Góc chọn quà tặng: Nam nữ sinh năm 1992 mệnh gì, tuổi con gì, tặng gì?

Người sinh năm 1992 mệnh gì là câu hỏi thắc mắc chung của rất nhiều người khi muốn tìm hiểu về bản mệnh, tuổi tác của bản thân. Mỗi người sinh ra đều có mệnh riêng, chúng quyết định số phận, tính cách, đặc điểm,…Để biết 1992 mệnh gì, tuổi con gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm trong bài viết sau đây. 

Giải đáp: Sinh năm 1992 mệnh gì, tuổi gì? 

Nam nữ 1992 mệnh gì?.
Nam nữ 1992 mệnh gì?.

Nếu bạn sinh năm 1992 và muốn tìm hiểu thêm về tuổi này thì hãy cập nhật các thông tin sau đây, để biết chi tiết sinh 1992 mệnh gì, tuổi con gì?

Những người sinh năm 1992 là tuổi con gì?

Ở các nước Á Đông, việc xác định năm sinh thường dựa vào hệ thống Can Chi. Theo âm lịch thì có tất cả 10 can, 12 chi và mỗi can chi sẽ ghép lần lượt với nhau theo thứ tự. Bắt đầu từ năm Giáp Tý cho đến cuối cùng là năm Quý Hợi, trong đó năm liền trước 1991 là 1991 (Tân Mùi) nên năm này được gọi là Nhâm Thân.

Đối tượng sinh năm 1992 được xác định từ ngày 23/1/1992 cho đến ngày 9/2/1994. Người sinh năm này thuộc tuổi con gà, vốn là người có tính tình thẳng thắn, trực giác tốt và khả năng thích nghi cao.

 • Thiên Can: Nhâm, tương hợp với Quý và tương hình với Mậu, Kỷ.
 • Địa chi: Thân, tam hợp với Tỵ, Dậu và Sửu. Tứ hành xung khắc với Tý, Ngọ, Mão và Dậu.

Những người sinh năm 1992 mệnh gì?

Vạn vật trong vũ trụ đều được quy thành năm ngũ hành phong thủy, bao gồm: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Vậy người sinh năm 1992 là mệnh gì nếu xét theo ngũ hành?

Cả nam lẫn nữ sinh năm 1992 đều là những người thuộc mệnh Kim, trong ngũ hành là Kiếm Phong Kim (tức là vàng mũi kiếm). Xét theo cung phi thì nam 1992 thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh, nữ thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh . Trong mệnh quái thì Nam thuộc Thổ và nữ thuộc Kim.

Ảnh 2: Nam, nữ sinh năm 1992 mệnh gì theo ngũ hành phong thủy.(Nguồn: Internet)
Nam, nữ sinh năm 1992 mệnh gì theo ngũ hành phong thủy.
 • Theo quan niệm tương sinh trong ngũ hành: Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy. Vì vậy, người sinh năm 1992 sẽ hợp với những người thuộc mệnh Thủy và Thổ.
 • Theo quan niệm tương khắc trong ngũ hành: Hỏa khắc Kim và Kim khắc Mộc. Vì vậy, người sinh năm 1992 không hợp về mọi mặt với những người thuộc mệnh Mộc và Hỏa.

Qua thông tin giải đáp ở trên, bạn đã nắm được sinh năm 1992 tuổi gì mệnh gì rồi chứ? Từ đó xác định những tuổi tam hạp và xung khắc để xác định các việc đại sự trong đời: Kết hôn, làm ăn kinh doanh, động thổ, ma chay,…

Khám phá tính cách người sinh năm 1992

Ngoài tìm hiểu 1992 mệnh gì thì tính cách, đặc điểm của những người sinh năm này cũng được quan tâm nhiều. Vậy tuổi Nhâm Thân là người như thế nào?

Trong mười hai con giáp thì Khỉ là con vật tượng trưng cho tính cách tràn đầy kiêu hãnh, nhiệt huyết và năng nổ nhất thông minh lanh lợi, sáng tạo vô biên. Cho nên, những người mệnh tuổi 1992 luôn mang trong mình nguồn năng lượng tích cực, họ luôn sôi nổi, lạc quan dù gặp chuyện gì và luôn có những sáng tạo trong công việc cá nhân.

