Home Cửa hàng Tki Vòng tay tinh thể tourmaline đa sắc

Vòng tay tinh thể tourmaline đa sắc

639.000

Chất liệu đá thiên nhiên và bạc thái cao cấp

Thiết kế tinh tế, nổi bật mang đến vẽ đẹp sang trọng

Mang đến nguồn năng lượng tích cực, may mắn

Vòng tay tourmaline đa sắc vừa có tác dụng tô điểm vẻ đẹp cho chủ nhân vừa là lá bùa hộ mệnh sức khỏe

Danh mục:

Mô tả

Vòng tay tourmaline đa sắc được làm từ đá Tourmaline tự nhiên với nhiều màu sắc đẹp mắt, tạo cảm giác thích thú cho người đeo.

Tourmaline là loại đá có gần như đầy đủ các màu của thế giới đá phong thuỷ. Tên của nó bắt nguồn từ tiếng Singhalese vùng Nam Á, Tourmal có nghĩa là “trộn lẫn”. Do có các màu hay phối hợp giữa các màu nhiều hơn các đá khác trong tự nhiên nên đá này mang tên như thế. Có lẽ đó là lý do mà các nhà thần bí xưa kia tin rằng Tourmaline có thể cho họ sức mạnh trực giác nghệ thuật bởi đá này có đủ các màu để diễn tả mọi cảm xúc.

Những viên đá Tourmaline được thiết kế hình tròn và được gia công tỉ mỉ đến những viên đá có hình dáng tự nhiên, mang đến vẻ sang trọng và quý phái cho người đeo.

Theo dân gian, đá Tourmaline còn có công dụng về phong thủy và chữa bệnh. Như vậy, đeo Vòng tay tourmaline đa sắc vừa có tác dụng tô điểm vẻ đẹp cho chủ nhân vừa là lá bùa hộ mệnh sức khỏe.

Đeo Vòng Tay Tourmaline có ý nghĩa gì?

Tourmaline là 1 tinh thể nhiều màu, giống như cầu vòng thì 1 vòng tourmaline thường có 7 màu biến đổi từ màu sáng đến  tối.

Không chỉ là 1 vật trang sức bình thường mà vòng tay tourmaline còn tốt cho sức khỏe của gia chủ.

Trong vũ trụ thì tourmaline cũng là 1 loại đá mang nguồn năng lượng mạnh mẽ có khả năng tiêu diệt những điều xấu trong cuộc sống.