòng tay đá Garnet charm tỳ hưu bọc vàng 24k luôn ánh lên vẻ mê ly diễm lệ về cuộc sống hôn nhân, xua đuổi sự bất hạnh và lẻ loi về lâu dài , đem lại sự phấn chấn tinh thần cho gia chủ.

Những người sở hữu đá Garnet ngoài các cặp đôi yêu nhau còn có các lãnh đạo, bởi theo quan niệm của họ sắc đỏ đá Garnet sẽ đem đến sự quyền lực , tiền tài và địa vị trong xã hội, bên cạnh đó mong muốn giữ gìn sức khỏe lẫn sự tôn trọng của mọi người xung quanh cũng là điều mà nhiều người sở hữu Garnet quan tâm nhất .

Khi có trong mình một viên đá Garnet rồi bạn cũng phải bảo quản nó một cách chu đáo mới có thể đem lại may mắn. Biến đổi màu sắc sẽ xảy ra nếu ta để đá tiếp xúc với bức xạ nhiệt lớn , bên cạnh đó  không nên tránh cho đá tiếp xúc với nước xà phòng hoặc tẩy rửa nhất là tránh việc rửa đá Garnet bằng máy siêu vi bởi khi đó nó sẽ lấy đầy và đẩy các khoáng chất ra khỏi viên đá gây biến đổi hình dạng .