Trong công việc và cuộc sống hàng ngày, nam nữ tuổi Nhâm Thân được mọi người yêu quý bởi tính cách bộc trực, tinh thần trách nhiệm cao và tốt bụng. Họ luôn tháo vát, trung hậu và làm việc gì cũng đến nơi đến chốn. Không những thế, họ còn là người khéo léo, giỏi ăn nói nên càng về hậu vận càng có cuộc sống khá giả, no ấm và hạnh phúc.

Đặc biệt, họ là những người rất cẩn thận, suy tính thấu đáo trước khi đưa ra mọi quyết định. Chính vì vậy, người mệnh sinh năm 1992 nên kết thân với những tuổi tương hợp trong làm ăn, kinh doanh để đạt được thành tựu. Nhất là những đối tác thuộc tuổi: Đinh Hợi, Quý Hợi và Kỷ Hợi.

Xem mệnh tuổi 1992 hợp với những tuổi nào?

Ngoài quan tâm 1992 mệnh gìchắc hẳn bạn không thể bỏ qua những tuổi tam hợp với tuổi này. Bất cứ tuổi tác nào cũng nên xem xét tuổi hợp cung mệnh trước khi tiến hành những việc trọng đại trong đời. Cụ thể:

Nam mạng sinh năm 1992

 • Tìm đối tác làm ăn, kinh doanh: Nên kết thân với những người thuộc tuổi Nhâm Thân, Đinh Sửu và Ất Hợi.
 • Trong lựa chọn vợ: Nên kết hôn với những người thuộc tuổi Nhâm Thân, Đinh Sửu, Ất Hợi, Kỷ Mão, Tân Mùi và Tân Tỵ.
 • Những tuổi đại kỵ không nên hợp tác làm ăn hay kết hôn: Canh Ngọ và Nhâm Ngọ.

Nữ mạng sinh năm 1992

 • Tìm đối tác làm ăn, kinh doanh: Nên kết thân với những người thuộc tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất và Mậu Dần.
 • Trong lựa chọn chồng: Nên kết hôn với những người thuộc tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn
 • Những tuổi đại kỵ không nên hợp tác làm ăn hay kết hôn: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý

Ảnh 3: Chọn tuổi hợp trong làm ăn, kết hôn sẽ mang lại nhiều may mắn cho Nhâm Thân.(Nguồn: Internet)
Ảnh 3: Chọn tuổi hợp trong làm ăn, kết hôn sẽ mang lại nhiều may mắn cho Nhâm Thân.

Các tuổi tam hợp với Nhâm Thân

Người sinh năm Nhâm Thân tam hợp với đối tượng thuộc tuổi Tỵ (con rắn) và tuổi Sửu (con trâu). Khi kết thân làm ăn hay kết hôn với hai tuổi này sẽ giúp tuổi Nhâm Thân gặt hái được mọi thành tựu nhất định.

Trong làm ăn, họ giúp tuổi Nhâm Thân phát triển sự nghiệp, tin tưởng và ít “đâm chọt sau lưng”. Tuy nhiên, nếu kết hôn thì việc vợ/chồng gắn bó với nhau lâu dài, hạnh phúc bền lâu hay không vẫn do duyên số, sự chung thủy quyết định.

Các tuổi tứ hành xung với Nhâm Thân

Tuổi Nhâm Thân 1992, tương khắc với những người thuộc tuổi Mão (con mèo), tuổi Tý (con chuột) và tuổi Ngọ (con ngựa). Khi trong một mối quan hệ với những tuổi kể trên, dễ ảnh hưởng tới sự nghiệp, cuộc sống của tuổi Nhâm Thân.

Do bản tính những tuổi có tính cách nóng nảy, cố chấp nên họ thường cố chấp, không chịu nhận phần thiệt về mình. Vì vậy, Nhâm Thân nên cân nhắc khi làm ăn, kết hôn với các tuổi thuộc tứ hành xung.

