Home Cửa hàng Vòng tay phong thủy Vòng tay đá Mã não Vòng Tay Phong Thủy Nữ Đá Mã Não Đỏ Phối Charm Cung Hoàng Đạo Bạch Dương (8mm) Mệnh Hỏa, Thổ

Vòng Tay Phong Thủy Nữ Đá Mã Não Đỏ Phối Charm Cung Hoàng Đạo Bạch Dương (8mm) Mệnh Hỏa, Thổ

469.000

Chất liệu hoàn toàn từ đá thiên nhiên 100%.

Phụ kiện charm bạc thái cao cấp.

Bảo đảm màu sắc đá trọn đời.

Thiết kế tinh tế, sang trọng, quý phái thu hút ánh nhìn người khác.

Bảo vệ chủ nhân trang khỏi những xui xẻo trong cuộc sống.

Mang lại may mắn cho con đường công danh, sự nghiệp.

Món quà ý nghĩa cho người thân yêu.

Mô tả

Vòng Tay Phong Thủy Nữ Đá Mã Não Đỏ Phối Charm Cung Hoàng Đạo Bạch Dương (8mm) Mệnh Hỏa, Thổ

Từ lâu người ta đã biết đến đá Mã não như là tiếng gọi của thiên nhiên hướng về bình yên và cân bằng trong cuộc sống. Hỗ trợ gia tăng cảm xúc và sự tự tin để hoàn thành mong muốn của bản thân. Cải thiện thể lực và chữa trị một số vấn đề về sức khỏe, đặc biệt ở nữ giới. Vòng Tay Phong Thủy Nữ Đá Mã Não Đỏ Phối Charm Cung Hoàng Đạo Bạch Dương (8mm) Mệnh Hỏa, Thổ được làm từ đá mã não đỏ và là vật phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập đá quý của bạn.

Vòng Tay Phong Thủy Nữ Đá Mã Não Đỏ Phối Charm Cung Hoàng Đạo Bạch Dương (8mm) Mệnh Hỏa, Thổ

Công dụng và ý nghĩa phong thủy của đá Mã não đỏ:

  • Đá Mã Não có cái tên gắn liền với dòng sông Agate ở Sicily. Do có nhiều hình thức và màu sắc giàu trí tưởng tượng, Mã Não là một trong những đồ trang sức và đá quý được tìm kiếm nhiều từ thời cổ đại. Trong đó, Mã Não Đỏ hay còn được biết đến như “” Viên Đá Chiến Binh”” đã thể hiện ra vẻ đẹp mê hoặc khi được đề cập trong Kinh Thánh và nhiều lần trở thành biểu tượng đặc trưng ở một số thành phố lớn trên thế giới.

  • Mã Não Đỏ sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống tình yêu của bạn bằng cách mang lại nhiều đam mê và tình cảm hơn. Bí quyết là luôn mang đá bên mình vào những ngày hẹn hò hoặc thậm chí biến nó trở thành một món đồ trang sức tuyệt đẹp dành cho người đồng hành của bạn.

  • Viên tinh thể cũng có thể tăng trí nhớ và đảm bảo rằng chúng ta có thể xóa tan những cơn giận dữ hoặc rũ bỏ những tiêu cực lại phía sau. Bằng cách này, chấn thương cảm xúc có thể được xoa dịu như cái cách mà Mã Não yên lặng bảo vệ bạn.

  • Viên đá Mã Não Đỏ sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn và khiến bạn tự tin hơn bất cứ khi nào bạn phải nói lên suy nghĩ của mình hoặc đưa ra quyết định hợp lý, từ đó đưa bạn đến với mục tiêu mà bạn luôn khao khát đạt được.

  • Đá có thể làm giảm đau dạ dày hoặc vùng bụng dưới vào những ngày nhạy cảm ở nữ giới.

  • Thích hợp với người mệnh Hỏa hay mệnh Thổ.

Vòng Tay Phong Thủy Nữ Đá Mã Não Đỏ Phối Charm Cung Hoàng Đạo Bạch Dương (8mm) Mệnh Hỏa, Thổ

Cách thức bảo quản sản phẩm:

  • Để  phát huy tối đa tính chất của Đá Mã Não Đỏ , chúng ta cần lưu ý đặt nó ở một nơi thoáng mắt, khô ráo, không tiếp xúc ánh sáng mặt trời quá lâu khi không sử dụng

  • Hạn chế dùng đá khi tiếp xúc với mỹ phẩm hay các chất hóa học có nồng độ axit cao.

  • Không trôn lẫn Mã Não Đỏ với những tinh thể khác vì dễ gây trầy xước, làm mất độ sáng bóng của đá.