Home Cửa hàng Vòng tay phong thủy Vòng tay đá thạch anh Vòng Thạch Anh Ưu Linh Xanh Phối Tỳ Hưu Và Charm Bạc 925 VT3

Vòng Thạch Anh Ưu Linh Xanh Phối Tỳ Hưu Và Charm Bạc 925 VT3

2.300.000

Sở hữu gam màu xanh đẹp mắt, sang trọng

Tốt cho sức khỏe người dùng và mang nhiều ý nghĩa tâm linh

Giúp nâng cao sức khỏe, máu huyết lưu thông và giảm áp lực

Giúp tăng tài lộc, giúp việc kinh doanh phát đạt và mở rộng

Rất tốt cho tình duyên, giúp bạn nổi bật và quyến rũ hơn

Mô tả

  • Vòng Thạch Anh Ưu Linh Xanh Phối Tỳ Hưu Và Charm Bạc 925 VT3 được làm bằng đá thạch anh ưu linh, là 1 trong các biến thể quý hiếm nhất của thạch anh. Khi sử dụng thạch anh ưu linh người đeo sẽ nhận được những công dụng cực kỳ lớn.
  • Thạch anh ưu linh mang vẻ đẹp với gam màu xanh bắt mắt mà còn tốt cho sức khỏe người dùng và mang nhiều ý nghĩa tâm linh nên được nhiều người yêu thích hơn.
  • Đặc biệt, thạch anh ưu linh được sử dụng để làm phụ kiện đeo tay hay chế tạo thành mặc dây chuyền nhằm đem tới các ý nghĩa phong thủy cho người đeo. Và cũng là 1 món quà hết sức ý nghĩa để dành tặng cho người yêu, gia đình hay bạn bè.
  • Đá thạch anh ưu linh có thể giúp chủ nhân nâng cao sức khỏe, giúp máu huyết lưu thông, giảm áp lực và ngăn ngừa bệnh tật. Tăng cường sự tập trung, đầu óc sáng suốt và nâng cao hiệu suất làm việc.
  • Hơn nữa, đá thạch anh lưu linh còn có thể giúp tăng tài lộc, giúp việc kinh doanh phát đạt và mở rộng được nhiều mối quan hệ.
  • Ngoài ra, thạch anh lưu linh ũng rất tốt cho tình duyên, giúp bạn nổi bật và quyến rũ hơn trong mắt người khác, giúp tình cảm được gắn kết cả đời.