Dị ứng trang sức vàng bạc? Hãy thử dùng trang sức Titanium

Những người bị dị ứng nên lưu ý rằng trang sức bằng vàng và bạc có thể gây dị ứng. Mùa xuân là mùa của dị ứng cao. Do độ ẩm cao, nhiệt độ cao và thấp, và sự phục hồi của tất cả mọi thứ vào mùa xuân, phấn hoa và tro bay rất dễ bị phân tán trong không khí, khiến nhiều người mắc bệnh vào mùa xuân và xuất hiện da. Đỏ, ngứa, vv Nhưng cũng có một số ít người chỉ bị dị ứng ở những bộ phận tiếp xúc với cơ thể. Nếu bạn nhìn sâu hơn, bạn sẽ thấy rằng trang sức kim loại không để lại bất cứ lúc nào là thủ phạm gây dị ứng!

钛金属原矿

Trên thực tế, titan không còn xa lạ với cuộc sống của chúng ta. Titan có rất nhiều ứng dụng trong nhiều ứng dụng, bao gồm hàng không vũ trụ (động cơ phản lực, tên lửa và tàu vũ trụ), quân sự, các quy trình công nghiệp (sản phẩm hóa học và dầu mỏ, khử muối và tẩy da chết) và ô tô. , thực phẩm nông nghiệp, thuốc (phục hình, cấy ghép chỉnh hình và dụng cụ nha khoa và chất làm đầy), đồ thể thao, đồ trang sức tốt và điện thoại di động, vv Titanium được ca ngợi là “pro-kim loại sinh học” và xương người có thể được thay thế bằng titan. Khả năng đào thải từ cơ thể con người là rất nhỏ, vì vậy cơ thể con người gần như không bị dị ứng. Quan trọng hơn, kim loại titan sẽ tạo ra các màu khác nhau thông qua phản ứng oxy hóa điện hóa hoặc phản ứng oxy hóa nhiệt độ cao. Màu sắc phong phú này bù đắp rất nhiều cho màu đơn của kim loại, để đồ trang sức có thể tạo ra tác động thị giác đầy màu sắc, rực rỡ và sang trọng. Đồ trang sức cao cấp của fan chắc chắn sẽ không bỏ lỡ! Do đó, kim loại titan có triển vọng rất tốt trong thiết kế và sản xuất trang sức, và có tiềm năng lớn!

钛金属首饰

Cá tính theo đuổi thời trang mới và tạo ra màu sắc độc đáo và đáng nhớ nhất của bạn! Titanium không chỉ có các điều kiện bẩm sinh để chế tác đồ trang sức chất lượng cao, mà ý nghĩa của nó cũng phù hợp với thời đại tùy chỉnh theo đuổi cá nhân. Ví dụ, số ngày kỷ niệm tương ứng với giá trị đầu ra điện áp của phản ứng điện hóa, và màu sắc thu được sẽ là duy nhất và Khác biệt, rất đáng nhớ, titan thông qua công nghệ tinh chế và chế biến phức tạp để chế tạo đồ trang sức titan trở nên phức tạp và ồn ào trong thời đại này, mang đến cho mọi người một sự chăm sóc và thanh lọc tâm hồn, pha trộn tinh túy của nghề thủ công trang sức truyền thống Trung Quốc Đồng thời, nó áp dụng công nghệ xử lý tiên tiến quốc tế và được kết hợp với các yếu tố trang sức thời trang mới nhất.

Bài Viết Liên Quan