Ngọc lục bảo khai thác trước đây tốt hơn ngọc khai thác ngày nay? Đúng hay Sai?

Không có định nghĩa tiêu chuẩn dứt khoát cho việc giải thích từ trong khai thác ngày xưa . Một số người nói rằng đó là khai thác ngày xưa , và một số người nói nó phải được tô màu. Tuy nhiên, đối với người tiêu dùng đôi khi không cần phải hiểu đầy đủ khi mua, là đánh giá tổng thể về giá ngọc, loài, màu sắc, nước, công việc, hàng hóa, đánh giá toàn diện, không thể tính một điểm duy nhất.

Đặc điểm cũ của ngọc lục bảo

So với ngọc bích mới, ngọc bích cũ cũ hơn, kết cấu tốt và cứng, cấu trúc bên trong dày đặc, màu sắc tinh khiết và đồng đều, đầu nước đầy, thủy tinh sáng bóng, trong suốt rất tốt, chủ yếu là trong suốt, và trong ngọc cao cấp. Hầu hết các ngọc lục bảo khai thác ngày xưa cũ. Ngoài ra còn có các lớp hàng đầu trong các khai thác ngày xưa mới, nhưng số lượng tương đối nhỏ.

Lý do chất lượng tốt của ngọc khai thác ngày xưa cũ

Trong mắt của khách du lịch, dường như ngọc lục bảo càng già càng tốt. Khi nói đến năm ngọc, điều đầu tiên cần làm là hiểu khái niệm cũ và mới trong thời gian này. Cái mới và cũ này đề cập đến sự hình thành liên tiếp của ngọc dưới lòng đất. Tuổi của gia đình là bao nhiêu Hay mọi người nhắc đến sự kế vị của ngọc? Hay là năm mà mọi người mua thành phẩm để lưu trữ?

khai thác ngày xưa cũ và khai thác ngày xưa mới thực sự được phân chia theo năm mà người ta phát hiện và khai thác ngọc. Theo quan điểm địa chất, thời gian địa chất mà chúng hình thành trong lòng đất là như nhau. Các trầm tích thứ cấp của trầm tích sông được hình thành bởi các dòng sông được vận chuyển đến lòng sông trong thời kỳ Đệ tứ. Có thể nói rằng các trầm tích hình thành muộn hơn là muộn hơn.

Một số chuyên gia đã phát hiện ra từ thực tiễn lâu dài rằng chất lượng ngọc trong “khai thác ngày xưa cũ” là tốt và nước cũng đủ. Đây là một thực tế. Có phải vì nước ngâm trong sông trong một thời gian dài, và nước được hình thành thành tinh thể? Trên thực tế, đây không phải là trường hợp. Ngọc được tìm thấy trong các trầm tích sông có chất lượng tốt, màu sắc cao, chất lượng tốt và tính minh bạch. Đối với tình huống này, có thể có được lời giải thích hợp lý từ lý do địa chất.

Trên thực tế, những hiện tượng này tồn tại trong tấm bạt lò xo ngọc bích và các mỏ đá quý khác cũng tồn tại. Ví dụ, viên kim cương trong mỏ cát tốt hơn so với tiền gửi ban đầu.

Điều này là do các mỏ chính thực sự có nhiều loại quặng có chất lượng khác nhau. Sau khi nước chảy, chúng được gửi vào các mỏ thứ cấp. Một số trong số chúng có chất lượng kém, như vết nứt, hạt thô, cấu trúc lỏng lẻo, ngọc không tinh khiết. Sẽ được phân loại tự nhiên và loại bỏ. Phần cuối cùng còn lại trong lòng sông chủ yếu là Ngọc Cẩm Thạch với kết cấu tương đối chặt chẽ và cấu trúc mịn hơn. Loại Ngọc Cẩm Thạch này thường trong suốt hơn, nhưng không phải do nước xâm nhập vào người. Nước không thể vào tinh thể ngọc. Chất lượng ngọc của khai thác ngày xưa cũ tốt hơn do mối quan hệ này.

Lớp da này ở bề mặt ngoài của Ngọc Cẩm Thạch là do thực tế là khi Ngọc Cẩm Thạch tiếp xúc với bề mặt, nó bị oxy hóa và thủy phân bởi tự nhiên khiến một số sắt và mangan có trong nó kết tủa như oxit sắt hoặc oxit mangan bám trên bề mặt để tạo thành một Lớp vỏ, giống như con dao không được sử dụng phổ biến, có bề mặt giống như lớp gỉ oxit.

Có thể nói rằng chất lượng ngọc trong “khai thác ngày xưa cũ” tốt hơn, nhưng cũng có những viên ngọc có chất lượng tốt hơn trong khai thác ngày xưa mới, nhưng chỉ tương đối ít. Đây là kết quả của việc không phân loại.

Ngọc khai thác trước đây tốt hơn?

Hiểu lầm 1: khai thác ngày xưa cũ và khai thác ngày xưa mới là cũ và mới.

Nhiều người nghĩ rằng thời gian hình thành của các loài khai thác ngày xưa cũ sớm hơn so với các loài khai thác ngày xưa mới. Thực tế, điều này là không chính xác. Từ góc độ phân tích địa chất, các loài khai thác ngày xưa cũ và các loài khai thác ngày xưa mới giống nhau trong sự hình thành dưới lòng đất. Vào buổi sáng và buổi tối, chỉ có thời gian khai thác là khác nhau.

Chuyện lầm tưởng 2: Tôi nghĩ rằng những cái khai thác ngày xưa cũ đều là thủy tinh và băng.

Chất lượng tốt nhất trong thế giới ngọc là có giá trị nhất. Kính khai thác ngày xưa, thủy tinh và băng cũ là những khai thác ngày xưa cũ điển hình, nhưng khai thác ngày xưa cũ không nhất thiết phải đạt đến cấp độ của kính và băng.

GIá ngọc lục bảo trước đây ra sao?

Đối với giá ngọc cao, tôi tin rằng mọi người cũng hơi nghe thấy. Đồng thời, mọi người cũng biết rằng ngọc càng già thì giá trị của nó càng cao. Rượu càng cũ thì càng đắt.

Chất lượng của ngọc khai thác ngày xưa cũ cũng tốt hay xấu, do đó chênh lệch giá cũng không thể tránh khỏi. Giá của ngọc khai thác ngày xưa cũ dao động từ vài nghìn đến một triệu, nhưng không phải tất cả các khai thác ngày xưa cũ đều ổn, và cũng có những khai thác ngày xưa cũ với màu sắc và độ bóng thấp, và độ trong suốt thấp. Đồng thời, cũng có một viên ngọc chất lượng tốt trong viên ngọc mới.

 

Bài Viết Liên Quan