Mẹo phong thủy để bạn có thể giữ cũng như tăng được mức năng suất trong công việc của mình

Mẹo phong thủy để bạn có thể giữ cũng như tăng được mức năng suất trong công việc của mình

Giữ mức năng xuất với phong thủy

Căng thẳng mà chúng ta không nhận thức được là sự gây thiệt hại cho chúng ta nhiều nhất, Gabor Mate nói trong cuốn sách tuyệt vời của mình Khi cơ thể nói “Không “. Phong thủy có thể giúp bạn xác định các điểm căng thẳng trong môi trường của bạn, và quan trọng hơn, phong thủy có thể giúp trung hòa hoặc loại bỏ chúng. Bạn phải bắt đầu bằng cách chú ý đến các yếu tố làm cạn kiệt năng lượng của bạn trong suốt cả ngày. Khi nào bạn cảm thấy mức năng lượng của mình giảm xuống? Bạn có thể tạo mối liên hệ giữa mức năng lượng trong nhà hay văn phòng của bạn không? Khi bạn nhận thức rõ hơn về các yếu tố làm giảm năng lượng của bạn, hãy tập trung vào việc tìm cách thay đổi các tác nhân gây ra căng thẳng vô hình (hoặc quá rõ ràng!).

Trong những lịch trình rất căng thẳng và bận rộn, bằng cách thay đổi dòng năng lượng trong không gian của bạn (nhà và doanh nghiệp), bạn sẽ lấy lại mức năng lượng cá nhân cao hơn. Điều này sẽ cho phép bạn duy trì chất lượng cuộc sống mong muốn một cách dễ dàng hơn, tốt hơn.

Làm việc một cách chăm chỉ không phải lúc nào cũng trong một trạng thái tuyệt vời.

Hãy tập trung vào những cách thông minh, Hãy tăng chất lượng của nguồn năng lượng tích cực nơi bạn làm việc để làm tăng năng xuất công việc của bạn và sau đó là hướng tới những mục tiêu của bạn.

Có nhiều yếu tố căng thẳng trong môi trường có thể làm giảm đáng kể năng lượng của bạn. Từ các thiết bị EMF cao mà chúng ta thường sử dụng, như điện thoại di động, máy tính, nhiều thiết bị gia dụng và văn phòng cho đến danh sách dài các chất ô nhiễm độc hại phổ biến trong không khí trong nhà và ngoài trời. Hãy nắm lấy cách bảo vệ sức khỏe và mức năng lượng của bạn ở mức cơ bản, và sau đó hãy áp dụng phong thủy cơ bản để tăng cường đáng kể năng lượng.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng một mình phong thủy sẽ không giúp bạn đối phó với một ngôi nhà độc hại, hoặc một văn phòng độc hại. Trong nhiều trường hợp, bạn phải thực hiện các bước thực tế để đối phó với bất kì tình huống nào, và sau đó mới tăng cường năng lượng với phong thủy . 

Như mọi thứ khác trong cuộc sống, tất cả phụ thuộc vào thái độ của bạn, cũng như những công việc bạn tập trung năng lượng của mình vào. Việc tập trung vào sức khỏe, hạnh phúc, mức năng lượng cao, năng suất cao sẽ mang lại kết quả tốt hơn và nhanh hơn nhiều so với việc tập trung chống lại năng lượng tiêu cực hoặc các yếu tố làm giảm mức năng lượng của bạn.

Thường thì những gì bạn chiến đấu chống lại nó lại trở nên mạnh mẽ hơn khi bạn cung cấp cho nó nhiều năng lượng hơn bằng cách tập trung vào nó. Hãy thông minh và duy trì kết nối với năng lượng cao hơn trong khi xử lý các vấn đề thấp hơn của nó.

Nói về năng lượng, dưới đây là một số gợi ý phong thủy nhanh chóng để đưa bạn từ Vùng “AA”: Vùng luôn hoạt động sang vùng “EE”: Hiệu quả và tăng cường sinh lực. Năng lượng là tất cả xung quanh chúng ta, trước tiên hãy tập trung vào các biểu hiện năng lượng cơ bản nhất, và xem cách bạn có thể sử dụng chúng để duy trì mức năng lượng cá nhân cao hơn hay không.

Hãy tập trung thêm vào Âm thanh và Ánh sáng.

Âm thanh:Tìm một chiếc đồng hồ báo thức với tùy chọn âm thanh dịu nhẹ,nhẹ nhàng và lập trình cho các dịp khác nhau. Bạn muốn thức dậy với những âm thanh êm dịu nhẹ nhàng của một ngày tươi đẹp, thay vì một tiếng còi quân đội đẩy bạn vào trạng thái quá sức trong khi năng lượng của bạn đang chuyển trạng thái.

Ánh sáng: Tránh đánh thức mạnh hệ thống của bạn vào sáng sớm với đèn phòng tắm hoặc nhà bếp sáng sủa, đáng sợ . Đầu tư vào một số lớp ánh sáng , hoặc cài đặt một công tắc điều chỉnh độ sáng.

Điều này sẽ cho phép cơ thể bạn nhẹ nhàng chuyển từ giai đoạn năng lượng này sang giai đoạn năng lượng khác trước khi được đánh thức hoàn toàn. Bạn có thể tưởng tượng mặt trời trên bầu trời đột nhiên bay vào vị trí 12 giờ trước khi mặt trăng tắt dần không?

Đừng làm điều đó với hệ thống cơ thể của bạn, xem các ví dụ trong tự nhiên và học cách nhẹ nhàng với chính mình. Chuyển đổi suôn sẻ rất quan trọng, vì chúng cho phép bạn tiết kiệm và lưu trữ năng lượng quý giá mà bạn cần để đạt được nhiều nhiệm vụ trong cuộc sống.

Sự khôn ngoan  là đạt được nhiều hơn với ít nỗ lực hơn và tìm kiếm niềm vui từ mọi thứ bạn làm. Sử dụng phương pháp phong thủy để tạo ra một môi trường dễ chịu và tràn đầy năng lượng có thể nuôi dưỡng năng lượng của bạn và giữ mức năng suất cao. hãy thử nghiệm với các sắp xếp trang trí khác nhau trong nhà hoặc văn phòng của bạn và xem những cảm nhận tốt ở nơi bạn để đánh giá. bạn biết bạn hoàn toàn xứng đáng với nó

 

Bài Viết Liên Quan