Phong thủy cho người sinh năm 1992 

Qua các thông tin chia sẻ ở phần trên, bạn đã nắm được chi tiết 1992 mệnh gì, nên chọn tuổi nào tương hợp rồi chứ. Vậy trong cuộc sống hàng ngày, người tuổi này nên chọn màu sắc, con số, hướng nào,…để hấp thụ nguồn năng lượng may mắn?

Việc lựa chọn màu sắc, những con số may mắn và đặc biệt là hướng tốt theo phong thủy cho người tuổi Nhâm Thân là rất quan trọng. Sở dĩ như vậy vì nó ảnh hưởng tới việc chọn lựa nhà cửa, xây nhà hướng nào cho tốt, chọn màu sơn gì cho hợp,… tất cả đều có liên quan. Bên cạnh đó, các yếu tố như thế nhà, hình dạng thiết kế ngôi nhà, vị trí đắc địa theo gia chủ cũng cần được quan tâm. Nếu bạn đang muốn mua nhà hay xây nhà thì hãy tham khảo ngay chuyên mục tư vấn phong thủy để tìm hiểu.

Ảnh 4: Tìm hiểu phong thủy hợp với người sinh năm 1992.(Nguồn: Internet)
Ảnh 4: Tìm hiểu phong thủy hợp với người sinh năm 1992.

Hướng hợp với người sinh năm 1992

Nam mệnh hợp và không hợp hướng nào?

Hướng nào hợp cho nam 1992

Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

 • Muốn được phúc lộc vẹn toàn, gia đạo êm ấm nên chọn hướng Tây Bắc.
 • Mọi sự thành công, ổn định, phát triển sự nghiệp khi chọn hướng Đông Bắc.
 • Được quý nhân giúp đỡ, thiên thời che chở khi chọn hướng Tây Nam.

Nam 1992 nên tránh hướng nào?

+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)
 • Hướng xấu mà nam mệnh 1992 nên kỵ: Đông (Lục sát), ông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại)

Nữ mệnh hợp và không hợp hướng nào?

Dưới đây là các hướng hợp và không hợp của tuổi nữ 1992 khi chọn nhà , xây nhà hoặc làm việc lớn.

Hướng nào hợp cho nữ 1992

Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)

 • Quý nhân giúp đỡ, tránh được tiểu nhân, thiên thời địa lợi nhân hòa khi chọn hướng Tây Bắc.
 • Mọi việc đều gặp may, khó khăn nào cũng có người nâng đỡ khi chọn hướng Đông Bắc.
 • Công việc, tình duyên và gia đạo đều ổn định khi chọn hướng Tây.
 • Phúc lộc vẹn toàn, cuộc sống êm ấm, no đủ khi chọn hướng Tây Nam.

Nữ 1992 nên tránh hướng nào?

 • Hướng xấu mà nữ mệnh 1992 nên kỵ: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Màu sắc hợp với người sinh năm 1992

Màu sắc hợp với nam, nữ thuộc tuổi Nhâm Thân nên ưu tiên chọn các màu tương sinh (Đen, xanh nước biển), màu cùng mệnh (ghi, bạc, kem, xám, trắng). Chọn màu sắc hợp mệnh giúp bạn gặp được may mắn, thành công trong công việc cũng như tình duyên.

Màu sắc mà tuổi Nhâm Thân nên kiêng kỵ hoặc tránh sử dụng gồm: màu thuộc mệnh Mộc (da trời, rêu, xanh lục, xanh lá). Màu không hợp mệnh thường tác động xấu tới phong thủy, dễ mang lại điều xui rủi, kém may mắn cho người thuộc tuổi này.

Bên cạnh đó, khi mua xe, xây nhà, mua các vật dụng hoặc phối màu trong phong thủy,…Bạn nên chọn màu sắc tương sinh, tương bình để hạn chế sự xung khắc với bản mệnh.

Ảnh 5: Chọn màu sắc tương sinh, tương hợp mang lại may mắn trong phong thủy.(Nguồn: Internet)
Ảnh 5: Chọn màu sắc tương sinh, tương hợp mang lại may mắn trong phong thủy.
Con số hợp với người sinh năm 1992

Ngày nay, không ít người coi trọng các con số khi mua số điện thoại, biển số xe, số làm ăn kinh doanh,…Bởi họ cho rằng chọn đúng số hợp mệnh sẽ mang lại tài lộc, thu hút phong thủy vượng khí, may mắn hơn. Vậy tuổi Nhâm Thân 1992 nên chọn con số nào?

