Home Cửa hàng Vòng tay phong thủy Vòng tay đá mắt hổ Vòng Tay Đá Obsidian Phối Bàn Tay Hamsa Bạc

Vòng Tay Đá Obsidian Phối Bàn Tay Hamsa Bạc

369.000

Chất liệu hoàn toàn từ đá thiên nhiên 100%.

Phụ kiện charm bạc thái cao cấp.

Bảo hành màu sắc đá trọn đời.

Thiết kế tinh tế, sang trọng, quý phái thu hút ánh nhìn người khác.

Bảo vệ chủ nhân trang khỏi những xui xẻo trong cuộc sống.

Mang lại may mắn cho con đường công danh, sự nghiệp.

Món quà ý nghĩa cho người thân yêu.

Mô tả

Vòng Tay Đá Obsidian Phối Bàn Tay Hamsa Bạc

Đá thủy tinh núi lửa (Obsidian) là một dạng khoáng vật vô định hình, chúng được hình thành do sự nguội lạnh quá nhanh của nham thạch. Từ trường của đá rất lớn được ứng dụng trong bộ môn thiền nên còn được gọi là “Đá Thiền” 

– Đeo Vòng Tay Đá Obsidian Phối Bàn Tay Hamsa Bạc trên người không những giúp cải thiện về mặt sức khoẻ mà còn đem lại may mắn cho người đeo chúng.

– Theo ý kiến của Catrin Rafaell, rất có lợi khi xếp obsidian bên cạnh tinh thể thạch anh thiên nhiên, vì chúng giúp điều trị những “bế tắc” về tâm lý và tình cảm.

-Tràng hạt, chuỗi hạt và mặt ngọc bằng Obsidian có tác động tích cực đến dạ dày và ruột, cũng như kích thích hoạt động của thận, giữ ổn định huyết áp và củng cố tính miễn dịch.

Đá Obsidian là biểu tượng của chòm sao Ma Kết, Nhân Mã, Sư tử trong cung hoàng đạo.

– Năng lượng cảm thụ của âm có tác dụng tới luân xa vùng xương cùng, cung cấp năng lượng cho trực tràng và bộ máy nâng đỡ – vận động; tạo ý chí trong cuộc sống, năng lượng thể chất, tiềm năng; Khơi dậy cảm giác vững tin và kiên định.

Vòng Tay Đá Obsidian Phối Bàn Tay Hamsa Bạc phù hợp cho người mạng Thuỷ và mạng Mộc, giúp đem lại vận may và tài lộc cho mệnh này.

– Rất thích hợp để làm các món đồ trang sức để đeo trên người trong các dịp đặc biệt cũng như những ngày thường để cải thiện sức khoẻ.

– Là món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân và bạn bè.

– Sản phẩm đá thiên nhiên, trong điều kiện ánh sáng khác nhau sẽ có màu sắc khác nhau. Và sản phẩm được chạm khắc bằng tay, nên hình mẫu chỉ mang tính chất tham khảo.