Home Cửa hàng Vòng tay phong thủy Vòng tay đá Diopside Vòng Tay Phong Thủy Nữ Đá Diopside Phối Charm Hoa Vintage (7mm) Mệnh Mộc, Hỏa

Vòng Tay Phong Thủy Nữ Đá Diopside Phối Charm Hoa Vintage (7mm) Mệnh Mộc, Hỏa

1.779.000

Chất liệu hoàn toàn từ đá thiên nhiên 100%.

Phụ kiện charm bạc thái cao cấp.

Bảo đảm màu sắc đá trọn đời.

Thiết kế tinh tế, sang trọng, quý phái thu hút ánh nhìn người khác.

Bảo vệ chủ nhân trang khỏi những xui xẻo trong cuộc sống.

Mang lại may mắn cho con đường công danh, sự nghiệp.

Món quà ý nghĩa cho người thân yêu.

Mô tả

Vòng Tay Phong Thủy Nữ Đá Diopside Phối Charm Hoa Vintage (7mm) Mệnh Mộc, Hỏa

Từ lâu người ta đã biết đến đá Diopside là một tinh thể hoàn hảo cho những ai có niềm đam mê mãnh liệt trong sự chăm sóc sự thịnh vượng và vận mệnh của mình. Hỗ trợ trong việc kết nối với vũ trụ, giúp bạn luôn ở trạng thái cân bằng cả về thể chất lẫn tinh thần. Vòng Tay Phong Thủy Nữ Đá Diopside Phối Charm Hoa Vintage (7mm) Mệnh Mộc, Hỏa được làm từ đá Diopside.

Công dụng và ý nghĩa phong thủy của đá Diopside:

  • Theo ngôn ngữ Hy Lạp, Diopside có nghĩa là tầm nhìn, mang ý nghĩa thúc đẩy con người nhìn nhận mọi sự vật, sự việc ở góc độ bao quát và khách quan hơn, tránh những suy nghĩ tiêu cực, không lành mạnh.
  • Diopside màu xanh lá cây cũng được cho là giúp bạn liên lạc hoặc kết nối với vương quốc cổ tích, góp phần hỗ trợ ở mức độ tâm linh để bạn sẽ cởi mở hơn với các thông điệp và sự khôn ngoan mà những linh hồn hướng dẫn đang muốn gửi đến bạn.
  • Nó sẽ truyền cảm hứng cho bạn để dễ tiếp thu hơn với những ý tưởng khác biệt và độc đáo sẽ giúp thay đổi cuộc sống của bạn và ảnh hưởng tích cực đến triển vọng của bạn.
  • Diopside được cho là có khả năng chữa lành tim, phổi và hệ tuần hoàn, ngoài ra còn chống hiện tượng lú lẫn ở người cao tuổi.
  • Theo nguyên lý tương sinh tương khắc trong phong thủy thì Diopside sẽ mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Mộc hay Hỏa.

Trải qua quá trình hình thành hàng tỷ năm, thu nạp tinh hoa của đất trời nên các loại đá phong thủy tự nhiên luôn chứa đựng nguồn năng lượng mạnh mẽ và được các tín đồ phong thủy vô cùng ưa chuộng.

 thương hiệu trang sức của Việt Nam với các chế tác tinh xảo, cam kết 100% nguyên liệu đá phong thủy tự nhiên, đầy đủ các mẫu mã, thành phẩm khác nhau, phù hợp với từng đối tượng người dùng, không chỉ đem lại tính thẩm mỹ mà còn có khả năng làm tăng vượng khí cho chủ nhân, mang đến nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ cho người sử dụng.

Cách bảo quản sản phẩm

  • Khi mua về trước khi đeo, bạn có thể tiến hành tẩy uế và khai quang cho đá bằng rượu trắng hay nước ấm ngâm qua đêm.
  • Không để người lạ chạm vào Diopside vì dễ lây nhiễm nguồn năng lượng độc hại, xấu xa và mất đi sự tinh khiết của đá.
  • Không sử dụng đá khi đang làm việc nặng, cồng kềnh vì dễ gây trầy xước, làm mất giá trị vốn có của nó.
  • Điều chỉnh nhiệt độ môi trường ổn định, không đột ngột quá cao hay quá thấp dễ tạo nên vết rạn trên đá.