Home Cửa hàng Vòng tay phong thủy Vòng tay đá thạch anh Vòng tay đôi thạch anh ưu linh trắng phối charm trái tim

Vòng tay đôi thạch anh ưu linh trắng phối charm trái tim

1.659.000

Chất liệu hoàn toàn từ đá thiên nhiên

Phụ kiện charm bạc thái cao cấp

Bảo hành màu sắc đá trọn đời

Thiết kế tinh tế, sang trọng, quý phái thu hút ánh nhìn từ người khác

Bảo vệ chủ nhân tránh gặp những điều xui xẻo trong cuộc sống

Mang lại may mắn cho đường công danh sự nghiệp

Món quà ý nghĩa cho những người thân yêu

Mô tả

Vòng tay đôi thạch anh ưu linh trắng phối charm trái tim Ngọc Quý Gemstone

Từ lâu người ta đã biết đến đá thạch anh trắng giống như một sản phẩm vô cùng tuyệt vời giúp thu hút nguồn năng lượng tốt, kìm hãm nguồn năng lượng xấu. Từ đó giúp đem lại cho người sở hữu tài lộc, may mắn và bình an.

Thạch anh trắng được chia thành nhiều sắc thái và phân khúc khác nhau dựa theo tính chất vật lý và quá trình hình thành màu sắc của loại đá này. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thạch anh khác nhau như thạch anh không màu trong suốt, thạch anh trắng đục hay thạch anh trắng. Giá trị của đá thạch anh sẽ được đánh giá dựa theo mức độ tinh khiết của đá thạch anh, thạch anh càng trong suốt thì giá trị sẽ càng cao.

Vòng Đôi Thạch Anh Ưu Linh Trắng Phối Trái Tim và những tác dụng

Đá thạch anh trắng là một trong những loại đá thạch anh được lựa chọn rất nhiều hiện nay bởi vì những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, phong thủy và cả luân xa. Vậy hãy cùng xem đối với những phương diện đó thì thạch anh trắng đem lại những tác dụng nào nhé.

Tác dụng đối với sức khỏe của đá thạch anh trắng

Đối với sức khỏe thì đá thạch anh trắng có thể đem lại những điều sau đây cho người sử dụng. Cụ thể:

Giúp đem đến cho người sử dụng một cảm xúc cực kỳ tích cực, giảm stress, căng thẳng và mệt mỏi.

Đá thạch anh trắng có tính mát nên có thể giúp làm giảm sốt nóng cho bệnh nhân.

Đeo đá thạch anh trắng thường xuyên sẽ giúp cải thiện sức khỏe tinh thần, giải phóng những mối âu lo và luôn giúp người đeo lạc quan, vui vẻ hơn.

Người đeo đá thạch anh trắng thường xuyên cũng sẽ giúp làm giảm chứng đau đầu cho những ai thường xuyên mắc phải chứng này. Hoặc những ai thường xuyên bị dạ dày, tiêu hóa thì mang theo đá thạch anh bên mình sẽ giúp cải thiện, ăn uống cũng ngon miệng hơn.

Tác dụng về mặt phong thủy

Về mặt phong thủy thì những người thường xuyên mang bên mình đá thạch anh trắng sẽ có những tác dụng sau đây:

Giúp cải thiện vận may, tài lộc cho chủ nhân, mang đến sự bình an cho sức khỏe.

Người mang đá thạch anh trắng bên mình thường xuyên sẽ giúp tăng khả năng tập trung và ăn nói được lưu loát hơn, tư duy cũng trở nên sâu sắc hơn

Theo như người Ấn Độ và người Tây Tạng thì đá thạch anh trắng còn có thể ổn định tần số dao động của con người.

Đá thạch anh trắng hội tụ những nguồn năng lượng tinh khiết, kìm hãm những nguồn năng lượng xấu nên giúp khai sáng tâm trí cho chủ nhân, thu hút những nguồn năng lượng tích cực.

Đá thạch anh trắng mang đến cho người đeo một phong thái khiêm tốn và tao nhã đối với nam giới và vẻ ngây thơ, thuần khiết, trong sáng đối với nữ.

Đá thạch anh trắng cũng giúp mang lại cho chủ nhân một mối quan hệ tình cảm nam nữ lâu bền, chung thủy và luôn hạnh phúc.

Tác dụng với luân xa và thiền định

Đối với luân xa và thiền định thì thạch anh trắng được dùng để khai mở luân xa thứ 3, làm rỗng tâm trí và đưa người ta đến trạng thái vô định. Thạch anh trắng giúp kích thích luân xa đỉnh đầu, có thể điều hòa nguồn năng lượng để cân bằng lại cảm xúc, lý trí. Đồng thời nó cũng giúp nuôi dưỡng các tuyến của não bộ.

Ngoài ra thì thạch anh trắng còn giúp xoa dịu và xua tan những căng thẳng, mệt mỏi. Theo như các vị Lạt Ma thì tinh thể pha lê đại diện cho một cuộc sống dồi dào bởi 6 mặt của nó đại diện cho 6 luân xa và chủ sở hữu hướng tới luân xa tối cao là luân xa hướng tới vũ trụ.