Home Cửa hàng Vòng tay phong thủy Vòng tay đá thạch anh Vòng tay thạch anh ám khói mix tỳ hưu bọc vàng 24k

Vòng tay thạch anh ám khói mix tỳ hưu bọc vàng 24k

579.000

Chất liệu hoàn toàn từ đá thiên nhiên

Bảo hành màu sắc đá trọn đời

Thiết kế tinh tế, sang trọng, quý phái thu hút ánh nhìn từ người khác

Bảo vệ chủ nhân tránh gặp những điều xui xẻo trong cuộc sống

Mang lại may mắn cho đường công danh sự nghiệp

Món quà ý nghĩa cho những người thân yêu

Mô tả

Ý nghĩa phong thủy của đá Thạch Anh Ám khói

Trong tự nhiên thạch anh ám khói là dòng đá được hình thành trong điều kiện đặc biệt với nhiệt độ và áp suất cao trong lòng đất. Do vậy năng lượng của đá thạch anh ám khói thiên về nguồn năng lượng dương thanh thuần. Đá thạch anh ám khói có khả năng áp chế những nguồn năng lượng tiêu cực, trấn tà, xua tan vẩn khí xung quanh người đeo.

 – Thach anh ám khói còn là viên đá của tư duy linh thông, giúp khai mở tâm linh, tăng cường khả năng phân tích, xua tan nỗi sợ hãi… Đá thạch anh ám khói rất thích hợp cho những người thiếu kiên định, trẻ nhỏ yếu bóng vía, những người đang bị stress.

 – Thạch anh ám khói khi đạt tới tiêu chuẩn màu sắc đen tuyền được chế tác thành trang sức phục vụ cho vua chúa và quý tộc. Đây là viên đá của quyền lực, sang trọng và quý phái. Phẩm chất và hình dáng của viên đá sẽ thể hiện được sức mạnh của vương quyền.

Tính chất phong thủy

– Thạch anh khói được những nhà phong thủy, những người làm kiến trúc nội ngoại thất nhà cửa rất thích bởi nó được ví như một loại đá hộ mệnh giúp bảo vệ nhà cửu, con người, các sinh vật khỏi các tia bức xạ độc hại.

– Thạch anh khói được cho là loại đá hoa tiêu chỉ đường, khai sáng lối đi giúp mọi việc thuận lợi. Ngoài ra, Vòng tay thạch anh ám khói mix tỳ hưu bọc vàng 24k còn là cầu nối gắn kết tình cảm gia đình, anh chị em hòa thuận, xóa bỏ tính ích kỷ hẹp hòi.

– Đặt quả cầu thạch anh khỏi trước cửa nhà, trong phòng làm việc có để đẩy lùi những tia bức xạ xấu, chuyển những điều xấu thành điều tốt, hóa suy thành vượng