Những điều bạn chưa biết về Ngọc Lưu Ly lapis lazuli

Là một viên đá quý quý, Ngọc Lưu Ly có tông màu xanh đậm hấp dẫn và có ánh sáng vàng của các ngôi sao pyrite. Màu sắc hài hòa và đẹp mắt, vì vậy nó đã giành được sự ưu ái của mọi người thuộc mọi quốc tịch trên thế giới. Loại đá quý cổ xưa và mơ mộng này chủ yếu được sản xuất ở khu vực núi Badak ở phía đông bắc Afghanistan. Nó có ít nhất 6.000 năm lịch sử phát triển và được ước tính đã được phát triển và sử dụng trên quy mô lớn 3000 năm trước. .

Ngọc Lưu Ly đã được trao nhiều giá trị trang sức hơn ngày hôm nay, và nhiều thợ kim hoàn của thương hiệu lớn cũng đã đổ vào nó, chạm trổ màu xanh vô song của nó, thành từng mảnh, Bulgari, Van Cleef & Arpels, Tiffany … Bạn có thể thấy những chiếc Ngọc Lưu Ly trong các thương hiệu nổi tiếng. Lịch sử đã cho nó một nghề thủ công hiện đại, cao quý đã mang đến cho nó sự lãng mạn. Có bốn loại Ngọc Lưu Ly chính: Ngọc Lưu Ly, vàng xanh, đá kích thích và lưới vàng. Quá trình của Ngọc Lưu Ly được yêu cầu phải có màu xanh đậm, Ngọc Lưu Ly không có vết nứt, không có tạp chất và kết cấu tốt. Ngọc Lưu Ly phù hợp cho phụ nữ mặc, và thật độc đáo khi đeo một vài chiếc Ngọc Lưu Ly trên một chiếc vòng cổ nhỏ bằng vàng hoặc đồ trang sức khác. Các Ngọc Lưu Ly cũng phù hợp cho nam giới, và trang phục của nam giới được trang trí với đồ trang trí Ngọc Lưu Ly màu đậm để thêm một chút nam tính.

Hoàn thành một miếng đất sét bạc nguyên chất bằng cách nhào bùn bạc, điêu khắc, bắn, đánh bóng và đánh bóng.

Nhiều người bạn đã gặp phải sự mờ nhạt của Ngọc Lưu Ly trong một thời gian dài. Vì Ngọc Lưu Ly thuộc về polymer đa khoáng, sự thâm nhập là không thể tránh khỏi, đặc biệt là Ngọc Lưu Ly với mật độ kém.

1. Nếu Ngọc Lưu Ly bẩn, không rửa và ngâm với nước. Chọn vải cotton mềm ẩm để lau!

2, sử dụng một miếng vải cotton mềm để lau đĩa mỗi ngày để giúp duy trì độ bóng của Ngọc Lưu Ly!

3, không phơi nắng. Sau khi tiếp xúc với Ngọc Lưu Ly, thật dễ dàng để làm cho màu sắc nhạt dần và mất đi độ sáng của nó!

4, đừng va đập, Ngọc Lưu Ly là một viên đá quý mềm, rất sợ ma sát và va đập!

5, để tránh ăn mòn hóa học, Ngọc Lưu Ly không chịu được axit và kiềm, vì vậy hãy cố gắng không mặc Ngọc Lưu Ly tắm!

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan