Home Cửa hàng Vòng tay phong thủy Vòng tay đá thạch anh Vòng tay thạch anh rêu xanh charm lồng đèn

Vòng tay thạch anh rêu xanh charm lồng đèn

1.289.000

Chất liệu hoàn toàn từ đá thiên nhiên

Phụ kiện charm bạc thái cao cấp

Bảo hành màu sắc đá dây đeo trọn đời

Thiết kế tinh tế, sang trọng, quý phái thu hút ánh nhìn từ người khác

Bảo vệ chủ nhân tránh gập những điều xui xẻo trong cuộc sống

Mang lại may mắn về sức khỏe bình an

Món quà ý nghĩa cho những người thân yêu

Mô tả

Đá thạch anh có nguồn gốc từ đâu ?

Đá thạch anh Không chỉ đẹp, giá trị và hữu ích về mặt khoa học, những viên đá thạch anh còn mang ý nghĩa tâm  linh sâu sắc, phản ánh thế giới nội tâm và bản mệnh của từng người.

Theo quan niệm của người Phương Tây nếu bạn sinh vào tháng hai thì Amethyst(đá thạch anh) chính là lựa chọn hoàn hảo, bởi người ta cho rằng viên đá Amethyst sẽ che chở và bảo vệ bạn tránh xa khỏi những điều xấu xa, đen tối, cho cảm giác an toàn và thoát khỏi sự lừa dối, phản bộ

Loại đá tuyệt đẹp này, tuy nhiên, không đơn thuần là thu hút viên của sự may mắn, nhưng việc nó có khả năng kết nối hoàn cảnh và cơ hội là một điều hiển nhiên. Đá Thạch Anh Xanh giải phóng những mô hình, thói quen và sự thất vọng cũ, để cho sự phát triển mới có thể xảy ra. Nó mang lại sự say mê và niềm lạc quan cho cuộc sống, cho phép bạn tự tin tiến về phía trước và can đảm đổi thay. Nó giúp tăng cường động lực và khả năng sáng tạo, khuyến khích sự kiên trì khi đối mặt với những trở ngại trong cuộc sống. Nó cũng giúp củng cố sự quyết đoán, khuếch đại các phẩm chất lãnh đạo, khiến chủ nhân thoải mái và cởi mở hơn với những ý tưởng của người khác.

Aventurine gồm đa dạng các loại thạch anh được đặc trưng bởi sự xâm nhập của Mica hay các khoáng chất sáng màu khác, mang lại cho nó một hiệu ứng lung linh hay lấp lánh, được gọi là “aventurescence”. Aventurine màu xanh lá là thông dụng nhất, mặc dù nó cũng có thể màu lam, đỏ, nâu đỏ, bụi màu tím, màu cam hay đào, màu vàng, bạc và xám. Thường thường nó trong mờ và thành dải, nhưng sự thừa khoáng chất bao gồm có thể khiến cho nó trở thành mờ đục. Màu của Đá Thạch Anh Xanh (Green Aventurine) đến từ hạt Fushite trong Thạch Anh, trong khi các sắc thái của màu đỏ, nâu hoặc cam là do sự xâm nhập của hạt Hematite hoặc hạt Goethite. Aventurine màu đào và màu vàng bao gồm Pyrite với các tinh thể Mica. Aventurine xanh lam chứa tạp chất của Dumortierite, trong khi loại màu tím là màu của Lepidolite.

Aventurine cũng được gọi là Adventurine, Avanturine, Aventurine Quartz, Ngọc Ấn Độ. Nó không chỉ được sử dụng trong nhiều hình thức khác nhau của các mục đích siêu hình mà còn được dùng làm đồ trang sức, lọ, bát, các bức tượng nhỏ, cũng như được ứng dụng trong các công trình xây dựng hay di tích …

Năng lượng tâm linh của đá Thạch anh xanh

Vòng tay thạch anh xanh như là một nhạc trưởng tài năng giúp thống nhất trí tuệ, cảm xúc và thể chất trong một nhịp điệu tự nhiên, hài hòa. Nó hòa tan những tiêu cực và cân bằng năng lượng nam tính/ nữ tính. Nó khuyến khích một người giải thoát khỏi những chấp trước về kết quả và hiện diện với trải nghiệm của chính mình, dũng cảm thay đổi và tiến tới.

Năng lượng màu sắc của đá Thạch anh xanh

Đá Thạch Anh Xanh mang năng lượng mạnh mẽ của sự sinh nở, phát triển và sáng tạo. Nó hỗ trợ nuôi dưỡng các mối quan hệ, trong gia đình hoặc trong công việc, kinh doanh … Tinh thể màu xanh lá cây sáng cũng thúc đẩy sự phát triển tâm linh.

Đá Thạch anh xanh và Thiền định

Đá Thạch Anh Xanh được sử dụng trong thiền định như một trợ giúp chuyển tiếp đưa năng lượng Trái Đất mạnh mẽ tiến vào những nỗ lực của chúng ta trong việc quan sát cuộc sống tốt đẹp nhất mà chúng ta được ban tặng. Nó cũng hỗ trợ chúng ta đủ kiên nhẫn vượt qua những khoảng thời gian tưởng như buồn chán và vô vọng.