Con số may mắn dành cho tuổi Nhâm Thân

 • Nam mệnh 1992 nên chọn số: 6, 7 và 8
 • Nữ mệnh 1992 nên chọn số: 2, 5, 8 và 9

Ý nghĩa của mỗi con số: 

 • Số 2: Một đôi, một cặp mang ý nghĩa âm dương cân bằng, tương hợp.
 • Số 5: Con số tượng trưng cho quyền lực, danh dự và trường thọ. Đây là con số hoàn hảo dành cho người sinh năm 1992 khi muốn bài trí phong thủy.
 • Số 6: Mang lại điềm lành, may mắn trong tài lộc, cuộc sống no đủ.
 • Số 7: Tượng trưng cho sức mạnh của ngũ hành, có khả năng xua đuổi ma quỷ. Nếu trong gia đình, bàn làm việc của bạn bày trí 7 đồ vật phong thủy sẽ tạo cho bạn nguồn năng lượng tích cực.
 • Số 8: Tượng trưng cho tám điều bất tử trong bát chánh của Phật Giáo, có tác dụng ngăn chặn nguồn năng lượng tiêu cực trong phong thủy.
 • Số 9: Theo tiếng Hán con số này đồng âm với “may mắn”, “trường thọ”. Tượng trưng cho an lành, may mắn, hạnh phúc và thuận lợi.

Tử vi cho nam mệnh sinh năm 1992

Nam mệnh Nhâm Thân, thiên can có chữ “Quý”, thuộc sao Phá Quân, Thái Âm, Cự Môn, Tứ Hóa và Tham Lang. Họ là những người có nhiều tham vọng, tinh thần cầu tiến cao nhưng phải cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ mới gặt hái được thành công.

Nam tuổi Nhâm Thân 1992 là người hợp với những công việc liên quan tới chế biến, sản xuất. Khi làm trong công việc liên quan tới hai vấn đề này, họ có cơ hội phát lộc, tiền tài dư dả. Do thiên can có chữ “Quý” nên cuộc đời họ ít khi gặp gian lao, vất vả.

Nhâm Thân nếu sinh vào mùa hè và mùa thu thường là người tốt số, đường công danh thuận lợi, sự nghiệp suôn sẻ, rất có thể làm cao. Trường hợp sanh lỗi số, họ phải trải qua nhiều biến cố, cực khổ, gian lao và lận đận tình duyên.

Đối với người lập gia đình sớm thì đường công danh, tình duyên sẽ bị cản trở, không được suôn sẻ. Một vài người do có tình cảm sâu đậm, lụy tình nên không tránh khỏi trường hợp đi tu, tìm về nơi cửa Phật.

Nhìn chung người tuổi Nhâm Thân có cuộc đời, sự nghiệp phát triển, mọi việc đều thuận lợi khi họ bước vào giai đoạn tuổi trung niên.

Tử vi nam mệnh 1992.(Nguồn: Internet)
Tử vi nam mệnh 1992.

Sự nghiệp

Năm 2021, nam Nhâm Thân được sao Mộc Đức chiếu mệnh nên cuộc sống, công việc gặt hái được may mắn, tài lộc dư dả. Đối với nam 1992 mệnh Kim, càng cần phải nỗ lực cố gắng thật nhiều để vượt qua mọi khó khăn. Phải được quý nhân phù trợ, họ mới có thể thành công nhanh chóng.

Sức khỏe

Năm nay Nhâm Thân đang trong hạn Tam Tai kết hợp với hạn Huỳnh Tuyền nên sức khỏe giảm sút. Cần đề phòng bệnh tật liên quan tới huyết áp, dễ ốm vặt và trở nặng nếu không chăm sóc sức khỏe tốt. Vận hạn năm 2021 không tốt nên nam mệnh 1992 cần chú trọng giữ gìn sức khỏe, tránh làm việc quá sức, đề phòng tai nạn.

