Đá mặt trăng Moonstone là gì? Ý nghĩa và giá trị của đá mặt trăng?

Hiện nay trang sức làm từ đá mặt trăng rất đa dạng , từ Vòng tay đá mặt trăng , mặt dây chuyền đá mặt trăng cho đến nhẫn , bông tai , hoa tai mọi thứ trang sức làm từ vàng , bạc khi có điểm nhấn của đá mặt trăng ánh xanh đều rất nổi bật và đẹp . Vậy đá mặt trăng là gì? công dụng và nguồn gốc của đá mặt trăng ra sao ? Ai có thể đeo và mệnh nào hợp với đá mặt trăng ? Hãy cùng Thế Giới Đá Phong THủy tìm hiểu nhé!

Đá mặt trăng là gì?

Ý nghĩa của Đá Mặt Trăng Moonstone nằm ở năng lượng chữa bệnh của Đá Mặt Trăng. Cùng với màu sắc vô cùng đẹp , từ màu trắng trong như thạch anh trắng cho đến trong suốt ánh xanh như pha lê , Ánh xanh của đá mặt trăng thường có ánh xanh nước biển đậm , hiệu ứng quang học như xà cừ , thường được dùng làm trang sức , vật trang trí nữ trang cao cấp trên nhẫn , dây chuyền vàng, bạc .

Loại đá này là một loại đá rất gợi cảm, nữ tính và nhẹ nhàng, có khả năng chữa lành những gì làm bạn đau đớn và đưa bạn trở lại cơ thể khỏe mạnh như ban đầu.Đó là một hòn đá mang sự chữa lành sâu sắc và năng lượng nữ tính thiêng liêng. Đá Mặt Trăng có các tia năng lượng cao của màu xanh lam và luôn lung linh trong năng lượng trắng mạnh mẽ, khiến Đá Mặt Trăng trở thành một viên đá rất có giá trị về cả thẩm mỹ lẫn giá trị kinh tế.

Nơi cung cấp đá mặt trăng:

Ấn Độ và Sri Lanka là những nhà cung cấp chính của Đá Mặt Trăng Moonstone, nhưng Đá Mặt Trăng cũng có thể được tìm thấy ở Úc, Brazil và Hoa Kỳ.

Tác dụng của Đá Mặt Trăng Moonstone?

Đá Mặt Trăng Moonstone là một người chữa lành bậc thầy cho những người rất bận rộn.Đá Mặt Trăng sẽ mang lại năng lượng chữa lành, làm dịu giúp bạn lấy lại sức mạnh cá nhân và sự cân bằng năng lượng bản mệnh bên trong.

Khi bạn sử dụng Đá mặt trăng một cách thường xuyên, bạn sẽ bắt đầu nhận được những hiểu biết về việc bạn đang lạm dụng năng lượng cá nhân của mình và điều này sẽ cho bạn sự khôn ngoan để yêu bản thân nhiều hơn và bắt đầu quá trình chữa lành.

Đá Mặt Trăng sẽ làm cho bạn hiểu rõ hơn về những bí ẩn mạnh mẽ về sức mạnh nữ giới thực sự của bạn và bản chất của tất cả sự chữa lành.

Mặt trăng sữa, có năng lượng rất nuôi dưỡng và làm mẹ, sẽ truyền cho bạn sự bình tĩnh nhẹ nhàng và sự tự tin yên tĩnh sẽ giúp bạn thu thập sức mạnh của mình trở lại.

Đá Mặt Trăng Moonstone của bạn càng rõ ràng và càng nhiều màu sắc rực rỡ thì khả năng chữa bệnh của Đá Mặt Trăng càng mạnh.

Đây là một viên đá khá phong phú, vì vậy bạn không nên lo lắng về tính sẵn có hoặc giá của Đá Mặt Trăng.

Năng lượng tinh thể trắng mà tất cả các Moonstones sở hữu cộng hưởng với Năng lượng bản mệnh vương miện và trung tâm tâm linh của bạn.

Chúng tượng trưng cho sự đồng nhất cá nhân của bạn với Vô hạn, sự đồng nhất của bạn với Chúa và mong muốn hòa bình và trí tuệ của bạn.

Đá Mặt Trăng Moonstone sẽ làm sạch và xua tan những tiêu cực trong Năng lượng bản mệnh của bạn và cung cấp cho bạn sự hỗ trợ mà bạn cần để vượt qua những trở ngại của mình.Đá Mặt Trăng sẽ giúp bạn trong việc cân bằng cơ thể, cảm xúc, trí tuệ và tinh thần của bạn.

