Home Cửa hàng Vòng tay phong thủy Vòng tay đá thạch anh Vòng Thạch Anh Tóc Đen AAA Phối Charm Cánh Bạc (8mm)

Vòng Thạch Anh Tóc Đen AAA Phối Charm Cánh Bạc (8mm)

1.589.000

Chất liệu hoàn toàn từ đá thiên nhiên 100%.

Phụ kiện charm bạc thái cao cấp.

Bảo hành màu sắc đá trọn đời.

Thiết kế tinh tế, sang trọng, quý phái thu hút ánh nhìn người khác.

Bảo vệ chủ nhân tránh khỏi những xui xẻo trong cuộc sống.

Mang lại may mắn cho con đường công danh, sự nghiệp.

Món quà ý nghĩa cho người thân yêu.

Mô tả

Từ lâu người ta đã biết đến đá thạch anh tóc đen giống như một sản phẩm vô cùng tuyệt vời giúp thu hút nguồn năng lượng tốt, kìm hãm nguồn năng lượng xấu. Từ đó giúp đem lại cho người sở hữu tài lộc, may mắn và bình an. Vòng Thạch Anh Tóc Đen AAA Phối Charm Cánh Bạc (8mm) được làm từ đá thạch anh.

Thạch anh ưu tóc đen

  • Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đen  (15mm) giúp phòng tránh những ảnh hưởng của các luồng khí xấu và sự quấy nhiễu của các năng lượng hắc ám xung quanh chúng ta.
  • Thạch anh tóc đen Tăng khả năng hoà đồng với mọi người xung quanh, xoá đi sự sợ hãi, mang lại vui vẻ, lạc quan và nhiều điều may mắn trong cuộc sống.
  • Thạch anh tóc đen giúp loại bỏ sự ưu tư rầu rĩ và cô đơn, mang đến cho người đeo nó khả năng thiên nhãn và dự đoán tương lai.
  • Thạch anh tóc đen còn được xem là tấm bùa hộ mạng có công dụng tốt trong chuyện tình yêu.
  • Không những thế, thạch anh tóc đen còn hỗ trợ điều trị bệnh nhồi máu cơ tim và chống đột quỵ cũng như hạn chế những mảng sơ vữa động mạch.
  • Vòng tay thạch anh tóc đen phù hợp với người mệnh Thủy và mệnh Mộc, mang đến cho người đeo nhiều may mắn, va chạm được với quyền năng kỳ diệu của vũ trụ.
  • Thích hợp với dây chuyền làm đồ trang sức đeo hàng ngày hay những phụ kiện để kết hợp với quần áo.
  • Là món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn bè,người thân…
  • Sản phẩm đá thiên nhiên, trong điều kiện ánh sáng khác nhau sẽ có màu sắc khác nhau. Và sản phẩm được chạm khắc bằng tay, nên hình mẫu chỉ mang tính chất tham khảo 80%. Không giống 100%.

Trải qua quá trình hình thành hàng tỷ năm, thu nạp tinh hoa của đất trời nên các loại đá phong thủy tự nhiên luôn chứa đựng nguồn năng lượng mạnh mẽ và được các tín đồ phong thủy vô cùng ưa chuộng.

 thương hiệu trang sức của Việt Nam với các chế tác tinh xảo, cam kết 100% nguyên liệu đá phong thủy tự nhiên, đầy đủ các mẫu mã, thành phẩm khác nhau, phù hợp với từng đối tượng người dùng, không chỉ đem lại tính thẩm mỹ mà còn có khả năng làm tăng vượng khí cho chủ nhân, mang đến nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ cho người sử dụng.

Cách bảo quản sản phẩm: Tránh qua đập mạnh, tránh tiếp xúc với các chất Axit cao.