Tình cảm

Tình cảm năm nay có nhiều trắc trở, tình duyên lận đận khó thành, không nên kết hôn. Với người lập gia đình sớm, không tránh khỏi tình trạng vợ chồng xung khắc, lục đục dẫn tới ly hôn. Để giữ lửa hạnh phúc, nam Nhâm Thân nên chia sẻ với vợ con, tôn trọng và quan tâm lẫn nhau.

Điểm đặc biệt trong năm

 • Tháng giêng, tháng 2: Tâm trí nam mệnh Nhâm Thân thường gặp chuyện muộn phiền, lo lắng, bị tiểu nhân hãm hại.
 • Tháng 3: Đây là thời điểm có chút khởi sắc, được quý nhân phù trợ giúp Nhâm Thân có thời gian thảnh thơi, nghỉ ngơi lấy lại sức.
 • Tháng 4, tháng 5: Tài lộc đủ xài, gia đạo êm ấm. Cần giữ gìn và trân trọng nửa kia nhằm tránh bị phản bội hay lừa dối.
 • Tháng 6: Tinh thần có chuyển biến xấu cần đề phòng tai nạn, ốm đau hao tài tốn của.
 • Tháng 7, tháng 8: Các mối quan hệ không được tốt đẹp, nên đề phòng tai nạn xe cộ, chú ý khi tham gia giao thông.
 • Tháng 9: Tình duyên khởi sắc, tốt đẹp hơn.
 • Tháng 10, tháng 11: Mọi khó khăn trong tháng trước dần được cải thiện, tài lộc bất ngờ. Chú ý trong lời ăn tiếng nói khi giao tiếp ngoài xã hội.
 • Tháng 12: Đạt được nhiều thành tựu cả tình duyên, tiền bạc lẫn sự nghiệp.

Tử vi cho nữ mệnh sinh năm 1992

Nữ 1992 mệnh Kim thường có cuộc sống ít được suôn sẻ, nhất là trong chuyện tình cảm dễ lận đận, không được trọn vẹn. Phần lớn người thuộc tuổi này là người khéo léo trong giao tiếp, có nhiều người mến mộ.

Nữ Nhâm Thân vốn có vẻ ngoài mềm mỏng, dịu dàng nhưng bên trong họ có tham vọng lớn, luôn tìm mọi cách để đạt được mục đích. Mọi việc chỉ thuận lợi, thành công khi họ có phúc đức, chăm làm việc thiện.

Ảnh 7: Tử vi nữ mệnh 1992.(Nguồn: Internet)
Tử vi nữ mệnh 1992.

Sự nghiệp

Quý cô Nhâm Thân bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên sự nghiệp không được thuận lợi, hay gặp chuyện phiền muộn. Tránh mưu sự làm việc lớn nếu không muốn bị thất bại, làm ăn thua lỗ, phá sản.

Quan trọng nhất, năm nay nữ Nhâm Thân cần chú ý hạn thị phi, tránh quan tâm tới chuyện của người ngoài. Tránh làm nảy sinh bất động, rèm pha, thậm chí tự dưng “làm ơn mắc oán”, rơi vào kiện cáo, ảnh hưởng tới sự nghiệp trong năm tiếp theo.

Sức khỏe

Tử vi nữ Nhâm Thân năm nay cần chú ý giữ gìn sức khỏe, dễ mắc bệnh vặt khi thời tiết chuyển mùa, môi trường sống thay đổi. Đặc biệt cần đề phòng tai nạn giao thông, chú ý trong đi đứng, leo trèo lên cao,…

Bổn mạng không được vững vàng nhưng do ngũ hành tốt nên dù bị tai nạn hay bệnh tật cũng đều vượt qua được, mau chóng hồi phục sức khỏe.

Tình cảm

Công việc làm ăn khó khăn kéo theo tình cảm cũng bị ảnh hưởng. Đối với người đã có gia đình, do được Hỷ thần tọa thủ nên gia đạo êm ấm, cuộc sống vợ chồng có nhiều niềm vui. Tuy nhiên, nữ Nhâm Thân cần áp chế tính khí nóng nảy, cư xử tinh tế để giữ lửa hôn nhân, tránh xảy ra mâu thuẫn.

