Home Cửa hàng Vòng tay phong thủy Vòng tay đá Diopside Vòng tay đôi đá diopside phối hươu bạc

Vòng tay đôi đá diopside phối hươu bạc

1.569.000

Chất liệu hoàn toàn từ đá thiên nhiên

Phụ kiện charm bạc thái cao cấp

Bảo hành màu sắc đá trọn đời

Thiết kế tinh tế, sang trọng, quý phái thu hút ánh nhìn từ người khác

Bảo vệ chủ nhân tránh gặp những điều xui xẻo trong cuộc sống

Mang lại may mắn cho đường công danh sự nghiệp

Món quà ý nghĩa cho những người thân yêu

Mô tả

Đôi nét về đá Diopside

Đá Diopside còn có tên gọi khác là Ngọc Bích, từ thời xưa nó đã được coi là loại đá đặc biệt và liệt vào hàng bảo ngọc.

 

Cái tên “Diopside” có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp, có nghĩa là tầm nhìn. Do có nguồn gốc như vậy nên nó mang ý nghĩa là nâng cao tầm nhìn một cách xa hơn, tăng tính sáng tạo và nhận thức vốn có. Từ thời xa xưa, các bậc thầy phong thủy đã cho rằng, nếu ai sở hữu loại đá này sẽ được phù hộ về năng lực trí tuệ, giúp tính cách hòa đồng, giảm được tính hiếu chiến hay hung hăng, nâng cao cảm xúc của con người về tình yêu.Về lĩnh vực y học lúc bấy giờ, họ cho rằng đá Diopside có khả năng chữa lành các bệnh về tim, phổi, hệ tuần hoàn.

Diopside là loại đá có chứa nhiều chất như crôm, nhôm, sắt, magiê, natri,… nên có nhiều màu sắc khác nhau từ đen đến gần đen, tím, vàng, xanh lá, xanh đậm. Trong đó màu xanh lá cây là màu phổ biến nhất.

Loại đá đặc biệt này được phát hiện vào năm 1988 tại Siberia Đông Nga. Ngày nay, nó được tìm thấy tại nhiều nơi nhưng trữ lượng nhiều nhất là ở Pakistan. Sau khi bức tường Berlin bị sụp đổ, nước Nga bắt đầu xuất khẩu loại đá  Diopside trên thị trường quốc tế và từ đó chúng bắt đầu xuất hiện phổ biến trên thị trường .

Diopside là một nhóm đá hiếm, không có ở Việt Nam, chủ yếu được khai thác từ các vùng cao nguyên đá của Trung Quốc, Nga và Siberia. Trong nhóm đá này thì Chrome Diopside là loại đá đặc biệt và hiếm nhất bởi màu xanh thăm thẳm như ngọc lục bảo làm mê hoặc lòng người.

Ý nghĩa và công dụng của vòng đeo tay đá Diopside

Vòng tay đá Diopside có ý nghĩa rất lớn, nó mang đến sức khỏe, may mắn và tài lộc, được rất nhiều người ưa chuộng và còn sử dụng như một món quà có ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè. Nó có rất nhiều công dụng đối với cuộc sống con người đó là:Giúp nâng cao tầm nhìn, tăng năng lực về trí tuệ đặc biệt là về mặt toán học, thống kê hay phân tích; tăng cường sự sáng tạo và nhận thức cho chủ nhân đeo chúng.Giữ vững tâm trí, giảm bớt tính hung hăng, hiếu chiến, áp chế những thế lực xấu và tiểu nhân, làm cho tính cách trở nên ôn hòa hơn.

 Làm giảm stress, giảm căng thẳng cho người đeo vòng tay đá đặc biệt này.

Thu hút vượng khí và tài lộc, mang lại nhiều may mắn trong kinh doanh, giúp người đeo thăng quan tiến chức, hanh thông trong sự nghiệp.

Thu hút duyên, giúp cho chuyện tình cảm suôn sẻ.

Giúp người đeo nhận ra con đường đi và quyết tâm thực hiện nó, luôn kiên định trong công việc.

Vòng Tay Đôi Đá Diopside hỗ trợ để chữa một số bệnh mãn tính như: bệnh tim, bệnh phổi, hệ tuần hoàn.