Đá Mặt Trăng cũng sẽ cung cấp cho bạn sự nuôi dưỡng tinh thần mà bạn cần để hỗ trợ bạn với tất cả những thay đổi.

Đá Mặt Trăng Moonstone có tác dụng gì?

Đá mặt trăng xanh, chữa bệnh và sức khỏe

Đá Mặt Trăng Moonstone có thể giúp điều chỉnh nhịp điệu bình thường của các lực sinh học của cơ thể bạn để sử dụng các chu kỳ năng lượng tự nhiên của Đá Mặt Trăng.

Đá Mặt Trăng có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến hệ thống sinh sản của phụ nữ và tăng cường khả năng sinh sản của bạn.

Đá Mặt Trăng Moonstone có thể làm giảm các triệu chứng mang thai và giúp cơ thể chuẩn bị sinh con.

Đá Mặt Trăng cũng có khả năng cân bằng hormone của bạn và giải quyết tình trạng giữ nước.

Đá Mặt Trăng Moonstone cũng có thể hoạt động như một viên đá tăng trưởng cho trẻ nhỏ và thanh thiếu niên, và Đá Mặt Trăng có thể làm chậm quá trình lão hóa cho người già.

Đá Mặt Trăng có thể làm giảm các tình trạng thoái hóa của mắt, da và tóc của bạn, cũng như các cơ quan thịt.

Loại đá này có thể hữu ích trong việc điều trị chứng mất ngủ và thúc đẩy những giấc mơ sáng suốt.

Đá Mặt Trăng Moonstone có thể được sử dụng để cải thiện sự hấp thụ các chất dinh dưỡng và trong việc loại bỏ độc tố. Đá Mặt Trăng cũng có thể điều trị các rối loạn ảnh hưởng đến hệ thống tiêu hóa và đào thải.

Đá mặt trăng xanh và sự giàu có

Khi được sử dụng như một viên đá hỗ trợ chuyên nghiệp, Moonstone sẽ giúp bạn vượt trội trong lĩnh vực bạn đã chọn và thêm trái tim cho những gì bạn đang làm.

Đá Mặt Trăng sẽ giúp bạn thể hiện bản thân và tự tin trước rất nhiều người. Đá Mặt Trăng sẽ cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể giao tiếp hiệu quả và tạo ra nhiều tác động hơn.

Đá mặt trăng sẽ thu hút những rung động tốt sẽ làm tăng mức độ phong phú và thịnh vượng của bạn.

Các đặc tính siêu hình của Moonstone thường được kết nối với kiến ​​thức ẩn hoặc sử dụng sức mạnh của tâm trí để khám phá những điều chưa biết.

Bởi vì điều này, Đá Mặt Trăng Moonstone thường có thể được sử dụng để giúp bạn tìm ra các chiến lược để thành công và kiếm tiền thường không được người khác nhìn thấy.

Nếu bạn cảm thấy bị thổi phồng bởi sự cạnh tranh trong lĩnh vực chuyên môn của mình, viên đá này có thể chiếu sáng con đường đến một số suy nghĩ trên bầu trời xanh, như đã Đá Mặt Trăngi – những ý tưởng mới mẻ khiến bạn nổi bật như một nhà đổi mới!

Đó là một hòn đá sẽ tiếp tục bao quanh bạn với những năng lượng thăng hoa để bạn sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ cho những ước mơ và khát vọng của bạn!

Đá mặt trăng xanh, tình yêu và các mối quan hệ

Đá Mặt Trăng Moonstone sẽ mở rộng trái tim cho những phẩm chất nuôi dưỡng của bạn, và Đá Mặt Trăng sẽ truyền cảm hứng cho bạn để chấp nhận nhiều tình yêu hơn trong trái tim bạn.

Đó là một viên đá tuyệt vời sẽ giúp bạn tìm thấy một tình yêu mới sau khi trái tim tan vỡ, và Đá Mặt Trăng sẽ hỗ trợ bạn trong việc chữa lành cảm xúc.

Đó là một hòn đá an ủi cao độ khi bạn cần nằm trong tình yêu thấp hoặc giữ mọi thứ bí mật trong một thời gian bởi vì Đá Mặt Trăng sẽ củng cố quyết tâm của bạn và làm dịu cảm xúc của bạn.

Đá Mặt Trăng Moonstone là một lá bùa tình yêu mạnh mẽ sẽ giải quyết sự khác biệt của bạn và tái hợp bạn với người bạn yêu mà bạn đã chia tay.