Điểm đặc biệt trong năm

 • Tháng giêng, tháng 2: Gặp may mắn, công việc thuận lợi. Tình duyên có nhiều niềm vui.
 • Tháng 3: Tiền vào dư dả nhưng với bản tính tiêu xài hoang phí, khó giữ được của. Các mối quan hệ gặp trở ngại, mâu thuẫn.
 • Tháng 4, tháng 5: Các mối quan hệ gặp nhiều rắc rối, ảnh hưởng tới công việc.
 • Tháng 6: Gặp hạn thị phi, hao tổn sức lực, mất mát tiền của và mọi việc đều không được như ý muốn.
 • Tháng 7, tháng 8: Mặc dù đối mặt với chuyện phiền muộn, khó khăn nhưng hai tháng này nữ Nhâm Thân có quý nhân phù trợ, mọi việc dần được giải quyết êm ấm.
 • Tháng 9: Công việc khởi sắc nhưng không được bền, chú ý mất mát tiền bạc.
 • Tháng 10, tháng 11: Có thay đổi chỗ làm, chỗ ở mới hoặc phải đi công tác ở xa. Đề phòng tiểu nhân hãm hại, tài lộc ở mức vừa đủ tiêu xài.
 • Tháng 12: Mưu sự khó thành, khi tính toán làm việc gì dù nhỏ hay lớn cũng nên cân nhắc thật kỹ. Đề phòng tai nạn khi điều khiển phương tiện giao thông, chú ý bệnh ốm vặt.

Xem thêm: Tử vi tuổi 1992 sinh năm nhân thân năm 2021

Tiên đoán tử vi tài lộc của Nhâm Thân 1992 trong năm 2021

Tổng thể tài vận của những người sinh năm 1992 trong năm 2021 không mấy lạc quan. Vận may sự nghiệp của người tuổi khỉ năm nay không được tốt lắm, dù đã rất cố gắng làm nhiều việc nhưng không phải lúc nào họ cũng được lãnh đạo khẳng định. Đây là một cú đánh lớn đối với bạn, thậm chí bạn còn mất nhiệt huyết với công việc trong một thời gian, vì dù bạn có làm gì đi chăng nữa thì dường như cũng không có nhiều tiến triển. Sự giàu có sẽ có nhiều ảnh hưởng trong năm nay, thu nhập từ lương không cao nhưng chi phí thuê nhà, giải trí, ăn uống khó, nhà ở và phương tiện đi lại ngày càng tăng.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi khỉ 1992

Người tuổi Thân sinh năm 1922 sẽ có vận trình sự nghiệp không cao trong năm 2021. Năm nay, người tuổi khỉ thường làm việc gì cũng chỉ tốn một nửa, trong công việc sẽ luôn xảy ra nhiều vấn đề khiến công việc không thể hoàn thành tốt, dẫn đến ấn tượng không tốt về bạn. các nhà lãnh đạo. Thực tế, bạn cũng rất chăm chỉ làm việc nhưng hướng đến kết quả phát triển, bạn phải đưa ra kết quả đẹp để được lãnh đạo ghi nhận. Năm nay phải bình tĩnh mà nghiên cứu chuyện làm ăn của mình, chưa biết đâu mà thành.

Vận trình tài lộc của tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2021

Người tuổi Thân sinh năm 1992 sẽ kém may mắn về tài chính trong năm 2021. Trước hết, do lương thấp và thu nhập thấp trong thời kỳ hoạt động kinh doanh đi xuống, các khoản chi tiêu trên các phương diện ngày càng tăng. Người tuổi Thân có thể thử một số khoản đầu tư đơn giản trong năm nay, lúc đầu có thể nghiên cứu một số khoản đầu tư ít rủi ro và từ từ tích lũy tài sản. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm từ bạn bè hoặc tự tìm hiểu để biết một trong những chuyên ngành của mình có thể tận dụng lợi thế của mình và kiếm tiền bằng cách sử dụng chuyên ngành của mình.

