Mua hốc thạch anh tím , hốc đá tự nhiên trực tuyến giá xưởng mới nhất 2022

1 Tổng quan về hốc đá thạch anh tím

 

2 Cấu trúc hốc đá thạch anh tím

Các hang thạch anh tím còn được gọi là Trứng Sấm, có hình tròn hoặc hình elip, và rỗng. Có rất nhiều thạch anh tím trên bức tường bên trong của nó , phát triển về phía trung tâm của quả cầu. Sau khi quả cầu được cắt mở, nó sẽ trở thành một hốc đá thạch anh tím để trang trí hoặc phong thủy.
Tên trung quốc hốc đá thạch anh tím
Tên nước ngoài :Hang thạch anh tím
Sức mạnh :Trứng sấm sét
Hình dạngTròn hoặc bầu dục

Thời gian khai thác Giữa những năm 1800
Công thức hóa học SiO2
Nguồn gốc xuất sứ hốc thạch anh tím
Brazil , Uruguay

Cách hình thành hốc đá thạch anh tím

hang đá thạch anh tím được hình thành cách đây hàng trăm triệu năm khi axit silicic khan trong vỏ trái đất chảy vào hang và kết tinh do bám vào vách đá dưới một áp suất và nhiệt độ nhất định. Thạch anh tím “đích thực”, tinh thể chứa các dải màu sắp xếp bằng nhau hoặc giao nhau một góc 45 °. Màu sắc thường do các tinh thể kép tạo nên. Hai vị trí của màu sắc đối xứng nhau. “Người” được nhìn thấy trên vết đứt gãy của thạch anh tím . Khe pha lê kép ngoằn ngoèo là một biểu tượng quan trọng của thạch anh tím tự nhiên. Brazil là khu vực sản xuất hang đá thạch anh tím nổi tiếng. Thạch anh tím được coi là loại thượng hạng bởi màu sắc tươi sáng, sạch sẽ, hoàn mỹ và ánh đỏ lấp lánh trên nền tím đậm, như được mô tả trong ” Sách hướng dẫn mua thạch anh tím “: “Màu sắc giống như màu nho, tươi sáng và đáng yêu.”

Khai thác hốc đá thạch anh tím ở Brazil

Việc khai thác các hốc đá thạch anh tím ở Brazil và những nơi khác có thể bắt nguồn từ giữa những năm 1800. Những người nhập cư châu Âu đã phát hiện ra và bắt đầu đào, sau đó vận chuyển hàng tấn hang động mã não và thạch anh tím trở lại châu Âu. hang đá thạch anh tím lớn nhất được ghi nhận trong lịch sử được phát hiện vào năm 1900. Hang rộng 1,9 m, cao 91 cm, sâu 9,7 m với tổng trọng lượng là 35 tấn. Mặc dù không có số liệu thống kê chính thức, nhưng ước tính có 100 đến 200 tấn lỗ pha lê và 20 đến 30 tấn trụ pha lê được sản xuất mỗi tháng. Hoạt động khai thác thạch anh tím của Brazil chủ yếu tập trung ở Ametista do Sul, phía bắc Rio Grande do Sul. Các thợ mỏ địa phương khai quật các hang động pha lê bằng cách đào trục và đường hầm dưới lòng đất.
Khai thác hốc đá thạch anh tím ở Brazil
Khai thác hốc đá thạch anh tím ở Brazil
Giới thiệu về hang đá thạch anh tím nổi tiếng trong lịch sử: “Nữ hoàng Uruguay” là hang đá thạch anh tím nổi tiếng thế giới ở Atherton, hang thạch anh tím này cao 3 mét và nặng 2,5 tấn.
Hang thạch anh tím là đại diện cho giấc mơ huyền bí của hang thạch anh tím. hang đá thạch anh tím sau đây là hang động pha lê tím nhất, được bảo tồn tốt nhất, kích thước lớn nhất và màu sắc tinh khiết nhất:
Vào năm 2017, một hang đá thạch anh tím Uruguay quy mô lớn mới được khai thác tại khu vực khai thác, hang đá thạch anh tím cao 3,85m và rộng 1,15m.
Đường kính trong của hang sâu 1,1 mét, nặng khoảng 4,5 tấn. Kích thước này phá kỷ lục của “Nữ hoàng Uruguay” Hang thạch anh tím này sẽ được vận chuyển đến biển Hoa Đông , thủ phủ pha lê của Trung Quốc , trong vài tháng tới , trở thành hang thạch anh tím khổng lồ hàng đầu Trung Quốc.