Những phẩm chất làm dịu và làm dịu của Đá Mặt Trăng Moonstone sẽ làm nên điều kỳ diệu cho cơ thể cảm xúc của bạn.

Năng lượng của Đá Mặt Trăng sẽ chữa lành và cân bằng cảm xúc của bạn bằng cách kiểm soát chúng thay vì kìm nén hoặc thể hiện chúng.

Viên đá này sẽ giúp bạn xác định các mẫu cảm xúc của bạn được lưu trong tiềm thức của bạn. Đá Mặt Trăng sẽ phục vụ như người giám hộ của bạn khi bạn cảm thấy như bạn sẽ bùng nổ với cảm xúc của bạn.

Đá Mặt Trăng Moonstone cũng sẽ giúp những người đàn ông trong cuộc sống của bạn trở nên hòa hợp hơn với các khía cạnh nữ tính của họ và sử dụng phần bên phải của bộ não của họ nhiều hơn.

Đá Mặt Trăng cũng sẽ khuyến khích suy nghĩ phi tuyến tính và giúp bạn duy trì sự cân bằng cảm xúc trong cuộc sống tình yêu của bạn.

Cách chọn đá mặt trăng đẹp và hợp mệnh .

Đá Mặt Trăng Moonstone có thể được sử dụng như một viên đá đồng hành cho khả năng làm dịu và cho yếu tố phong thủy nước mà Đá Mặt Trăng sẽ mang đến cho không gian của bạn.

Một văn phòng hoặc một ngôi nhà có nhiều năng lượng âm dương bốc lửa có thể được hưởng lợi rất nhiều từ năng lượng của Đá Mặt Trăng Moonstone!

Bạn có thể sử dụng mặt dây chuyền Đá Mặt Trăng Moonstone vì chúng là biểu hiện hoàn hảo cho trạng thái giác ngộ của bạn.

Đá Mặt Trăng Moonstone được đặt tốt nhất ở khu vực phía tây nam của nhà bạn vì Đá Mặt Trăng sẽ tăng cường khía cạnh tình yêu và hôn nhân trong cuộc sống của bạn.

Đó là một hòn đá của tình yêu và sự gợi tình, và Đá Mặt Trăng sẽ kích thích ham muốn xác thịt và năng lượng Kundalini của bạn.

Đá Mặt Trăng Moonstone cũng là một loại đá sinh sản mạnh mẽ sẽ hài hòa cơ thể bạn với các chu kỳ mặt trăng tự nhiên. Hãy chắc chắn rằng bạn đeo vòng cổ Đá Mặt Trăng Moonstone trong khi làm tình vào trăng tròn!

Bạn cũng có thể sử dụng Đá Mặt Trăng để tạo ra một lưới màu mỡ hoặc độ trung thực bằng cách sắp xếp mười ba Đá Mặt Trăng Moonstones trong một vòng tròn xung quanh phòng ngủ của bạn, và với một cái đặt dưới giường của bạn.

Đá Mặt Trăng Moonstone sẽ an ủi bất cứ ai cảm thấy choáng ngợp trước sức nặng của vấn đề.

Bạn có thể mặc Đá Mặt Trăng để khuyến khích bản thân yêu thương và đánh giá bản thân bạn là ai, và thực sự hiểu nhu cầu tình cảm của bạn.

Đá Mặt Trăng Moonstone cũng được biết đến như một viên đá du lịch tuyệt vời. Đá Mặt Trăng rất bảo vệ bất cứ ai đi du lịch vào ban đêm.

Nếu bạn đi du lịch thường xuyên, hãy chắc chắn rằng bạn có một mảnh đá này trong ngăn đựng găng tay của bạn để giữ an toàn cho bạn trong khi lái xe và để bảo vệ bạn khỏi tác động của cơn thịnh nộ trên đường.

Đá Mặt Trăng Moonstone cũng rất tốt đối với trẻ em.

Đá Mặt Trăng sẽ làm dịu con bạn khi chúng vắng nhà, và Đá Mặt Trăng sẽ giúp xua tan những giấc mơ xấu và ngăn ngừa mộng du. Đá Mặt Trăng cũng sẽ khuyến khích một giấc ngủ ngon và yên tĩnh.

Khi được đeo như đồ trang sức hoặc mang trong túi hoặc ví của bạn, năng lượng của Đá Mặt Trăng Moonstone cũng sẽ tôn lên vẻ đẹp và tính cách của bạn!

Viên đá này sẽ giúp bạn tập trung và tăng cường nỗ lực để giữ các yếu tố không mong muốn ra khỏi cuộc sống của bạn.

