Mẹo Phong thủy Bát quái cho miền Bắc / Khu vực sự nghiệp

Mẹo Phong thủy Bát quái cho miền Bắc / Khu vực sự nghiệp

Yếu tố phong thủy của khu vực bát quái phía Bắc / Sự nghiệp là Thủy, do đó, các phương pháp chữa trị mà bạn sẽ mang theo phải là yếu tố Thủy hoặc yếu tố phong thủy nuôi dưỡng nó ( Yếu tố kim   nuôi dưỡng yếu tố Thủy). Khu vực sống kết nối với khu vực bát quái phía Bắc của nhà bạn là sự nghiệp / con đường của bạn trong cuộc sống, vì vậy bạn nên luôn luôn phản ánh, ít nhất là trong một số phương pháp chữa bệnh phong thủy cho phía Bắc , năng lượng mong muốn trong sự nghiệp của bạn. Dưới đây là những gì tạo ra phong thủy tốt trong khu vực sự nghiệp trong nhà của bạn:

 

 

1. Một tấm gương lớn , lý tưởng nhất là hình tròn hoặc hình bầu dục trong khung kim loại. (Tìm hiểu lý do tại sao bằng cách hiểu làm thế nào hình dạng cụ thể thể hiện năng lượng của các yếu tố phong thủy.)

 

 

 

2. Hình ảnh đen trắng của những người bạn ngưỡng mộ trong lĩnh vực chuyên môn hoặc trong lĩnh vực bạn muốn khám phá như một nghề nghiệp trong tương lai Hãy chắc chắn rằng các bức ảnh nghệ thuật được đặt ở vị trí đẹp với nhiều phòng thở và không quá nhỏ; bạn muốn họ có một sự hiện diện mạnh mẽ.

 
 

3 . Một tính năng nước thực tế , nếu có thể. Hãy chú ý đến tỷ lệ và chọn một đài phun nước có sự hiện diện nổi bật trong khu vực bát quái phía Bắc/ Sự Nghiệp của bạn.

 
 

4. Đèn chiếu sáng tốt cho mọi khu vực bagua . Bạn có thể sử dụng bất kỳ kích thước nào trong thiết bị chiếu sáng của mình khi sử dụng chúng như một phương thuốc phong thủy. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng kích thước, giao diện và thiết kế tổng thể của vật cố ánh sáng của bạn sẽ hoạt động tốt với thiết kế của căn phòng của bạn và sẽ phù hợp hài hòa với môi trường xung quanh bạn.

 
 

5. Một bức tranh treo tường lớn mô tả nước hoặc màu xanh thẫm của bầu trời là tuyệt vời! Vì vậy, bất kỳ nghệ thuật với màu sắc và hình dạng yếu tố phong thủy .

 
 

6. Bạn cũng có thể chọn sơn tường của khu vực bát quái phía Bắc của mình bằng bất kỳ tông màu xanh nào hoặc thậm chí có một bức tường đặc trưng với màu đen thanh lịch , nếu phù hợp.

 
 

Cần lời khuyên phong thủy cho các khu vực bagua khác trong nhà của bạn? Chúng tôi chắc chắn có tất cả. Dù bạn sử dụng Bagua cổ điển hay phương Tây , bạn có thể cải thiện đáng kể năng lượng cho ngôi nhà của mình bằng cách áp dụng ngay cả những mẹo cơ bản nhất.

 

Khám phá hướng dẫn phong thủy dưới đây với những lời khuyên dễ dàng cho tất cả các khu vực bagua trong nhà của bạn.

 

 

Bài Viết Liên Quan