Home Cửa hàng Tki Vòng tay ruby phối charm túi tiền bạc

Vòng tay ruby phối charm túi tiền bạc

1.839.000

Chất liệu hoàn toàn từ đá thiên nhiên

Phụ kiện charm bạc thái cao cấp

Thiết kế tinh tế, sang trọng, quý phái thu hút ánh nhìn từ người khác

Bảo vệ chủ nhân tránh gặp những điều xui xẻo trong cuộc sống

Mang lại may mắn cho đường công danh sự nghiệp

Món quà ý nghĩa cho những người thân yêu

Mô tả

Vòng tay ruby phối charm túi tiền bạc Ngọc Quý Gemstone

Đá Ruby ở Việt Nam thường được gọi là đá Hồng ngọc hay Ngọc đỏ, là một loại trong 4 loại đá đặc biệt có giá trị cao được công nhận trên toàn thế giới, Kim cương, Sapphire, Ruby, Emerald. Ruby và Sapphire có cùng một nguồn gốc, dựa vào màu sắc mà được chia ra làm 2 loại, màu đỏ gọi là Ruby, và các màu còn lại là Sapphire.

Nguồn gốc và các đặc điểm của đá Ruby

Ruby là cái tên bắt nguồn từ tiếng Latinh “rubeus” có nghĩa là đỏ sẫm. Theo truyền thuyết kể lại, Ruby là giọt máu chảy ra từ trái tim người mẹ vĩ đại đó là Thần Đất, vì thế màu đỏ của đá Ruby tượng trưng cho mặt trời, quyền lực và sự tự do.

Đặc điểm của đá Ruby

Cái nôi của Kim cương là châu Phi, Nga, và cái nôi của đá Ruby thì bắt nguồn từ các nước phương Đông trong đó có Việt Nam  Myanmar được xem là đất nước sản xuất Ruby lớn nhất thế giới. Tại Việt Nam, loại đá đăc biệt này có nhiều nhất ở các tỉnh miền núi phía Bắc. Ở mỗi quốc gia, Hồng ngọc sẽ có những điểm khác nhau, những người có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu sẽ phân biệt được những điểm khác biệt khá tinh tế này.

Tác dụng của  Hồng ngọc – Ruby đỏ

Ruby được sử dụng để làm trang sức nam nữ như nhẫn đá Ruby, vòng đeo tay đá ruby, mặt dây chuyền đá Ruby, bông tai đá Ruby… Tùy theo sở thích và điều kiện mà người đeo sẽ đính đá lên các chất liệu như bạc, vàng hoặc vàng trắ

Mặc dầu giá đắt đỏ như vậy,Vòng tay đá Ruby vẫn được nhiều người ưa chuộng bởi tính năng về phong thủy cũng như sức khỏe của nó.

– Hồng ngọc Ruby có tác dụng ngăn ngừa và phòng tránh các bệnh cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng

– Hồng ngọc Ruby được sử dụng trong chữa trị các bệnh về tim, não, các bệnh liên quan đến trí não.

– Giúp chữa trị các bệnh về máu, cột sống và xương.

– Đươc biết đến với khả năng chữa chứng bệnh trầm uất, mất ngủ và thần kinh không ổn định

– Ngoài ra, Vòng Ruby Phối Túi Tiền Bạc còn được biết đến với khả năng thải độc cho cơ thể . Trong một cuốn sách cổ của Nga, loại đá đăc biệt này được xem là loại đá có khả năng đuổi mọi bệnh tật và giữ gìn một sức khỏe tốt hơn bởi sự mạnh mẽ toát ra từ màu sắc của đá.

– Màu đỏ của Ruby có tác dụng kích thích sự phát triển và hoạt động của trí não, giúp máu lưu thông, suy nghĩ sáng suốt.

Với người phương Đông, Màu đỏ thẩm của đá Ruby thích hợp với những người thuộc mạng Mộc, Hỏa, Thổ, Thủy. Trong chiêm tinh phương Tây, Ruby là loại đá hộ mệnh của những người Cung Dương Cưu (Bạch Dương) và Hổ Cáp. Theo đó, Ruby được xem là bùa hộ mệnh cho những người mệnh Thổ, mệnh Thủy và mệnh Hỏa. Đem lại may mắn cho người cung Dương Cưu, Hổ Cáp. Là vị thần may mắn của những người tuổi Hợi. Với những quan niệm này,  Ruby được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống và phù hợp với tất cả mọi người.