Hốc thạch anh tím trong ngũ hành phong thủy

Hốc thạch anh tím trong ngũ hành phong thủy
Hốc thạch anh tím trong ngũ hành phong thủy
1) Loại vàng hình tam giác, giống như chuông cổ, rộng ở đáy và hẹp ở đỉnh; (2) loại gỗ hình chữ nhật và dài như thân cây
hốc đá thạch anh tím
(C) loại nước – ổn định dưới đỉnh là loại sóng không đều, hiếm nhất; (iv) loại lửa – hơi giống loại vàng trên một hình tam giác hẹp rộng, nhưng phần trên so với loại kim loại sắc nhọn, chẳng hạn như ngọn lửa – như
(5) Loại đất vuông, ổn định và rắn, còn được gọi là loại túi

Cách chọn mua hốc đá thạch anh tím

Cách chọn mua hốc đá thạch anh tím
Cách chọn mua hốc đá thạch anh tím

Cách chọn hang thạch anh tím:

Hốc đá thạch anh tím pha lê phải có màu tím và hình thức phải chính xác. Tốt nhất là vừa với hình dáng của mắt bạn. Lỗ càng sâu càng tốt, nếu không chọn hốc đá thạch anh tím, bạn có thể thêm Prajna WeChat. Tất cả các hốc đá thạch anh tím trong nhà tôi là tự nhiên.

Sự xuất hiện của hang thạch anh tím là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cả Một số yếu tố ảnh hưởng đến sự xuất hiện của hang thạch anh tím là:
1. Có dấu vết của việc sửa chữa xi măng trên vỏ geode hay không (nếu nó nằm dưới geode thì đó là làm cho geode nằm bằng phẳng). hốc đá thạch anh tím
2. Có một dấu vết mảnh mai màu trắng trong geode không? Nếu có, nó đã được làm đầy bằng keo pha lê. .
3. Liệu sự xuất hiện của hốc đá thạch anh tím đã hoàn chỉnh. Không đầy đủ hoặc bị hỏng không phải là một mã địa lý tốt.
4. Có mã não ở rìa ngoài của mã địa hay không. Loại nào có viền mã não thì chất lượng càng cao, còn nếu có viền mã não và viền mã não hoàn thiện thì chất lượng càng cao.
5. Độ dày của mép mã não. Về nguyên tắc, mã não càng dày càng tốt.
6. Độ sâu và độ đồng đều của màu sắc. Nói chung, màu sắc càng đồng đều thì càng tốt.
7. Có cấu trúc cộng sinh hay không. Các cấu trúc cộng sinh phổ biến bao gồm cộng sinh canxit , mã não , và titan-vàng . Cấu trúc cộng sinh đẹp là cấp cao nhất, và cấu trúc không trật tự là cấp thấp.

Giá của hang đá thạch anh tím

Giá của hốc thạch anh tím bao nhiêu tiền 1kg?

Giá của hốc thạch anh tím không cố định, chủ yếu phụ thuộc vào chất lượng của hang thạch anh tím. Chất lượng của hốc đá thạch anh tím chủ yếu phụ thuộc vào hình dáng hốc đá thạch anh tím có đẹp hay không, sau đó là màu sắc của răng pha lê có màu tím hay không, càng nhiều màu tím càng tốt. Nhìn chung, hang đá thạch anh tím của Uruguay tốt hơn, nhưng hang động của Uruguay thường nhỏ hơn và có nhiều túi hơn, trong khi hang động hình cây nói chung của Brazil thì nhiều hơn. Giá của Uruguay đắt hơn Brazil một chút. Nếu bạn muốn biết giá của hốc đá thạch anh tím, bạn có thể theo dõi qua zalo : 0982124296 để được biết giá tốt nhất .

Giá đề xuất với 1 kg loại xấu là khoảng 350k đến 500k /1kg và với loại đẹp màu đậm đá trong có thể lên tới 1.500.000đ /1 kg quý khách hàng mua hàng cần tham khảo giá thị trường và các nhà bán khác nhau . Thông thường nhà bán nhỏ sẽ có giá ưu đãi hơn các nhà bán lớn vì 1 phần chi phí mặt bằng và nhân công.

Nhưng không phải tất cả cáchốc đá thạch anh tím của Brazil đều rẻ hơn Uruguay, và một số hốc của Brazil có chất lượng rất tốt. Những hang thạch anh tím có màu sắc kém và hình dáng xấu thường có giá khoảng 100 kg, nhưng một số hang thạch anh tím cao cấp có giá hàng trăm kg. Tất cả các hốc đá thạch anh tím được lựa chọn với chất lượng tốt có xu hướng tương đối đắt hơn.

