Home Cửa hàng Vòng tay phong thủy Vòng tay thắt dây đỏ đá thiên nhiên

Vòng tay thắt dây đỏ đá thiên nhiên

289.000

Thiết kế tinh tế, nổi bật mang đến vẽ sang trọng

Mang đến nguốn năng lượng tích cực, may mắn

Tăng cường sức khỏe, giải tỏa lo âu, áp lực

Mô tả

Màu đỏ  đại diện cho một ý nghĩa rất tốt từ thời cổ đại, đèn lồng đỏ, hải lý đỏ , bao lì xì, vv  Hiện nay vòng tay kết dây đỏ  đang được rất nhiều người đặc biệt là giới trẻ săn đón bởi vì nó được xem như là một khao khát cho một cuộc sống tốt cũng có thể được sử dụng để tránh điều ác mang lại mai mắn về tình yêu. Hãy sở hửu một vòng tay kết dây màu đỏ như thế này trong cuộc sống của bạn!

Với Thiết kế dệt tay, để vòng đeo tay toát ra một hương vị cá nhân, tính cách thời trang giúp bạn có được cảm giác an toàn, mang lại may mắn!

Sợi dây màu đỏ có hai lớp ý nghĩa,

Đầu tiên là bảo vệ cơ thể khỏi các linh hồn tà ác, sợi dây màu đỏ trong Phật giáo là một mana đã được Đức Phật ban phước, nó được đeo với khả năng tránh điều ác và giữ hòa bình, cũng có thể khiến mọi người cảm thấy bình tĩnh và sạch sẽ. 

Sợi dây màu đỏ cũng có ý nghĩa, có liên quan đến hôn nhân, có thể mang lại may mắn và vận đào hoa, hoặc gửi cho người yêu như một dấu hiệu của tình yêu.

Một chiếc vòng tay làm bằng tay màu đỏ cũng rất tốt, và màu đỏ thể hiện niềm vui. Và một chiếc vòng tay như vậy, cho dù nó được đeo bởi một đứa trẻ hoặc mặc bởi một người lớn hoặc mặc bởi một ông già, thường thích hợp và sẽ không cầu kỳ. Vòng đeo tay màu đỏ như vậy mang đến cho bạn cảm giác rằng bạn luôn quan tâm. Bạn được an toàn và thoải mái với chiếc vòng tay làm bằng chỉ màu đỏ của bạn.

Ý nghĩa khi làm quà tặng.

Gửi một cho mẹ tôi —- chúc Mẹ một cuộc sống lâu dài! Khỏe mạnh và tuổi thọ!

Gửi một cho người thân yêu của bạn —- muốn người thân yêu của bạn may mắn cho một đời  ! Chúc may mắn!

Gửi một cho một người yêu bạn —- ước mơ của mình (anh) ước mơ trở thành sự thật! Mọi thứ suôn sẻ!

Gửi một cho chính mình —- Tôi chúc bạn hạnh phúc suốt đời! Chúc may mắn!

Gửi một cho đứa trẻ —- muốn đứa trẻ khỏe mạnh và sống tốt! Tăng trưởng yên bình!

Gửi một cho một người bạn —- muốn cô ấy (anh ta) làm việc suôn sẻ! Tình yêu ngọt ngào!