Phong thủy phòng tắm của bạn để tạo ra một spa

Phong thủy phòng tắm của bạn để tạo ra một spa

Không phải bạn thích nghe từ “spa” sao? À … Spa. Tôi không chắc về nguồn gốc của từ này, nhưng chỉ là âm thanh của nó đã có vẻ thư giãn! Nếu bạn đã đến spa ít nhất một lần, bạn sẽ biết làm thế nào thư giãn, làm dịu và trẻ hóa cơ thể trong chuyến thăm của bạn.

Bây giờ, điều gì ngăn cản bạn tạo ra một spa trong phòng tắm của riêng bạn? Biết được danh tiếng đầy thách thức của năng lượng phòng tắm trong phong thủy , điều rất quan trọng là tạo ra năng lượng rất tốt ở đó; đây là nơi bạn có thể kết hợp một số mẹo phong thủy tốt với các chi tiết thú vị nhất của bạn từ bất kỳ spa nào bạn đã ghé thăm.

Là một nhà tư vấn phong thủy, tôi rất ý thức về tầm quan trọng của thiết kế phòng tắm và vị trí trong bất kỳ kế hoạch sàn nào. Phòng tắm thường có xu hướng rò rỉ  năng lượng , cũng như dễ dàng tích lũy các rung động thấp hơn, vì vậy nỗ lực phong thủy mà bạn bỏ ra để tạo lại một phòng tắm đẹp sẽ gửi năng lượng chữa lành, làm dịu năng lượng phong thủy khắp  nhà của bạn.

 
 

Tôi thích tạo ra một cảm giác phong thủy spa đẹp trong phòng tắm của riêng tôi, và tôi cảm thấy hạnh phúc khi tôi ở đó. Thật đẹp và thanh thản. 

Các chi tiết thường thay đổi, nhưng những cái chính luôn giống nhau – nhiều tinh dầu , máy khuếch tán hương liệu, nến , nghệ thuật có những ký ức và liên tưởng thư giãn tốt và một số chi tiết nhỏ ở đây và mang lại cảm giác bình tĩnh và thư giãn (một bó hoa oải hương khô , vài bình sứ màu trắng , vv).

 

Tôi muốn chia sẻ với bạn một số mẹo đơn giản, cơ bản để giúp bạn tạo cảm giác spa phong thủy tốt trong phòng tắm của riêng bạn. Điều này rất quan trọng không chỉ đối với sức khỏe của chính bạn mà còn cho phong thủy tốt đẹp của cả ngôi nhà của bạn.

 

Như bạn đã biết, nước là yếu tố giúp làm sạch, thư giãn và thanh lọc, do đó, kết hợp nó với các yếu tố và vật liệu phong thủy phù hợp sẽ tạo ra một không gian nhẹ nhàng cho bạn. Một chút yếu tố phong thủy hỏa (nến) luôn là một ý tưởng tốt để thanh lọc năng lượng của phòng tắm; một chút yếu tố phong thủy Mộc sẽ hấp thụ quá nhiều nước trong phòng tắm (tiết kiệm năng lượng); các yếu tố kim  sẽ tạo ra một cảm giác sinh động và tươi mát và Thổ yếu tố sẽ mang lại dinh dưỡng và thư giãn gợi cảm.

 

Tất nhiên, tỷ lệ của các yếu tố trong trang trí phong thủy phòng tắm của bạn sẽ phụ thuộc vào khu vực bát quái phong thủy mà phòng tắm của bạn được đặt. Đây là nơi tốt để biết bát quái của nhà bạn cho một công việc phong thủy cá nhân và hiệu quả hơn . Tuy nhiên, cũng có những hướng dẫn phong thủy chung cho một phòng tắm spa phong thủy tốt sẽ hoạt động trong bất kỳ khu vực bát quái nào, và đây là những hướng dẫn đó:

 
  • Có hình ảnh mang lại cho bạn niềm vui / mang lại năng lượng phong thủy tốt.
  • Có những chiếc gương sẽ mang lại cho bạn niềm vui khi nhìn vào chính mình, cũng như mang lại sự hiện diện của yếu tố nước( Thủy) trong phong thủy.
  • Có một số nguồn chiếu sáng , bao gồm cả nến .
  • Một chiếc khay sẽ có ích nếu bạn muốn có một thức uống trong khi tắm.
  • Mùi hương phù hợp là một lựa chọn quan trọng, và bạn có thể chọn từ những mùi hương / tinh dầu làm dịu hoặc tiếp thêm sinh lực, lãng mạn hoặc làm sạch. Mặc dù vậy, hãy lưu ý rằng thông gió thích hợp là điều bắt buộc cho một phòng tắm lành mạnh.
  • Giữ cho không gian ấm áp.
  • Làm cho nó có thể nghe nhạc trong khi tắm.
 

Chỉ cần một chút nỗ lực phong thủy và – bạn đã tạo ra khu bảo tồn phong thủy riêng của riêng mình để giải tỏa tâm trí, giải tỏa căng thẳng và có được quan điểm đúng đắn về cuộc sống.

 

 

Bài Viết Liên Quan