 

Tác dụng và chức năng của hang thạch anh tím

Thiệu Về Tác Dụng Và Chức Năng Của hốc Thạch Anh Tím Hôm nay mình sẽ cho các bạn biết công dụng của hốc đá Thạch Anh Tím ? Xin chào mọi người, tôi là Prajna, tôi đã làm trong ngành trang sức với cha mẹ tôi từ khi tôi còn là một đứa trẻ, và tôi rất giỏi trong việc lựa chọn và thẩm định đồ trang sức. Vì đã hiểu cặn kẽ về hốc đá thạch anh Tím nên tôi cũng mong muốn ngày càng nhiều người hiểu về hốc đá thạch anh Tím, đồng thời tôi cũng mong rằng hốc đá thạch anh Tím có thể mang lại tài lộc và sự nghiệp may mắn cho mọi người. ….

hốc đá thạch anh Tím là vật trang trí phong thủy được ưa chuộng nhất ở thời điểm hiện tại. Hôm nay chúng ta sẽ dành một chút thời gian Chúng ta phải tìm hiểu công dụng và chức năng của hang đá thạch anh tím, giá cả của hang đá thạch anh tím, cách chọn hang đá thạch anh tím chất lượng cao, cách đặt hang đá thạch anh tím.

Hiệu quả và chức năng của Hang thạch anh tím
Hiệu quả và chức năng của Hang thạch anh tím

Hiệu quả và chức năng của Hang thạch anh tím

Thứ 1: Chiêu tài, trấn trạch, xua đuổi tà khí, tích phúc, gia đạo hòa thuận.

2: Phát triển tư duy, giúp ích cho việc thi cử may mắn, thăng quan tiến chức, còn được quý nhân giúp đỡ.

3: Tăng cường mối quan hệ giữa các cá nhân, sự giàu có và sự nổi tiếng.

4: Cải thiện Phong Thủy, chúc may mắn một lần nữa và một lần nữa.

Tác dụng và chức năng của hang đá thạch anh tím: Túi tiền Uruguay, mời tài lộc và tụ tài
Tác dụng và chức năng của hang đá thạch anh tím: Túi tiền Uruguay, mời tài lộc và tụ tài

Hốc Đá thạch anh tím có bị làm giả không?

Hốc Đá thạch anh tím có bị làm giả không?
Hốc Đá thạch anh tím có bị làm giả không?

Hiện tại rất khó làm giả hốc thạch anh tím nên hầu như không có hàng giả trên toàn thị trường Việt Nam, tôi đã tham gia khai thác , buôn bán hốc đá thạch anh tím nhiều năm và rất lo lắng về tính thật giả của hốc đá thạch anh tím. Nhìn chung, bạn có thể tự tin mua Hang thạch anh tím. Không nên mua Hang thạch anh tím trên Shopee ở các cửa hàng thực. Giá ở các cửa hàng thực rất đắt và chất lượng của Hang thạch anh tím Shopee tương đối kém.

Mua hang đá thạch anh tím, đừng mua hang thạch anh tím bằng xi măng

Mua hang đá thạch anh tím, đừng mua hang thạch anh tím bằng xi măng
Mua hang đá thạch anh tím, đừng mua hang thạch anh tím bằng xi măng

Trên thị trường trong nước có bán nhiều hốc thạch anh tím, để tăng trọng lượng người ta bôi xi măng dày lên bề mặt các hốc đá thạch anh tím, khi mua các bạn phải chú ý nhưng một số lỗ được tráng một lớp xi mỏng bên trong chỉ để bảo vệ hốc đá thạch anh tím, miễn là nó không dày.

Về sự so sánh của xi măng, da thô và lỗ đánh bóng
Về sự so sánh của xi măng, da thô và lỗ đánh bóng

Lý do nên chọn mua hốc đá thạch anh tím của Thế giới đá phong thủy

Và nhiều hốc đá thạch anh tím trên thị trường là hàng kém chất lượng. Đây là lý do tại sao chúng tôi chọn các nguồn trực tiếp. Tuy nhiên, mọi người đều không mấy quen thuộc với “quá khứ và hiện tại” của hốc đá thạch anh Tím. Quá trình khai thác hang đá thạch anh tím thường được chia thành: khai thác trong mỏ, vận chuyển về kho, cắt, tỉa, làm sạch, đóng gói và vận chuyển (hiện tại các hang đá thạch anh tím chủ yếu được sản xuất ở Brazil và Uruguay, còn các hang đá thạch anh tím trong nước được nhập khẩu) , bán sỉ và bán lẻ.

Lý do nên chọn mua hốc đá thạch anh tím của Thế giới đá phong thủy
Lý do nên chọn mua hốc đá thạch anh tím của Thế giới đá phong thủy

Tôi nghĩ rằng trong kinh doanh thạch anh tím, một là xem xét nguồn hàng, hai là xem các lái buôn. Kể từ khi gia nhập ngành công nghiệp này, tôi đã đích thân đến thăm khu vực khai thác của Brazil và khẳng định mình là nguồn hàng đầu tay. Các bạn muốn lấy nguồn hàng đầu tay, hãy thêm Messenger hoặc Zalo 0982124296  sẽ cập nhật thông tin nguồn hàng mới mỗi ngày.

 

 

Bài Viết Liên Quan