Giới thiệu và hành trình ra đời Phong Thủy Phùng Gia – Master Phùng Phương

Giới thiệu về Phong Thủy Phùng Gia thầy phong thủy Phùng Phương

Trong suốt hơn 10 năm qua, thầy phong thủy Phùng Phương đã vận dụng những kiến thức Phong thủy Chính Phái của thầy để giúp hàng nghìn doanh nhân thành công và chủ doanh nghiệp phát tài lộc, gia đạo viên mãn và giúp lựa chọn vị thế xây dựng hàng nghìn công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn theo phong thủy chính phái.

Thầy phong thủy Phùng Phương

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Thầy phong thủy PHÙNG PHƯƠNG là ai?

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Mọi người hay gọi anh là thầy Phùng Phương từ năm 25 tuổi

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.
Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Tóm tắt về tiểu sử, thành tích và vai trò của Master Phùng Phương:

 • Thành viên trẻ tuổi nhất của Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới IFSA;
 • Thành viên hội đồng dự khuyết Ban cố vấn Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới;
 • Trợ lý cô Trần Lan – Phó Ban Kinh Tế – Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam;
 • Học trò của PunYin – Thầy Phong Thuỷ của Donald Trump;
 • Thành thạo 4 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Trung (giản thể và phồn thể);
 • Thạc Sỹ Khoa Học Máy Tính Infomatic University – Singapore;
 • Top 5 Siêu trí nhớ Singapore 2008;
 • Tốt nghiệp khoá Thiết kế kiến trúc cao cấp sân vườn và ngoại cảnh – ĐH Quốc Gia Singapore;
 • Trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia tư vấn, thiết kế các công trình lớn như Đền Mẫu Thoải Long Biên, Chùa Am Lãng Tự Phú Thọ, Chùa Đông Hội Đông Anh, Chuỗi thời trang Meuw, JT Angel Hospital, chuỗi siêu thị Remax…

2 Một số chia sẻ của thầy Phùng Phương phong thủy về nhà ở và cửa hàng

Việc bố trí các vật phẩm phong thủy trong cửa hàng kinh doanh đã không còn xa lạ với nhiều người kinh doanh. Với mục đích chiêu tài hóa sát, các vật phẩm được bố trí hài hòa sẽ đem lại nhiều lợi ích cho chủ cửa hàng.

Hãy đặt những vật phẩm phong thuỷ chủ về tài lộc, kim tiền, vận khí như : Thiềm Thừ, Tỳ Hưu, đồng tiền xu phong thuỷ,… để thúc đẩy kinh doanh, đem đến những vận may tài lộc cho gia chủ.

Đặc biệt đặt linh vật Tỳ Hưu Đại Viên trên bàn làm việc, quầy thu ngân, bàn thờ Thần Tài hoặc ở huyệt tài lộc trong cửa hàng, đầu hướng ra cửa chính sẽ có tác dụng hút tiền bạc mạnh mẽ, tăng lợi nhuận cho cửa hàng.

Các bạn hữu duyên có mong muốn thỉnh vật phẩm giúp cửa hàng kinh doanh làm ăn phát đạt có thể để lại SĐT, trợ lý của Phùng Gia sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn cách an vị.

Phong thuỷ trong kinh doanh là một điều vô cùng quan trọng, được rất nhiều người quan tâm. Sử dụng tốt những mẹo phong thuỷ sẽ giúp cửa hàng của bạn thu hút được nhiều khách hàng, nhân viên luôn vui vẻ, niềm nở mỗi khi khách tới. Từ đó, việc buôn bán sẽ trở nên thuận lợi, hanh thông, suôn sẻ hơn.

Địa điểm mở cửa hàng không chỉ cần phù hợp với số vốn mà còn cần hợp phong thủy với bạn nữa.

Đầu tiên là hướng của cửa hàng có là hướng tốt với quẻ mệnh của bạn hay không? Bạn có thể để lại SĐT để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ phía trợ lý của Phùng Gia.

