Ô nhiễm EMF là gì? Mách bạn cách xử lý ô nhiễm EMF cao trong gia đình.

Ô nhiễm EMF là gì? Mách bạn cách xử lý ô nhiễm EMF cao trong gia đình.

Xử lý ô nhiễm EMF( Ô nhiễm do bức xạ điện)

Để thực hành thành công phong thủy ngày nay, người ta cần biết nhiều hơn thậm chí là 50 năm trước, chứ đừng nói đến 3.000 năm. Đó là về việc phát triển một loại tầm nhìn phức tạp (và thông minh), trong đó bạn nhìn vào nhiều yếu tố môi trường có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc của bạn và biết cách xác định thứ tự ưu tiên rõ ràng cho bản thân và gia đình. 

Hiểu vị trí và chuyển động của các năng lượng trái đất vô hình và cách chúng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người được gọi là phong thủy . Về cơ bản, nó là kiến ​​thức về việc sử dụng năng lượng của trái đất và tránh những thứ có khả năng gây hại cũng tồn tại trên trái đất. Kiến thức này đã được sử dụng trong các nền văn hóa xa xưa trên toàn thế giới.

Nhà của bạn bị ô nhiễm như thế nào?

Tuy nhiên, một chủ đề quan trọng để khám phá là ô nhiễm EMF(bức xạ điện) hiện đại . Bạn có thực sự nhận thức được căn nhà của bạn bị ô nhiễm như thế nào không ?

Đây là một ví dụ nhỏ. Chỉ cần đồng hồ báo thức điện gần giường của bạn tạo ra trường EMF khoảng 5-10 mG (milligauss), cao hơn nhiều so với mức an toàn tối đa 1 mG là đã gây hại cho sức khỏe của bạn rồi.

Bạn có để điện thoại di động gần bạn khi bạn ngủ không? Có thiết bị điện nào khác gần giường của bạn không? Phòng ngủ của bạn có gần văn phòng nhà bạn không , mạng kết nối không dây và máy tính hoạt động 24/7? Làm thế nào về phòng ngủ của con bạn ? 

Mặc dù bạn không thể luôn kiểm soát sự phơi nhiễm EMF trong ngày, nhưng bạn chắc chắn có thể kiểm soát phơi nhiễm trong nhà. Phơi nhiễm EMF đặc biệt quan trọng vào ban đêm khi cơ thể bạn đang thực hiện hầu hết các công việc tái tạo và chữa bệnh, đó là lý do tại sao phòng ngủ là nơi tuyệt vời để bắt đầu để kiểm soát. 

Một số giải pháp trong việc xử lý EMF cao khá dễ dàng – hãy sử dụng đồng hồ báo thức chạy bằng pin so với điện và không để điện thoại gần với cơ thể khi bạn ngủ.

Một số giải pháp có thể đòi hỏi nhiều nỗ lực và thời gian hơn, nhưng đây là một lựa chọn tốt so với việc làm suy yếu hệ thống miễn dịch của bạn và cơ thể của bạn đôi khi còn có khả năng nhiễm bệnh. 

Tác động gây hại của ô nhiễm EMF là tích lũy. Mặc dù tiếp xúc với EMF cao đã được các nhà khoa học chứng minh là gây bệnh tật cao, nhưng thường phải mất thời gian để thấy tác dụng của nó đối với cơ thể. Một số người sẽ phản ứng với nó khá nhanh, và những người khác có hệ thống miễn dịch mạnh hơn sẽ mất nhiều thời gian hơn để có thể cảm nhận bệnh tật

Giảm sự tiếp xúc của gia đình bạn với EMFs cao

Tin tốt là bạn có thể giảm bớt sự tiếp xúc với EMFs cao cho người thân gia đình bạn. Có ba cách tốt để làm điều này:

1. Các trường EMF suy yếu với khoảng cách từ nguồn, ví dụ, nếu bạn có lựa chọn nơi đặt văn phòng tại nhà, hãy chọn đặt nó càng xa phòng ngủ của bạn càng tốt.

2. Giảm việc sử dụng các thiết bị điện gần giường của bạn. Hãy tự hỏi: Tôi có thực sự cần phải có có mạng internet mọi lúc không? Tôi có thực sự cần phải có điện thoại di động gần tôi khi tôi đang ngủ? hãy tắt học tốt nhất là để xa chúng ra khỏi bạn trong lúc bạn ngủ.

3. Chọn các thiết bị bảo vệ EMF chất lượng cao cho nhà hoặc văn phòng của bạn. Có rất nhiều sản phẩm bảo vệ EMF trên thị trường – đã thực hiện nghiên cứu chuyên sâu và hãy tìm kiếm các sản phẩm bảo vệ EMF chất lượng với bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.