Đeo Vòng tay đá Phong Thủy theo mệnh Thế Nào Để Tăng Tài Lộc Hóa Giải Vận Hạn ?

Vòng tay đá phong thủy theo mệnh phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi người trên khắp các tỉnh thành trên cả nước . Vòng tay phong thủy đá tự nhiên 100% không qua chế tác , được những người thợ gia công một cách tỉ mỉ , Thế Giới đá Phong Thủy là địa chỉ uy tín để tìm mua vòng tay phong thủy giá rẻ . Khi đeo vòng tay phong thủy đem lại cho gia chủ sự bình an , may mắn và tài lộc .

Chú ý khi chọn vòng tay đá phong thủy theo mệnh 

Trên thị trường miền bắc và miền nam có rất nhiều các cửa hàng đá phong thủy nhưng để tìm được một địa chỉ mua bán đá phong thủy uy tín và có chế độ bảo hành dài hạn thì không mấy ai tìm được một địa chỉ như vậy. Nhiều khách hàng khi mua bán vòng tay đá phong thủy còn chưa tìm hiểu kỹ càng về việc tư vấn chọn mua vòng khiến chọn sai mệnh , chọn sai vòng và đôi khi là chất lượng không được ưng ý .

1.Các loại đá làm vòng tay phong thủy

Thị trường hiện nay có nhiều loại đá thật giả lẫn lộn khiến nhiều người kể cả có kinh nghiệm cũng khó có thể phân biệt được đá thật giả , dẫn đến việc mọi người mất lòng tin vào vòng tay đá phong thủy . Mỗi một viên đá trong chuỗi vòng hạt phong thủy đều mang trong mình năng lượng phong thủy , thu hút năng lượng theo đặc tính của nó , từ đó bổ sung năng lượng cho chủ nhân khi đeo trên người . Có vài điều bạn cần lưu ý về việc chọn đá phong thủy . Hiện nay có một số loại đá phổ biến như :

2.Vòng tay làm bằng đá mắt hổ

Đá mắt hổ còn gọi là mắt hổ, đó là một loại đá chatoyant, nó là một loại đá vô định hình có màu vàng tới màu đỏ nâu mà có hiệu ứng ánh sáng. Là loại trong nhóm đá có cấu trúc tinh thể, trong thành phần của nó có các đơn tinh thể được thay thế bởi các sợi silica lên nó có sắc tố xanh. Một loại biến thể khác của loại đá này là dạng đá mắt hổ Hawk khi thiếu các hiệu ứng màu xanh.

Vòng tay đá mắt hổ được chia làm 3 loại đá tự nhiên chỉ có 3 màu này ngoài ra tất cả các màu khác là đã qua chế tác và nhuộm màu theo từng màu sắc : Mắt hổ vàng nâu, vàng tươi và nâu đỏ. mỗi màu sẽ phù hợp với từng mệnh khác nhau

Với hiệu ứng mắt hổ đẹp và tự nhiên nên loại đá này được sử dụng chủ yếu làm trang sức, vòng tay đá mắt hổ và làm các vật dụng trang trí.

Product

Đá mắt hổ là một loại đá bán quý thuộc họ thạch anh, nó là biểu tượng của sự dũng mãnh và quyền uy, khi đeo vòng mắt hổ se có cảm giác mạnh mẽ hơn. Giúp người đeo trở nên tự tin hơn và quyết đoán trong công việc. đặt biệt với hiệu ứng mắt hổ rất dũng mãnh đã tạo nên vẻ đẹp nam tính và quý phái.

Vòng tay đá bằng thạch anh

Vòng tay đá thạch anh là một loại vòng tay được phổ biến khá nhiều trong thị trường Việt Nam bởi giá thành của nó khá rẻ và màu sắc có nhiều màu và rất bắt mắt . Đá thạch anh có 2 loại chính đó là thạch anh tóc và thạch anh trong suốt . Thạch anh tóc thường có tóc màu đen , xanh , đỏ , cam , vàng … trong đó màu vàng và cam là đắt nhất bởi độ ảnh kim của nó được đồn là hút nhiều kim tiền cho người đeo và tiếp đến là thạch anh tóc đen , xanh .. rẻ hơn bởi độ phổ biến của nó . Vòng tay thạch anh rất được nhiều người lựa chọn cũng bởi vẻ đẹp bền bỉ cùng thời gian và lấp lánh của những tinh thể thạch anh nữa. Hừm , nếu được chọn tôi đoán bạn cũng chọn vòng tay thạch anh đó !