Kế đến, bạn cần ưu tiên những nơi có “nhân khí vượng”. Muốn biết thì phải đánh giá được “tam lưu” của điểm đó, bao gồm xa lưu tức lưu lượng xe qua lại, nhân lưu là lưu lượng người qua đường và thủy lưu là luồng tài lộc. Nơi nào đông người, xe cộ nhiều nhưng tốc độ vừa phải không tắc nghẽn thì nơi đó dễ làm ăn phát đạt nhất.

Có điểm cần lưu ý là không nên mở cửa hàng ngay cạnh ngân hàng, vì theo phong thủy tài khí sẽ đổ hết vào ngân hàng, rất khó hưởng lộc. Ngoài ra cửa hàng nên đặt ở nơi đón hướng người đi lại, như vậy cũng đồng nghĩa với việc đón lộc vào nhà.

Không chỉ quan tâm đến vị trí của cửa hàng, mà còn chú ý đến hình dạng căn nhà. Với hình dạng vuông vắn, cửa hàng của bạn sẽ đem đến cho khách hàng sự thoải mái và giúp “khí” được lưu thông. Cửa hàng cũng không nên quá nhỏ, gây cảm giác chật chội và thu hút “tà khí” – điều rất bất lợi đối với cửa hàng kinh doanh.

Màu sắc, kích thước, cách treo của một bảng hiệu tại một cơ sở kinh doanh luôn có ý nghĩa “bổ trợ ngầm” cho khí lực phong thủy rất hiệu quả.

KÍCH THƯỚC
Kích thước của một bảng hiệu theo quan niệm phong thủy được quy ước theo quy luật âm dương hài hòa và cân bằng giữa các chiều: chiều rộng, chiều dài

Nếu số đo của chiều dài thuộc dương thì số đo của chiều rộng phải thuộc âm. Cụ thể với 1 bảng hiệu có chiều rộng 1200mm thuộc âm, hoặc chiều dài là 1705mm thuộc dương. Bảng hiệu như thế là đã đạt được phép phong thủy âm dương.

MÀU SẮC
Theo quan niệm phong thủy, màu sắc của 1 bảng hiệu cần có đủ 5 màu theo ngũ hành:

Màu đen thuộc hành Thủy, tính âm
Màu đỏ thuộc hành Hỏa, tính dương
Màu trắng thuộc hành Kim, tính dương
Màu vàng thuộc hành Thổ, tính âm
Màu xanh thuộc hành Mộc, tính âm

Nếu không có đủ 5 màu thì tối thiểu cần có 3 màu trong quan hệ tương sinh, ví dụ đỏ vàng trắng hay xanh đỏ vàng hay đen xanh đỏ,…là các tổ hợp màu tượng trưng cho sự lớn mạnh ngày càng sinh sôi.

Một tổ hợp màu trong bảng hiệu có đủ 5 màu cơ bản tượng trưng cho sự đủ đầy hoàn hảo.

Một bảng hiệu chỉ có 2 màu hay 4 màu cơ bản thường không tốt theo quan niệm phong thủy.

CÁCH TREO
Đầu tiên, hướng treo bảng cần theo hướng khí của cơ sở kinh doanh.

Thứ hai, có thể vận dụng phép tương hợp giữa màu sắc với phương vị.

Hướng có lợi: Đông Nam và Tây Bắc với nền bảng hiệu có màu trắng, xanh lục, đỏ; hướng Nam với các màu trắng, vàng, xanh lục; hướng Tây Nam và Tây Bắc với các màu trắng, đỏ, vàng.

Cần lưu ý khoảng cách để không che lấp cửa sổ, không bị che khuất bởi các vật ngoại cảnh như cây cối, góc của nhà khác, góc khuất của đường…

3 Quá trình học tập

Với đam mê mãnh liệt và mong muốn tìm tới nguồn cội của Phong thuỷ chính phái, trong suốt 10 năm qua Master Phùng Phương đã bái sư những đại sư giỏi nhất trên Thế giới cũng như Việt Nam. Những khoá học lên với vài trăm triệu (vài chục nghìn USD), không những vậy người theo học được các đại sư đó phải có kiến thức phong thuỷ được kiểm chứng và không dễ gì để được chấp thuận làm môn đệ.

Master Phùng Phương theo học Đại Sư Phong Thuỷ Tan Khoon Yong – thành viên sáng lập và đang là phó chủ tịch Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới. Đại Sư Phong Thuỷ Tan Khoon Yong được biết đến là người xây dựng và tư vấn phong thuỷ những công trình lớn nhất thế giới trị giá hàng tỷ USD: Toà nhà Duo Singapore, Toàn nhà Skyline, tập đoàn Mandarin, toà nhà quốc hội Singapore, Nghĩa trang thành phố Singapore…

Master Phùng Phương đã theo học nhiều năm các lớp nâng cao về “Phong Thuỷ Mộ Phần” và “Phong Thuỷ Dương Cơ, Cao ốc hiện đại” tại Singapore và Hongkong của thầy Đại Sư Phong Thuỷ Tan Khoon Yong.

 • Master Phùng Phương theo học Đại Sư Phong Thuỷ Tiến Sỹ thần học Stephen Skinner – Người số 1 thế giới trong cộng đồng Phong Thuỷ khối các nước nói tiếng Anh với hàng chục sách nghiên cứu chuyên sâu về phong thuỷ Á Đông và huyền thuật phương Tây.
 • Master Phùng Phương đã theo học và tốt nghiệp khoá “Bí quyết kết hợp các trường phái Phong Thuỷ” tại Singapore.

GRAND MASTER STEPHEN SKINNER

 • Master Phùng Phương theo học Đại Sư Phong Thuỷ Vincent Koh – Bậc thầy Phong Thuỷ Hongkong với 1 trong những trung tâm phong thuỷ nổi tiếng nhất thế giới trụ sở tại Singapore.
 • Master Phùng Phương đã theo học và tốt nghiệp khoá “Tử Vi Đẩu Số chuyên sâu”, “Kỳ Môn Độn Giáp chuyên sâu” tại Singapore.

GRAND MASTER VINCENT KOH

 • Đại sư Phong Thuỷ Raymond Lo là đại sư nổi tiếng nhất của Hongkong. Trong các bậc đại sư Phong Thuỷ, ông được coi là người xuất hiện nhiều nhất trên các phương tiện của thế giới vì sự thần thông quảng đại của mình. Đại sư hiện là 1 trong 5 người điều hành Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới.
 • Master Phùng Phương tự hào khi là một trong số ít các học trò của Đại Sư.

GRAND MASTER RAYMOND LO

 • Master Phùng Phương theo học Đại Sư Phong Thuỷ Yap Boh Chu – Top bậc thầy phong thuỷ số 1 của Malaysia, cha của ông là 1 trong những đại sư với những công trình lớn nhất thế giới Yap Chong Hai và là thành viên sáng lập Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới.
 • Master Phùng Phương đã theo học nhiều năm các lớp nâng cao về “Nghệ thuật sử dụng la bàn Phong Thuỷ” tại Singapore và Hongkong

MASTER PHÙNG PHƯƠNG VỚI CỘNG ĐỒNG

Điều làm Master Phùng Phương hơn cả là những doanh nhân được tư vấn phong thủy đã trở thành những người bạn thân thiết đồng hành cùng Master Phùng Phương trong cả công việc và xã hội.

Với những kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong Phong Thủy, cùng đội ngũ hơn 50 trợ lý và Chuyên gia phong thủy thuộc top đầu Việt Nam. Master Phùng Phương và cộng sự tại Phong Thủy Phùng Gia cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ:

Tư vấn và Liên hệ

PHONG THỦY PHÙNG GIA

Địa chỉ: Tầng 17, Tòa nhà 319 Bộ Quốc phòng, Số 63 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0858.111.999

Bài Viết Liên Quan