Vận số sức khỏe của những người sinh năm 1992 trong năm 2021

Người tuổi Thân sinh năm 1992 có vận trình tài lộc dồi dào trong năm 2021. Năm nay, các con khỉ yêu thích thể thao vì giá cả so sánh, sự nghiệp đang có phần hanh thông, các con khỉ sẽ được thư giãn và giảm bớt căng thẳng thông qua việc tập thể dục. Tập thể dục phù hợp có thể tăng cường cơ thể, và nó cũng có thể làm cho tinh thần của bạn tràn đầy năng lượng hơn. Nhưng cũng phải chú ý tập thể dục vừa phải, tập luyện quá sức không chỉ gây hại cho cơ thể mà còn có tác dụng phụ, ảnh hưởng đến công việc và hơn nữa là ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn trong tâm trí lãnh đạo.

Tử vi về các mối quan hệ cho người tuổi Thân năm 1992

Người tuổi Thân sinh năm 1992 sẽ gặp nhiều may mắn về đào hoa trong năm 2021. Những người tuổi Thân còn độc thân trong năm nay có khả năng sẽ gặp được ý nghĩa của mình. Người tuổi Thân đừng quên nắm bắt cơ hội đồng thời tập trung cao độ cho công việc. Trong những dịp giao lưu hay tụ tập, bạn sẽ có những người bạn khác giới rất tốt. Bạn đồng hành của những con khỉ phải kiểm soát bản thân và giỏi sử dụng các mối liên hệ tốt để thêm điểm cho mình, nhưng họ không được để mình rơi vào tình trạng mang tiếng xấu. Giao tiếp nhiều hơn với nửa kia để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Chọn quà tặng cho người sinh năm 1992 hợp phong thủy

Người sinh năm 1992 hợp hành Kim nên bạn có thể lựa chọn quà tặng ý nghĩa cho người sinh năm 1992 để làm vật lưu niệm , dù giá thành sản phẩm không cao nhưng lựa chọn quà cho người 1992 lại là một vấn đề khiến người khác đau đầu chứ không phải với mỗi mình bạn ^^.

Mình gợi ý một số món quà tặng phong thủy cho người sinh năm 1992 dưới đây nhé ! Nếu cảm thấy hay hãy chia sẻ giúp mình bài viết này ^^.

1 .Quà tặng vòng tay phong thủy cho người 1992 Nhâm Thân

Vòng tay phong thủy không còn lạ gì với mọi người nữa. Kể từ khi nhận thức được và theo dõi về phong thủy , chắc chắn bạn đọc nào cũng đã từng tìm hiểu về vòng tay phong thủy . Những chiếc vòng tay phong thủy đem đến biểu tượng tương trợ , suôn sẻ trong làm ăn , chúng mang ý nghĩa may mắn cho người sử dụng hay được tặng là nhiều . Nhưng đôi khi nhiều người chỉ mua vì coi vòng tay như một loại trang sức thông thường . Đá trong tự nhiên có năng lượng lớn , nhất là các loại đá kiểu thạch anh hoặc đá ngọc bích ( chính xác thì nó là Jade cẩm thạch) ngọc chỉ là tên gọi khác của loại đá này . Lựa chọn vòng cho người sinh năm 1992 bạn có thể chọn các màu sắc ánh kim kiểu trắng bạc, vàng kim sẽ bổ trợ cho mệnh kim , hoặc chọn những thuộc tính của màu đất để sinh năng lượng cho mệnh kim như màu nâu bởi thổ sinh kim .

vòng tay phong thủy tặng cho người 1992 (1)
Vòng tay phong thủy tặng cho nữ1992
vòng tay phong thủy tặng cho Nam 1992 
Vòng tay phong thủy tặng cho Nam 1992

2. Chọn vòng cổ tặng cho người sinh năm 1992

Nam nữ sinh năm 1992 nếu là người bạn muốn tặng quà cho người Nhâm Thân thì bạn có thể lựa chọn một chiếc vòng cổ xinh xăn cho bạn nữ hoặc một chiếc phật bản mệnh kiểu nam tính nhưng đầy ý nghĩa bạn có thể tham khảo những chiếc vòng cổ dưới đây .
Quà là vòng cổ cho nữ 1992

