Đám cưới Cửu Châu của Trung Hoa có gì hay? 9 món đồ vàng trong đám cưới được trao

Đồ trang trí đám cưới vàng truyền thống “đám cưới cửu châu” – hãy để cửa hàng vàng rực rỡ ra màu sắc tình yêu đẹp nhất

Hôn nhân là một sự kiện lớn cho cả cuộc đời. Ngày càng có nhiều bạn trẻ chọn đám cưới truyền thống của Trung Quốc để vẽ nên một kết thúc hoàn hảo cho tình yêu và bước tới hôn nhân của họ. Đám cưới nhỏ Cửu Châu làm cho đám cưới có nhiều ý nghĩa thể hiện màu sắc tình yêu đẹp nhất. Cùng Thế Giới Đá Phong Thủy

9 biểu tượng bằng vàng thường được trao trong lễ cưới trọng đại của người Hoa

Cửu Châu đám cưới là gì? Trao vàng trong đám cưới là một nghi thức của hôn nhân hoặc hôn nhân kết hợp với phong tục cưới truyền thống của Trung Quốc. Nó khai thác chín đối tượng tốt lành và giàu có nhất từ tinh hoa của văn hóa truyền thống Trung Quốc. Điều này kết hợp trang sức và văn hóa từ Trung Quốc. Ý tưởng tinh chỉnh sự sáng tạo trong văn hóa truyền thống và sử dụng văn hóa để đóng gói trang sức cưới đã nhận được phản hồi tốt trên thị trường. Các phụ kiện nhỏ tinh xảo được chế tác cẩn thận và có chín loại phụ kiện nhỏ, do đó có tên là “Cửu Châu của đám cưới”, có nghĩa là “thời gian dài và dài”.

“Cửu Châu của đám cưới” không chỉ là một bộ quà cưới, mà còn là một loại ấp ủ, được chờ đợi từ lâu, mong đợi và bối rối. Đó là một sự hài lòng và hạnh phúc. Vượt xa giá trị của ngàn vàng. Những đồ trang trí vàng kiểu dáng truyền thống nhỏ này là một sự kết hợp của chủ đề cuộc sống ngọt ngào và xu hướng tân cổ điển. Những ấp ủ cổ xưa ấp ủ, biển vĩnh cửu và những mảnh đá được chứa trong những lá thư nhỏ này, và mọi người giữ những cảm xúc chân thành nhất trong trái tim họ.

Khóa Như Ý: Dựa trên lễ cưới truyền thống, chú rể thường mở khăn trùm đầu màu đỏ của cô dâu. Bây giờ cô ấy là một trong những món quà cưới mà cô ấy sẽ tặng cho con gái mình. Tôi hy vọng rằng cuộc sống tương lai của con gái tôi sẽ được thỏa mãn và vợ chồng sẽ được thống nhất.

Gương: Thay mặt cho sự hoàn hảo, hoàn hảo và vẻ đẹp của cô dâu, đó là một lời chúc ngọt ngào và hạnh phúc cho cuộc sống hôn nhân của cô dâu, mặc dù thời gian trôi qua vẫn đẹp, sự đẹp đẽ của mặt trăng.

Cân: Ban đầu nó là một công cụ đo hạt. Nó được sử dụng trong nghi thức hôn nhân để cho thấy người đàn ông giàu có mạnh mẽ và gia đình anh ta giàu có. Sau khi con gái anh ta kết hôn, anh ta có thể sống một cuộc sống thịnh vượng với nhiều thức ăn và quần áo.

Kéo: Đây là một trong “sáu chứng chỉ” trong các đám cưới truyền thống. Nó chủ yếu được sử dụng để may quần áo trong cuộc sống. Nghi thức hôn nhân có nghĩa là cuộc sống đám cưới của cô dâu, lụa satin, thêu lộng lẫy trong tương lai, chia sẻ sự thịnh vượng của cuộc sống.

Bàn tính: Một công cụ tính toán được sử dụng để tính thu nhập và chi phí trong cuộc sống, và hàng ngàn vàng (1232,78, 2,52, 0,20%) trong nghi thức đám cưới, tượng trưng cho lý tưởng và kế hoạch cho những người mới đến sống trong hòa bình và thịnh vượng trong tương lai, và có thể đầu tư hợp lý vào quản lý tài sản và thịnh vượng trong tương lai. Quảng Nguyên Cai Nguyên.

Giày thêu: giày và “” đồng âm, nghĩa là vợ chồng yêu nhau, mong được quan sát, trong những năm tháng tươi đẹp của hoa và thêu đẹp, xưa và vinh quang của cuộc đời.

Lược: Cái gọi là “một chiếc lược cuối cùng, hai chiếc lược tóc trắng và lông mày, ba chiếc lược và cháu”, chiếc lược có ý nghĩa là “chất béo”, đặc biệt là thủ tướng, nói về cuộc sống của hai vợ chồng và yêu nhau, ông già.

Thước đo: Công cụ đo lường, tiêu chuẩn của cuộc sống hôn nhân là tiêu chuẩn để đo lường hạnh phúc. Nó đề cập đến hàng trăm cháu, lịch sử hạnh phúc lâu dài và phước lành của cuộc sống mới của những người mới đến.

Hộp áp lực: Cửu Châu thứ chín ở Jiubao là hộp đựng tiền, là một trong những món quà của phụ nữ trong đám cưới, có nghĩa là gia đình của người phụ nữ giàu có, và nó cũng được sử dụng để thu thập Cửu Châu của người phụ nữ sau khi kết hôn.

Tìm chủ đề trang sức cưới, tìm hiểu thêm về thông tin trang sức cưới “

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan