Lời khuyên phong thủy cho một tấm gương có trong phòng ngủ của bạn

Lời khuyên phong thủy cho một tấm gương có trong phòng ngủ của bạn

gương trong phòng ngủ

Một tấm gương đối diện với giường làm cạn kiệt trực tiếp năng lượng cá nhân của bạn khi bạn cần nó nhất: vào ban đêm khi cơ thể bạn làm công việc sửa chữa. Một tấm gương đối diện với giường của bạn cũng được cho là mang năng lượng của bên thứ ba vào mối quan hệ thân mật của bạn .

Một tấm gương đối diện với giường có nghĩa là một tấm gương phản chiếu cơ thể bạn khi bạn đang ở trên giường.

Làm thế nào để khắc phục một tấm gương đối diện với giường của bạn

Nếu một chiếc gương đứng tự do phản chiếu chiếc giường của bạn, thì thật dễ dàng – chỉ cần tìm một vị trí khác cho nó.

Nếu bạn có cửa tủ quần áo có gương , giải pháp tốt nhất chúng tôi đã thấy với nhiều khách hàng là với màn cửa / rèm cửa có thể đóng vào ban đêm để che gương. Nó có thể trông giống như bạn tạo một cửa sổ che cho một cửa sổ khác. Vào ban ngày, bạn có được tất cả ánh sáng và sự tươi mát cho phòng ngủ mà gương có thể cung cấp, và vào ban đêm, bạn đóng rèm cửa che các cánh cửa tủ quần áo có gương đi.

Một giải pháp khác là chỉ cần loại bỏ các gương bằng cách thay thế các cửa tủ quần áo. Chúng tôi đã thấy rằng nhiều chủ nhà thực hiện như vậy, nhưng giải pháp này chắc chắn không đáng để khám phá những ý tưởng khác.

Nếu bạn có một mảnh đồ nội thất có gương được tích hợp và bạn không thể di chuyển được nó, hãy xem các giải pháp sáng tạo khác. Nếu gương có thể được đặt theo nhiều cách khác nhau, thì chỉ cần đặt góc gương để nó không phản chiếu giường vào ban đêm, và bạn đã hoàn tất! Nếu gương được cố định, thì bạn có thể che chúng đi vào ban đêm. Tìm những gì có thể giúp bạn nhiều nhất, cũng như trông đẹp nhất với trang trí phòng ngủ của bạn .

Có thể là một bình hoa, một chồng sách nhỏ phù hợp cho phòng ngủ, hoặc một tác phẩm nghệ thuật phòng ngủ tự do bao phủ gương. Tùy thuộc vào bạn thích những gì có thể che gương theo cách tốt nhất để bạn không nhìn thấy mình trong đó vào ban đêm.

Một vài lưu ý về gương trong phòng ngủ

Một vài lưu ý về gương trong phòng ngủ. Nói chung, gương lớn không được khuyến khích, theo phong thủy, trong phòng ngủ, vì chúng mang năng lượng của yếu tố phong thủy của nước, và yếu tố nước phong thủy mạnh mẽ trong phòng ngủ có thể thu hút và tạo ra năng lượng của nỗi buồn, sự ngột ngạt.

Cũng không có nghĩa là bạn không nên có một chiếc gương trong phòng ngủ. Nếu gương không phản chiếu giường và nó không quá lớn đối với căn phòng, thì, theo phong thủy, gương là sự ổn định cho phòng ngủ của bạn. Bạn cũng có thể có những chiếc gương rất nhỏ trong thiết kế đầu giường của mình (chú ý chúng tôi nói “rất nhỏ”), nhưng chắc chắn phong thủy không tốt để có một chiếc gương đầu giường. hãy lưu ý nhé.

 

 

Bài Viết Liên Quan