Quà tặng cho nữ 1992 vòng cổ cho người tuổi khỉ
Quà tặng cho nữ 1992 vòng cổ cho người tuổi khỉ
Quà tặng cho nữ 1992 vòng cổ cho người tuổi khỉ
Quà tặng cho nữ 1992 vòng cổ cho người tuổi khỉ
Quà tặng cho nữ 1992 vòng cổ cho người tuổi khỉ
Quà tặng cho nữ 1992 vòng cổ cho người tuổi khỉ

Quà tặng cho bạn nam sinh năm 1992

Quà tặng cho bạn nam sinh năm 1992
Quà tặng cho bạn nam sinh năm 1992
Quà tặng cho bạn nam sinh năm 1992
Quà tặng cho bạn nam sinh năm 1992

3. Lựa chọn Vật phẩm phong thủy tặng người 1992

Bất kỳ hoàn cảnh nào đi nữa trong mối quan hệ cuộc sống chúng ta cũng cần tìm hiểu sở thích , thói quen , sự thiếu hụt của người khác để lựa chọn quà tặng cho phù hợp với người đó , không chỉ là mang ý nghĩa tặng quà mà còn thể hiện sự quan tâm trong thời gian dài của mình giành cho họ , quan sát , tìm hiểu rất kỹ về họ để lựa chọn được quà tặng khiến họ vui . Quà tặng phong thủy cho người 1992 thường rất đa dạng , nhiều người tặng tỳ hưu, người thì tặng cầu đá , người thì tặng các món quà liên quan tới phong thủy văn phòng thì mình sẽ gợi ý cho bạn một số món vật phẩm quà tặng cho người sinh năm 1992.

Tượng khỉ bằng gỗ

Tượng gỗ hình khỉ tài lộc ngồi ôm cục vàng
Tượng gỗ hình khỉ tài lộc ngồi ôm cục vàng- Quà tặng cho sếp 1992

Tượng gỗ hình khỉ ôm cục vàng là thể hiện chân dung 1 chú khỉ thông minh , tướng mặt rất hạnh phúc , vui vẻ trong tay cầm cục vàng to thể hiện sự chiến thắng , đời đời ấm no , sung túc của chú khỉ này . Một món quà cho người tuổi khỉ ý nghĩa cực kỳ.

Tượng khỉ bằng đồng

Tượng khỉ bằng đồng cho người sinh năm 1992
Tượng khỉ bằng đồng cho người sinh năm 1992

Trong thời cổ đại, mọi người thường tin rằng khỉ là linh vật, và hình ảnh của khỉ có nghĩa là “Thông Thái”.

Tác dụng: Tượng khỉ may mắn bằng đồng  có thể đặt trên bàn làm việc của cửa hàng hoặc công ty, có thể mang lại điềm lành và may mắn, góp phần thúc đẩy sự nghiệp kinh doanh phát triển.

Những điều kiêng kỵ: Hổ, rắn, lợn và khỉ trong các con giáp nằm đối diện nhau, nên những người thuộc 3cong giáp này không thích hợp để đặt tượng khỉ may mắn.

Ý nghĩa và biểu tượng: Trang trí con khỉ tượng trưng cho điềm lành và sự thăng tiến.

Tượng khỉ ngồi

Tượng khỉ thủy tinh
Tượng khỉ thủy tinh

Tặng cho người tuổi khỉ món quà tặng này là một điều bất ngờ đối với họ . Món dồ độc nhất này có ý nghĩa giúp đỡ , sự đoàn kết tương trợ và đùm bọc lẫn nhau trong cuộc sống để giúp cho con cháu , người thân hạnh phúc.

Hy vọng với những giải đáp về người sinh năm 1992 mệnh gì cũng như những thông tin bổ ích về tính cách, số mệnh, phong thủy,… có thể giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những nam thanh nữ tú sinh vào năm Nhâm Thân. Chúc bạn đọc sẽ gặp nhiều vận may, tài lộc trong cuộc sống. Hãy cùng theo dõi những bài viết bổ ích tiếp theo trong chuyên mục phong thủy theo tuổi để cập nhật được nhiều thông tin cần thiết hơn.

Bài Viết Liên Quan