Đá Mặt Trăng sẽ giúp bạn tập trung vào sự tích cực, và Đá Mặt Trăng sẽ giúp bạn không bị choáng ngợp bởi những sự kiện tiêu cực trong cuộc sống của bạn.

Giữ một mảnh Đá Mặt Trăng Moonstone cũng sẽ lọc các truyền điện từ có hại đang làm bạn cạn kiệt sức khỏe và năng lượng tốt.

Đá Mặt Trăng cũng sẽ tăng sức mạnh của sự tập trung và quyết tâm của bạn. Đá Mặt Trăng sẽ tăng cường năng lượng trong không gian của bạn để bạn sẽ tập trung và năng suất hơn.

Khi được đặt ở khu vực phía tây hoặc tây bắc của nhà hoặc căn phòng của bạn, Đá Mặt Trăng sẽ mang lại năng lượng của sự sáng tạo, tình yêu và hạnh phúc.

Đá Mặt Trăng cũng sẽ củng cố những nỗ lực của bạn để thành công và đạt được nhiều hơn nữa!

Sự kết hợp tốt nhất để sử dụng với vòng tay Đá Mặt Trăng Moonstone

Có một số viên đá mà bạn có thể sử dụng với Đá Mặt Trăng Moonstone cũng sẽ tăng cường những món quà và khả năng ngoại cảm của bạn.

Bạn có thể kết hợp Đá Mặt Trăng với Prasiolite , Ngọc Lưu Ly, Blue Sapphire hoặc Charoite.

Golden Yellow Labradorite và Merlinite cũng sẽ là một sự kết hợp tốt bởi vì Đá Mặt Trăng sẽ cân bằng năng lượng nam và nữ của bạn.

Sẽ rất tốt khi kết hợp Đá Mặt Trăng với Sunstone vì năng lượng hòa bình và hài hòa của Đá Mặt Trăng.

Khi bạn muốn được hỗ trợ sử dụng những món quà tâm linh của mình, bạn có thể sử dụng Đá Mặt Trăng Moonstone với Vanadinite , Moldavite, Hollandite Quartz, Thạch ANh Tím, Đá xà cừ, Blizzard Stone, Sphene hoặc đá giông bão Pietersite.

Khi bạn muốn tăng cường giấc mơ sáng suốt của mình, bạn cũng có thể kết hợp Đá Mặt Trăng với Staurolite Fairy Cross, Ruby, Sodalite, Sugilite, Wav Vệ, Cov Vệ, Beryl trắng, Axinite hoặc Kyanite.

Đá Mặt Trăng cũng có thể hoạt động tốt với Angelite , Angel Phantom Quartz, Amphibole Quartz hoặc Dream Quartz.

Loại đá này cũng có thể được kết hợp với Jet, Black Jade, Amber hoặc Black Tourmaline

Giá đá mặt trăng là bao nhiêu ? phân biệt đá mặt trăng

 • Sự thay đổi về giá của Đá Mặt Trăng Moonstones có thể gây ngạc nhiên. Một số Moonstones chỉ có thể có giá vài trăm trong khi một số cũng có thể có giá vài triệu cho mỗi chiếc vòng 8 ly.
 • Đá Mặt Trăng Moonstones lớn hơn thường sẽ có giá cao hơn, nhưng Đá Mặt Trăng Moonstones thường cung cấp màu sắc tươi sáng và hấp dẫn cũng như giá cả phải chăng.
 • Đá Mặt Trăng Moonstones gần như không bao giờ là tinh thể tinh khiết và thậm chí sạch sẽ. Những viên đá nặng hơn 2 cara có thể có giá trên 100 đô la mỗi viên đá đối với thị trường nước ngoài .
 • Đá Mặt Trăng Moonstone càng lớn, ánh xanh mạnh và trong suốt thì càng đắt tiền.
 • Đá Mặt Trăng Moonstones thể hiện độ trong suốt và màu sắc ngày càng hiếm. Điều này có nghĩa là giá của họ cũng đã tăng đáng kể.
 • Đá Mặt Trăngi chung, màu xanh càng nhạt và Đá Mặt Trăng Moonstone càng trong suốt thì giá trị càng cao.
 • Đá Mặt Trăng Moonstone là một loại đá trang sức khá phổ biến. Tuy nhiên, Đá Mặt Trăng có chỉ số độ cứng là 6 và có xu hướng phân cắt.

Hãy chắc chắn rằng bạn mặc Đá Mặt Trăng hoặc cất giữ cẩn thận để giữ gìn tình trạng nguyên sơ của Đá Mặt Trăng. Nếu bạn sẽ đeo Đá Mặt Trăng như đồ trang sức, hãy chắc chắn rằng Đá Mặt Trăng đã được trì chú cho món trang sức đó.