Thạch anh được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: điện tử, quang học,… và trong ngọc học. Các tinh thể thạch anh trong suốt có màu sắc đa dạng: tím, hồng, đen, vàng,… và được sử dụng làm đồ trang sức từ rất xa xưa. Ametit loại biến thể màu tím của thạch anh được coi là đá quý của tháng hai và là loại được ưa chuộng nhất của họ thạch anh.

Product

Vòng tay đá cẩm thạch

Ngọc thạch là một loại đá quý màu xanh thường dùng để làm vật trang sức hoặc trang trí. Người miền Nam còn gọi loại đá này là cẩm thạch, nhưng thực chất, cẩm thạch là một loại đá hoa màu xanh giống màu ngọc thạch thường được dùng để làm đồ trang sức giả,[cần dẫn nguồn] nó hoàn toàn khác với ngọc thạch.Vòng tay ngọc jade và ngọc bích nephrite có giá trị cũng tương đối cao do độ cứng và quý hơn đá thạch anh tự nhiên nhiều .

Những tạo tác bằng ngọc thạch sớm nhất được khai quật từ các di chỉ thời tiền sử là những vật trang sức đơn giản mang hình hạt chuỗi, cúc áo, hoặc hình ống. Ngoài ra, ngọc thạch cũng từng được dùng làm đầu rìu, dao, và các loại vũ khí khác.[cần dẫn nguồn] Khi kĩ thuật gia công kim loại phát triển, ngọc thạch còn được dùng làm những vật trang trí và trang sức quý giá.
Product
Có hai loại ngọc thạch. Loại thứ nhất là ngọc thạch cứng (jadeitite), có độ cứng từ 6.5- 7. Loại thứ hai là ngọc thạch mềm (nephrite), có độ cứng từ 5.5-6. Cả hai đều rất dai và rất chắc, nhưng ngọc thạch mềm (nephrite) dai gấp đôi ngọc thạch cứng (jadeitite).[cần dẫn nguồn] Cả hai đều có màu xanh lục, nâu lục, hoặc trắng. Riêng ngọc thạch cứng thì còn có thêm màu da cam, đỏ, và tím oải hương. Vòng tay ngọc phỉ thúy có màu xanh đậm xen màu xanh nhạt , rất quý hiếm và đắt đỏ hơn ngọc jade hay ngọc nephrite nhiều . Loại ngọc này khó tìm kiếm hơn và thường sử dụng cho vua chúa ngày xưa .

Vòng tay đá mã não

Đá mã não, là một biến thể dạng vi kết tinh của thạch anh (silica), chủ yếu là canxedon, đặc trưng bởi các hạt mịn và màu sáng. Đá mã não có giá thành rẻ nhất bởi nó rất phổ biến tại nhiều thị trường khác nhau .Vòng tay đá mã não điển hình có màu đục , gần giống thạch anh nhưng mà đục hơn và không được trong như đá thạch anh . Đá mã não làm vòng tay phong thủy rất được chuộng bởi giá rẻ , màu sắc đa dạng như thạch anh và không có tác hại gì với con người . Mã não trong tự nhiên tồn tại dưới dạng tảng đá lớn và trải qua máy tiện hạt vòng sẽ trở thành nhẵn và chất đá đẹp hơn bình thường rất nhiều .

Hướng dẫn chọn vòng 

Điều quan trọng nhất không phải là bạn chọn vòng nào , giá bao nhiêu tiền mà điều khiến chiếc vòng trở nên giá trị đó là phải hợp với người đeo . Không phủ nhận tác dụng tự nhiên của chiếc vòng là giúp người đeo cảm thấy an tâm hơn , tĩnh tâm và an lành , nhưng trong thuật phong thủy trung hoa cổ đại ngày trước rất khác với tư vấn vòng tay theo mệnh như nước ta ngày nay.

Thời điểm bị đô hộ thì thuật bí truyền phong thủy được người trung hoa làm sai lệch tại Đại Việt ta khiến nhiều người được tư vấn sai về vòng chỉ vì lợi nhuận của nó . Chúng tôi đã có các bạn học phong thủy bởi người thầy tài giỏi trong nước để bán hàng đúng cho bạn , tránh sai lệch , Tư vấn chọn vòng tay phong thủy theo mệnh của chúng tôi sử dụng thuật phong thủy của phái Huyền Không Bát Tự đem đến cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp đến ngày giờ năm sinh từ đó mới tư vấn tiếp đến bán hàng . Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí !

Phân biệt đá thật giả.

Cảm nhận bên ngoài . Nếu bạn đến trực tiếp tới nơi bán đồ phong thủy thì có cách để cho bạn nhận biết hàng thật giả trong trường hợp bạn mua tại cửa hàng cóc , tạm bợ trông không được uy tín lắm nhưng giá có vẻ hấp dẫn đó là :

  • Độ mát lạnh của đá rất khác biệt với viên hạt được làm từ nhựa , hỗn hợp nhựa
  • Với tiếp xúc nhiệt độ cao thì đồ nhựa chắc chắn sẽ co lại hoặc chảy ra … bạn hiểu ý tôi chứ? Hãy dùng 1 cây kim nhỏ và hơ nóng nó.
  • Đá thật luôn có âm thanh lách cách khi va đập vào nhau , nhẹ thôi ! nếu bạn không muốn bị bắt đền với những mảnh vỡ vì vô ý !
  • Màu sắc của đá thật không được bắt mắt lắm . Vâng , chính xác là nó chẳng thể làm bạn thích thú nếu nó thuộc hoạng loại bình thường , không hảo hạn , không phải Hạng A , 2A hay thậm trí siêu đẹp 3A giá cực kỳ cao , ngán ngẩm 😀 .
  • Tóc của đá sẽ không đều , không những vậy ….. hừm , nó còn chả có viên nào giống viên nào vậy tuy làm từ 1 tảng đá , trừ phi đó là dạng đá đồng màu như mã não hay thạch anh . Thậm chí là aquamarine
  • Ngọc jade hoặc ngọc bích sẽ là dạng bị làm giả nhiều nhất bởi giá trị của nó cực cao nếu là hàng thật . Ok vậy là ta phải cẩn thận với dạng này . Màu của ngọc jade sẽ đan xen màu ngọc trắng , không đồng màu như ngọc bích hay ngọc cẩm thạch cao cấp.
  • Ngọc thường được làm qua chế tác hóa học như nhuộm màu tinh vi , dễ hiểu bởi giá trị của nó được chứng minh từ thời vua chúa , nhà giàu , ngọc ngà luôn là thứ gì đó xa hoa với bạn .
  • Bạn có thể sử dụng rượu , rượu trắng nhé , rượu là khắc tinh của hầu hết các loại phẩm màu oái oăm bám trên viên ngọc hay viên đá , đừng bất ngờ nếu nó phai ra nhé !

Xem thêm : Cách phân biệt vòng tay đá thạch anh thật 2019 

Mua vòng tay đá phong thủy ở đâu uy tín và chất lượng

Để chọn được địa chỉ ưng ý mua vòng tay đá phong thủy giá vừa rẻ , Chất lượng vòng cao lại được bảo hành dài hạn trong trường hợp sảy ra lỗi của nhà bàn hàng thì còn có thể đổi trả miễn phí được . Mách bạn cách chọn địa chỉ uy tín mua bán vòng tay đá phong thủy 100% tự nhiên đó là :

Được rồi giờ đến với phần may mắn mà tôi cũng khá thích phần này , Phân biệt vòng qua review của khách hàng , đánh giá khách hàng về shop đó

Nhận diện qua những tìm kiếm về thông tin cửa hàng đó có uy tín không , có bài báo nào scandal về nơi bán hàng đó trên mạng không ? , nhưng thật ra tôi mua bán cái gì đó đều xem qua đánh giá của khách hàng về cửa hàng đó trước khi xuống tiền đó ạ :). Nếu bạn ở Hà Nội thì bạn có thể ghé qua cửa hàng của chúng tôi tại 109 Quan Nhân- Thanh Xuân – Hà Nội để được nghe tư vấn và lựa chọn mẫu vòng đẹp , ưng ý với trách nhiệm cao nhất thuộc về chúng tôi trong chế độ bảo hành trọn đời nhé .

 Hướng dẫn chọn vòng tay cho 5 bản mệnh tại đây : 

Cách chọn vòng tay cho người mệnh Mộc

Cách chọn vòng tay cho người mệnh Thủy

Cách chọn vòng tay cho người mệnh Hỏa

Cách chọn vòng tay cho người mệnh Thổ

Cách chọn vòng tay cho người mệnh Kim

 

 

Bài Viết Liên Quan