Hướng dẫn bạn cách sử dụng phong thủy cho sự giàu có và may mắn

Hướng dẫn bạn cách sử dụng phong thủy cho sự giàu có và may mắn

1. Mẹo phong thủy cho sự giàu có

Phong thủy cho sự giàu có

Có nhiều cách bạn có thể sử dụng  phong thủy  để thu hút sự giàu có, thịnh vượng và sự dồi dào. Một phương pháp đơn giản là trang trí nhà và văn phòng của bạn bằng các phương pháp theo phong thủy theo sở thích của bạn và phù hợp với trang trí tổng thể. Bắt đầu bằng cách định vị khu vực tiền phong thủy của bạn , và hãy chăm sóc nó thật tốt để năng lượng trong khu vực này của bạn cảm thấy tươi mới và rực rỡ.

Hãy nhớ rằng thu hút sự giàu có và may mắn liên quan đến nhiều hơn các phương pháp và biểu tượng trong phong thủy. Các bậc thầy phong thủy xa xưa đã khẳng định rằng một mình phong thủy tốt không mang lại cho bạn sự giàu có nếu bạn không phấn đấu vì sự giàu có. Thay vào đó, nó cung cấp cho bạn sự hỗ trợ cần thiết để tìm kiếm danh tiếng và tiền tài. 

2. Khu vực tiền tài của bạn

Khu vực tiền của bạn

Trong  phong thủy , khu vực kết nối với tiền tài của bạn, sự thịnh vượng và dồi dào về tài chính, là khu vực Đông Nam của nhà  hoặc văn phòng của bạn . Đây là cách phong thủy cổ điển hoặc truyền thống xác định khu vực tiền bạc của bạn. Theo trường phái phong thủy phương tây ( BTB), khu vực tiền là khu vực phía trên bên trái của nhà  bạn khi nhìn từ sơ đồ tầng nhà của bạn.

3. Bình phong thủy

Bình phong thủy

Bình phong thủy là một trong những phương pháp phong thủy lâu đời nhất. Lịch sử của chiếc bình giàu có rất  phức tạp, nó là biểu tượng và có nhiều ý nghĩa sâu sắc. Trong các phương pháp phong thủy , chiếc bình giàu có được sử dụng như một phương pháp phong phú để giúp bạn thu hút và củng cố dòng chảy của  sự giàu có và thịnh vượng.

4. Bể cá phong thủy

bể cá

Bể cá phong thủy  là phương pháp phong thủy đẹp và mạnh thu hút năng lượng của sự giàu có và phong phú rất nhiều. Được đặt đúng cách và được chăm sóc một cách tỉ mỉ, chúng sẽ khuếch đại năng lượng trong bất kỳ không gian nào của bạn và thu hút thêm sự giàu có. Bể cá được coi là tốt lành trong phong thủy vì chúng mang đến sự kết hợp hài hòa của một số yếu tố phong thủy thu hút sự giàu có.

5. Tiền xu Trung Quốc

Tiền xu trung quốc

Việc sử dụng phổ biến nhất của tiền Trung Quốc trong phong thủy là để giàu có. Việc sử dụng tiền xu phổ biến khác trong phong thủy là để bảo vệ và mang đến nhiều  may mắn . Những năng lượng này chắc chắn đi cùng nhau. Khi một người đạt được sự ổn định tài chính, người đó cũng cảm thấy được bảo vệ nhiều hơn và tất nhiên là cả may mắn.

6. Tre may mắn

Tre tài lộc

Cây  tre may mắn  là một trong những phương pháp phong thủy phổ biến nhất. Nếu bạn đủ khả năng để trồng tre trong  khu vườn của mình , bạn sẽ biết âm thanh của cây tre êm dịu gần như siêu việt. Để sử dụng tre may mắn như một  phương pháp phong thủy , bạn cũng có thể mua một số thân tre về để trang trí

7.  Tàu trang trí phong thủy

tàu phong thủy

Tàu trang trí phogn thủy là một phương pháp tiền phong thủy truyền thống phổ biến bởi vì, không giống như các phương pháp tiền phong thủy khác của Trung Quốc, như ếch tiền ,  Phật cười hay tiền Trung Quốc, con tàu giàu có trông tuyệt vời trong mọi không gian và với bất kỳ đồ vật trang trí nào, nhìn rất sang trọng

8. Đài phun nước

Vòi nước phong thủy

Đài phun nước phong thủy có đủ hình dạng, kích cỡ và chất liệu. Việc sử dụng đài phun nước trong phong thủy có rất nhiều mục đích khác nhau từ sức khỏe  đến sự giàu có hoặc để cải thiện chất lượng không khí trong nhà hoặc văn phòng của bạn

9. Cây ngọc

Cây ngọc

Có rất nhiều loại đá quý phong thủy có sẵn, bao gồm cả những cây có  thạch anh tím , mã não , hoặc ngọc trai. Cây đá quý phong thủy có chứa  tinh thể citrine thường được sử dụng cho các mục đích thu hút sự giàu có.

10. Phật Di lặc ( Phật cười)

Phật di lặc

Phật Di lặc được sử dụng như một phương pháp phong thủy cho  sự may mắn , dồi dào, hạnh phúc, thành công và sức khỏe tốt. Còn được gọi là Hạnh phúc, Phật Di lặc thường được mạ bằng vàng.

11. Rùa rồng

Rùa rồng

Rùa con rồng là một sinh vật huyền thoại và là phương pháp phong thủy cổ điển cho sự giàu có, bảo vệ, và may mắn. Nó có cơ thể của một con rùa và đầu của một con rồng, thường đứng trên các đồng xu và giữ một đồng xu trong miệng.

12. Tinh thể Citrine ( Hoàng ngọc)

Citrine

Citrine (Hoàng ngọc) à tinh thể trong phong thủy phổ biến nhất để thu hút tiền bạc và sự giàu có. Có rất nhiều phương pháp theo phong thủy truyền thống gắn liền với citrine.Các biểu tượng như bình phong thủy bằng citrine , cây pha lê là những vật phẩm thu hút năng lượng của sự giàu có.

13. Đá Pyrite 

Đá Pyrite

Pyrite là một trong những loại đá phong thủy tốt nhất để thu hút năng lượng của sự giàu có và dồi dào. Pyrite có thể được sử dụng như một tinh thể, hình cầu hoặc khối lập phương cũng như kết hợp với nhiều phương pháp phong thủy phổ biến khác cho sự giàu có, chẳng hạn như tiền Trung Quốc và tàu phong thủy . Pyrite cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho một chiếc bình phong thủy và bạn có thể tự tạo ra một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

14. Cây tiền

cây tiền

Cây tiền phong thủy là một trong những cây phổ biến nhất được sử dụng làm phương pháp phong thủy trong các vật phẩm phong thủy cổ điển để thu hút năng lượng của sự giàu có và thịnh vượng. Hầu như bất kỳ loại cây khỏe mạnh nào cũng có thể được sử dụng làm cây tiền, hai trong số những lựa chọn phổ biến nhất là Crassula ovata(cây phỉ thúy)  và  Pachira  Aquas. (Cây phát tài)

 

 

 

Bài Viết Liên Quan