14 Lưu ý khi sử dụng đá mặt trăng

 1. Đeo chúng như mặt dây chuyền hoặc trâm cài là đủ an toàn. Tránh sử dụng hơi nước hoặc siêu âm để làm sạch và chỉ sử dụng nước xà phòng và bàn chải mềm.
 2. Số lượng lớn Đá mặt trăng xanh gần như mờ đục là khá rẻ. Cabonons Vòng tay Đá Mặt Trăng Moonstones mờ là khá phổ biến và lấy giá khiêm tốn.
 3. Hầu hết các Vòng tay Vòng tay Đá Mặt Trăng Moonstones chất lượng cao có sẵn trên thị trường hiện nay được chuyển từ nhà cung cấp đến đại lý đến nhà sưu tập, và điều này làm tăng giá.
 4. Rất nhiều người là những người hâm mộ tuyệt vời của loại đá này vì khả năng cân bằng cảm xúc.
 5. Vòng tay Đá Mặt Trăng Moonstones cũng là một trợ giúp tuyệt vời trong thiền định vì Đá Mặt Trăng mang lại cảm giác thanh thản và bình tĩnh.
 6. Chỉ cần nhìn vào viên đá này hoặc đặt Đá Mặt Trăng lên mắt bạn sẽ ngay lập tức lấp đầy bạn với một cảm giác mát mẻ. Đối với phụ nữ, Đá Mặt Trăng có ảnh hưởng tích cực đến cân bằng nội tiết tố.
 7. Ở mức độ vật lý, Đá Mặt Trăng có thể làm giảm các cơn đau liên quan đến sinh nở và kinh nguyệt.
 8. Người ta tin rằng khi bạn có một mảnh Vòng tay Đá Mặt Trăng Moonstones trong lĩnh vực cực quang cá nhân của mình, Đá Mặt Trăng sẽ giúp kiểm soát sự gây hấn không cần thiết của đàn ông.
 9. Đó là một viên đá tốt cho những người liên tục bị thiếu tự tin, trầm cảm và lo lắng.
 10. Vòng tay Vòng tay Đá Mặt Trăng Moonstoness cũng rất hữu ích trong việc ngăn chặn chảy máu mũi và điều trị chứng khó tiêu. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để làm dịu cơn say nắng.
 11. Trong nhiều nền văn hóa, Vòng tay Đá Mặt Trăng Moonstones được biết đến như là viên đá quý của người yêu bởi vì Đá Mặt Trăng sẽ giúp bạn trong việc tìm kiếm người mà bạn dự định sẽ ở bên cạnh suốt cuộc đời.
 12. Không chỉ vậy, Vòng tay Đá Mặt Trăng Moonstones còn có thể giúp giải quyết vấn đề sinh sản. Những người chữa bệnh cũng sử dụng loại đá này để cân bằng tuyến yên và làm sạch hệ bạch huyết.
 13. Đá này cũng có thể được sử dụng để cải thiện hoặc bình thường hóa chu kỳ giấc ngủ của bạn. Nếu bạn bị mất ngủ hoặc các vấn đề liên quan đến giấc ngủ khác, bạn có thể đặt viên đá này dưới gối vào ban đêm trong khi bạn ngủ.
 14. Thật sự không có gì ngạc nhiên tại sao Vòng tay Đá Mặt Trăng Moonstones lại là một viên đá được săn lùng như vậy!

Nhận xét ngoài lề về  Vòng tay Đá Mặt Trăng Moonstones .Cách chăm sóc , bảo quản và sử dụng

Điều quan trọng là phải chăm sóc đúng cách Vòng tay Đá Mặt Trăng Moonstones của bạn.

Làm sạch Đá Mặt Trăng thường xuyên và tránh xa ánh sáng mặt trời mạnh mẽ sẽ giữ cho năng lượng của Đá Mặt Trăng mạnh mẽ và liên tục.

Cách tốt nhất để nạp lại Vòng tay Đá Mặt Trăng Moonstones của bạn là bằng ánh trăng.

Nếu bạn chăm sóc Vòng tay Đá Mặt Trăng Moonstones của mình, bạn cũng sẽ có một kết nối rất mạnh mẽ và có ý nghĩa với viên đá đáng kinh ngạc này trong nhiều năm!

[ux_latest_products columns=”4″ title=”Check our Latest products!”]

 

 

 

Bài Viết Liên Quan