Mang lại nguồn năng lượng phong thủy mãnh liệt bằng cách sử dụng màu đỏ trong không gian sống của bạn

Mang lại nguồn năng lượng phong thủy mãnh liệt bằng cách sử dụng màu đỏ trong không gian sống của bạn

màu đỏ trong phong thủy

Màu sắc trong phong thủy, khi được sử dụng đúng cách, sẽ mang lại năng lượng bạn mong muốn vào nhà bạn . Màu sắc là thứ thực sự dễ dàng để mang vào nhà của bạn, cũng như bạn có thể thay đổi thường xuyên khi cần thiết. Một chiếc gối màu đỏ hoặc một chiếc chăn màu vàng có thể mang lại năng lượng mạnh mẽ ngay lập tức vào không gian của bạn mà không cần quá nhiều nỗ lực hay đầu tư.

Bạn đã biết, theo phong thủy , màu sắc chính là nguồn năng lượng mang lại cho không gian của bạn, vì vậy nếu màu đỏ là màu bạn đang xem xét cho bất kỳ khu vực nào trong nhà, hãy tìm hiểu về sức mạnh của nó.

Màu đỏ trong phong thủy

Màu đỏ mang năng lượng của  yếu tố phong thủy Lửa . Lửa luôn là biểu tượng của năng lượng thần thánh và có thể vừa phá hoại vừa sáng tạo.

Lửa đại diện cho năng lượng của mặt trời và sự sống. Một yếu tố lửa phong thủy trong nhà của bạn sẽ mang lại niềm vui, sự phấn khích và ngoài ra là sự ham muốn tình dục mạnh mẽ Sự mất cân bằng của các yếu tố sẽ mang đến những cuộc tranh cãi nảy lửa và thậm chí là gây hấn (quá nhiều Lửa) hoặc thiếu năng lượng và nhiệt huyết cho cuộc sống (quá ít Lửa). 
Năng lượng phong thủy của màu đỏ là năng lượng của kích thích, là nóng, đam mê, dồi dào và những kỷ niệm. 

Màu đỏ là màu sắc may mắn và hạnh phúc của Trung Quốc , màu hôn nhân ở Ấn Độ và màu sắc tượng trưng của tình yêu và sự lãng mạn , lòng can đảm và niềm đam mê ở phương Tây.

Lưu ý về việc sử dụng màu đỏ

Trong phong thủy, màu đỏ trong trang trí là thể hiện sự dồi dào,may mắn và sang trọng. Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều, nó có thể mang lại sự giận dữ và kích thích quá mức. Tốt hơn nên sử dụng nó một cách thận trọng, cẩn thận hơn để mang màu đỏ vào trong trang trí của bạn với các chi tiết và phụ kiện, thay vì với đồ nội thất hoặc màu tường .

Sử dụng màu đỏ thông minh, điều độ trong phòng trẻ em , tự do hơn trong phòng khách , phòng ăn và nhà bếp.

Hạn chế màu đỏ (năng lượng yếu tố phong thủy Lửa) trong các khu vực phong thủy sau đây trong nhà của bạn: Đông và Đông Nam (chịu sự chi phối của nguyên tố Gỗ), cũng như Tây và Tây Bắc (chịu sự chi phối của yếu tố Kim loại). 

Là màu của yếu tố phong thủy Lửa, màu đỏ sẽ tuyệt vời hơn để sử dụng trong khu vực bát quái phong thủy Nam ( Danh tiếng ), vì nó phù hợp với yếu tố phong thủy của hướng này. 

Bạn cũng có thể sử dụng màu đỏ trong các  khu vực phong thủy Bát quái có yếu tố đất, vì Lửa nuôi dưỡng đất trong chu kỳ tái sinh của 5 yếu tố phong thủy.

Các khu vực yếu tố phong thủy đất trong bát quái của bạn là Trung tâm , cũng như Tây Nam ( Tình yêu & Hôn nhân ) và Đông Bắc ( Tăng trưởng và tu luyện tâm linh ). 

Nếu bạn cảm thấy mang màu đỏ vào nhà là không hấp dẫn, bạn có thể thử nghiệm nhiều tông màu đỏ khác nhau – từ đỏ gạch đến đỏ mận, hoặc mang năng lượng yếu tố Lửa với các màu sắc khác như, như màu vàng , tím, cam hoặc hồng .Chúc các bạn thành công trong việc mang yếu tố phong thủy lửa vào nhà của mình