Đá thạch anh cực kỳ quan trọng trong những trường hợp này

Đá thạch anh cực kỳ quan trọng trong những trường hợp này

Đá thạch anh đối với phong thủy

thach anh hong

 Pha Lê tốt cho phong thủy

 

Pha lê được sử dụng trong phong thủy theo nhiều cách khác nhau, tất cả chỉ với một mục tiêu duy nhất – để tạo ra năng lượng phong thủy tốt trong nhà bạn .

Pha lê đã được sử dụng qua nhiều thế kỷ cho vô số mục đích – từ chữa bệnh đến bảo vệ đến trang trí. Trong phong thủy , pha lê được sử dụng rộng rãi cho những mục đích cụ thể, hoặc các cảm nhận mà chúng mang đến cho nhà hoặc văn phòng của bạn.

Ví dụ, tinh thể thạch anh hồng được sử dụng để thu hút tình yêu và sự lãng mạn, cũng như chữa lành một trái tim tan vỡ. Các tinh thể thạch anh hồng phát ra các tần số cụ thể thúc đẩy chữa bệnh tim. Tourmaline và hematit đen có năng lượng bảo vệ mạnh mẽ, trong khi citrine giúp chữa lành các vấn đề về lòng tự trọng, cũng như thu hút sự giàu có và phong phú. mỗi một loại đều mang trong mình một công dụng cũng như màu sắc vẻ đẹp riêng

Thúc đẩy năng lượng hạnh phúc

Đá thạch anh hồng thường được đặt ở khu vực phong thủy phía tây nam của ngôi nhà để thúc đẩy năng lượng hạnh phúc trong mối quan hệ yêu đương. Thường thì một bát đầy tinh thể thạch anh hồng được đặt trong phòng ngủ như một phương thuốc tình yêu phong thủy.

Năng lượng mặt đất và trung tâm

Nếu con bạn gặp khó khăn trong việc tập trung và có xu hướng bị quá sức, một vài mảnh hematit sẽ giúp con bạn tập trung năng lượng của tuổi trẻ. Bạn có thể đặt chúng trong phòng của con bạn hoặc ở khu vực phong thủy ở phía tây nhà bạn. Hematite Tumbled thường được sử dụng trong phong thủy để liền với mặt đất và tập trung năng lượng, cũng như để bảo vệ cho gia chủ

Bảo vệ nhà của bạn

Một số phong thủy sử dụng tốt của tourmaline, obsidian và hematit đen khi bạn để trước cửa thì những viên đá này có thể bảo vệ cho gia đình bạn bởi phẩm chất của chúng. Bạn có thể đặt một vài viên đá tourmaline màu đen ở bên ngoài hoặc bên trong cửa trước của bạn để bản thân cảm thấy luôn được thoải mái và dễ chịu

Ví dụ, nếu bạn có những chậu cây lớn hoặc cây ở hai bên cửa chính, bạn có thể đặt những viên đá lên trên mặt đất hoặc dưới chân chậu cây của bạn.

Tạo ra sự chữa lành

Blue kyanite và citrine  là hai tinh thể không bao giờ cần làm sạch vì chúng không hấp thụ năng lượng tiêu cực. Bạn có thể sử dụng kyanite màu xanh để bảo vệ và thư giãn / giảm căng thẳng, trong khi citrine là một trong những viên đá có trong những phương pháp chữa bệnh phong thủy cổ điển, ngoài ra nó còn thu hút sự giàu có cho người sử dụng.Năng lượng dồi dào của citrine có thể được tăng cường bằng cách sử dụng nó với các loại đá có màu sắc rực rỡ như carnelian, mã não đỏ , jasper và mắt hổ .

Bạn có thể tăng cường năng lượng chữa bệnh của kyanite màu xanh bằng cách sử dụng nó – có thể là trang sức hoặc trong những khung trang trí – với một tinh thể thạch anh trong suốt sẽ làm tăng khả năng chữa bệnh của nó.

Làm sạch và sắp xếp

Tốt nhất là làm sạch các tinh thể khi bạn lần đầu tiên mua hoặc nhận chúng từ một ai đó. Đá Crystal cần được làm sạch và sắp xếp lại vị trí để có thể tiếp nhận ngôi nhà mới và chủ sở hữu mới. Pha lê nên được làm sạch thường xuyên, cũng như được đối xử một cách tôn trọng và yêu thương.

Bạn có thể làm sạch các tinh thể theo nhiều cách, từ việc ngâm chúng trong nước tinh khiết (có hoặc không có muối) đến lau chúng trong các buổi dọn dẹp không gian của bạn bằng những chiếc chăn sạch . Hãy chắc chắn đặt các tinh thể của bạn trong các khu vực năng lượng tốt, chẳng hạn như phòng ăn, phòng khách hoặc bàn làm việc chính, giá sách của bạn và tất nhiên, bàn thờ của bạn .

Hãy Tìm hiểu thêm về các đặc tính phong thủy của tinh thể và đá và mang một số tinh thể vào nhà của bạn. Hầu hết các tinh thể này có giá rất phải chăng và dễ dàng để mua trực tuyến hoặc tại nhiều cửa hàng quà tặng và hiệu sách.

Khi mua các tinh thể cho mục đích phong thủy , hãy chắc chắn rằng tinh thể hoặc viên đá bạn mưa chưa qua điều trị bức xạ (điều trị này làm giảm khả năng chữa bệnh của tinh thể và đá).

Hãy Tặng cho ngồi nhà nhà của bạn ít nhất một vài tinh thể tự nhiên và đá, vì suy cho cùng bạn và gia đình của bạn sẽ là những người được hưởng lợi từ năng lượng chữa bệnh của những viên đá này

 

Bài Viết Liên Quan