Home Cửa hàng Vòng tay phong thủy Vòng tay phong thủy đá aquamarine 12mm mệnh thủy , mộc –

Vòng tay phong thủy đá aquamarine 12mm mệnh thủy , mộc –

2.249.000

Chất liệu hoàn toàn từ đá thiên nhiên 100%.

Phụ kiện charm bạc cao cấp.

Bảo đảm màu sắc đá trọn đời.

Thiết kế tinh tế, sang trọng, quý phái thu hút ánh nhìn người khác.

Bảo vệ chủ nhân trang khỏi những xui xẻo trong cuộc sống.

Mang lại may mắn cho con đường công danh, sự nghiệp.

Món quà ý nghĩa cho người thân yêu.

Mô tả

Vòng tay phong thủy đá aquamarine

Từ lâu người ta đã xem đá Aquamarine là món quà chúc phúc ý nghĩa nhất trong ngày thành hôn dành cho các cặp đôi, giúp gắn kết tình yêu và hạnh phúc. Vòng tay phong thủy đá aquamarine được làm từ đá Aquamarine và là sự khuyến khích động viên tinh thần cực kì mạnh mẽ cho người sở hữu.

Công dụng và ý nghĩa phong thủy của đá Aquamarine:

  • Aquarmarine là một đá quý thuộc họ Beryl, sở hữu màu xanh tuyệt đẹp của biển cả,  là món quà mà nàng tiên cá dành tặng cho các thủy thủ bảo vệ họ bình an trước những nguy hiểm bất ngờ của đại dương.
  • Loại tinh thể này còn có tên gọi khác là “” Khuyến Khích Thạch”” vì luôn gửi đến người sở hữu lời khích lệ hướng về sự trung thực, vui vẻ, thoải mái, giúp cuộc sống luôn suông sẻ và êm ái . Ngoài ra, đá còn giúp cải thiện khả năng giao tiếp, hòa hãn các mối quan hệ, làm cho người đeo trở nên tinh tế và lôi cuốn hơn.
  • Người La Mã còn tin rằng, đây là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc vĩnh cửu, thường được làm quà cưới cho các cặp  đôi nhân ngày kết hôn.
  • Aquamarine hài hòa tuyến yên và tuyến giáp, điều chỉnh sự tăng trưởng và cân bằng hormone, cải thiện thị lực ở cả người nhìn ngắn và dài. Ngoài ra, nó còn làm dịu bất kỳ phản ứng quá mức nào của hệ thống miễn dịch và các loại dị ứng, 
  • Aquarmarine thích hợp nhất với người mệnh Mộc và Thủy.

Cách thức bảo quản:

  • Cũng giống như những loại tinh thể khác, Aquamarine cần được bảo quản đúng cách, miễn làm trầy xước và mất đi giá trị vốn có của nó.
  • Sử dụng nước âm để thanh tẩy đá và dùng Thạch Anh để sạc lại năng lượng cho Aquamarine.
  • Tránh thay đổi nhiệt độ môi trường đột ngột, quá nóng hay quá lạnh cũng là tác nhân gây rạn vỡ đá.