Home Cửa hàng Vòng tay phong thủy Vòng tay đá thạch anh Vòng Tay Phong Thủy 2 Line Đá Thạch Anh Tóc Đen Phối Charm Trái Thông (6mm) mệnh Thủy, Mộc

Vòng Tay Phong Thủy 2 Line Đá Thạch Anh Tóc Đen Phối Charm Trái Thông (6mm) mệnh Thủy, Mộc

1.539.000

Chất liệu hoàn toàn từ đá thiên nhiên 100%.

Phụ kiện charm bạc thái cao cấp.

Bảo đảm màu sắc đá trọn đời.

Thiết kế tinh tế, sang trọng, quý phái thu hút ánh nhìn người khác.

Bảo vệ chủ nhân trang khỏi những xui xẻo trong cuộc sống.

Mang lại may mắn cho con đường công danh, sự nghiệp.

Món quà ý nghĩa cho người thân yêu.

Mô tả

Vòng Tay Phong Thủy 2 Line Đá Thạch Anh Tóc Đen Phối Charm Trái Thông (6mm) mệnh Thủy, Mộc

Từ lâu người ta đã biết đến đá thạch anh tóc đen giống như một sản phẩm vô cùng tuyệt vời giúp người sử dụng có khả năng đoán trước tương lai, nâng cao trực giác, thu hút vận đào hoa và may mắn trong cuộc sống. Vòng Tay Phong Thủy 2 Line Đá Thạch Anh Tóc Đen Phối Charm Trái Thông (6mm) mệnh Thủy, Mộc được làm từ đá thạch anh tóc đen.

Công dụng và ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh tóc đen:

  • Thạch Anh Tóc Đen sở hữu vẻ đẹp của thần Vệ Nữ Venus, vị thần đại diện cho sắc đẹp, tình yêu, dục vọng và sự sinh sản. Nét độc đáo của nó thể hiện ở màu sắc huyền bí, ma mị, khả năng hấp thụ tinh hoa của đất trời và hòa quyện vào màn đêm sâu thẳm.
  • Khi bóng đêm buông xuống là lúc con người rũ bỏ chiếc mặt nạ của mình để quay về với những giá trị cốt lõi sâu trong tâm hồn, giải tỏa áp lực, ưu phiền, đó cũng chính là cách Thạch Anh Tóc Đen tương tác với bạn.
  • Mang viên tinh thể này, bạn sẽ được sự giúp đỡ mạnh mẽ trong giai đoạn vượt qua bóng tối linh hồn và thức tỉnh tâm linh, xua đuổi tà khí, khí hư.
  • Thạch Anh Tóc Đen còn thu hút nhân duyên, gặp được nhiều may mắn trong tình cảm và giảm thiểu xung đột gia đình.
  • Đá còn hỗ trợ phòng ngừa sơ vữa tim mạch, nhồi máu cơ tim và các vấn đề khác liên quan đến máu huyết.
  • Đây là sự lựa chọn ưu việt cho người thuộc mệnh Thủy và Mộc.

Trải qua quá trình hình thành hàng tỷ năm, thu nạp tinh hoa của đất trời nên các loại đá phong thủy tự nhiên luôn chứa đựng nguồn năng lượng mạnh mẽ và được các tín đồ phong thủy vô cùng ưa chuộng.

 thương hiệu trang sức của Việt Nam với các chế tác tinh xảo, cam kết 100% nguyên liệu đá phong thủy tự nhiên, đầy đủ các mẫu mã, thành phẩm khác nhau, phù hợp với từng đối tượng người dùng, không chỉ đem lại tính thẩm mỹ mà còn có khả năng làm tăng vượng khí cho chủ nhân, mang đến nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ cho người sử dụng.

 

Cách bảo quản sản phẩm:

  • Để phát huy tối đa tính chất của Thạch Anh Tóc Đen, chúng ta cần lưu ý đặt nó ở một nơi thoáng mắt, khô ráo, không tiếp xúc ánh sáng mặt trời quá lâu.
  • Hạn chế sử dụng đá khi dùng mỹ phẩm hoặc các chất hóa học có nồng độ axit cao.
  • Không trôn lẫn Thạch Anh Tóc Đen với những tinh thể khác.