“Quý tộc” của Sapphire: Papa Lacha

Xuất Sứ , Tên Gọi của Vua Sapphire

Sapphire đỏ cam, còn được gọi là sapphire “Padema Padparadscha”, cũng được gọi với tên quốc tế là là sapphire “Paparaccia”.

Từ xuất phát từ Sri Lanka Padparadscha ngôn ngữ bản địa Sinhala “Padmaraga”, là một màu đỏ sen tượng trưng cho sự thánh thiện và sự sống là thiêng liêng tín đồ tôn giáo trái tim màu. Theo truyền thuyết, khi bắt đầu sự ra đời của Đức Phật, bảy bước chân, từng bước hoa sen, Padma sapphire tượng trưng cho sự thánh thiện và sự sống.

Đỏ Cánh Sen sapphire saphia màu thuộc loại đắt tiền nhất, là để bổ sung các biến thể ruby ​​corundum có tên duy nhất của riêng mình, còn được gọi là “Đỏ Cánh Sen corundum.”

Padparadscha độc đáo ở chỗ màu sắc của nó là cả hồng và cam, làm cho nó trở nên tốt nhất trong corundum.

(Hình ảnh cho thấy sapphire sen đỏ)

Padparadscha cao cấp nhất có 50% màu hồng và 50% màu cam, và màu của nó chủ yếu là do Cr3 +, Fe3 + và trung tâm màu.

Padparadscha ban đầu được sản xuất tại Sri Lanka. Sớm xác định Padma sapphire được sản xuất ở dạng bột màu cam sapphire ở Sri Lanka, nhưng như Việt Nam, Tanzania và những nơi khác đã dần dần phát hiện ra rằng màu sắc của đá, Padma Sapphire đã mất ý nghĩa của nó có nguồn gốc, và đề cập đến độ sáng chất lượng cao Và saphia màu hồng cam bão hòa.

Padparadscha rất hiếm, được coi là một kho báu của Phật giáo tại Sri Lanka đất nước này, gọi đó là “hoàng đế Sapphire”, Sri Lanka hiếm khi xuất sapphire sen đỏ, vì vậy quý giá trong thị trường quốc tế.

Padparadscha vừa được tìm thấy trên thị trường gây ra một cảm giác, trong nghiêm ngặt ý nghĩa Padma sapphire tự nhiên rất khan hiếm, thuộc bộ sưu tập đá quý chuyên gia cấp, trọng lượng carat thường không lớn, chủ yếu là 1-2 kt chủ yếu là để xem trong nước hiện nay Sapphire Padma cao cấp chưa được xử lý không có khả năng được nhìn thấy trong các nhà đấu giá cao cấp hoặc triển lãm trang sức hoặc bộ sưu tập tư nhân.

(Ảnh: Hoàng hôn sê-ri vòng cổ kim cương đỏ sen cực hiếm)
(Ảnh: Hoàng hôn sê-ri vòng cổ kim cương đỏ sen cực hiếm)

Định danh chất corundum Padma quốc tế cũng rất thận trọng, như giấy chứng nhận GIA hồng cam sapphire cũng đánh dấu chỉ màu sắc thường không được đánh dấu đặc biệt “Padparadscha”. Các cơ quan công nhận quốc tế được công nhận thương mại, như GRS, sẽ chỉ ra “Padparadscha” cho tiêu chuẩn màu sapphire Padma.

Papalaccia tổng hợp

Papalacha sapphire PadparadschaSapphin được tổng hợp bằng phương pháp tổng hợp ngọn lửa nói chung là sạch, và màu sắc sâu và đồng đều. Nhưng một số không sạch lắm, sử dụng nguyên liệu thô Al2O3 của vật liệu đá quý, với thỏi tổng hợp nóng chảy

Một cách đơn giản: màu Cánh Sen thường được dùng để mô tả màu hoặc hoàng hôn này màu sắc lạ và đẹp, trên thực tế, rất nhiều người dân chỉ mất màu sắc của màu sắc của hoa sen  là không khả thi. Bạn có thể thưởng thức hoa sen vào lúc hoàng hôn và nhìn thấy bản đồ ánh sáng màu vàng mềm mại đằng sau màu hoa sen, bạn có thể tìm thấy bóng của Papa Lacha. Đối với màu sắc cụ thể của Papa Lacha, đó chỉ là “tích hợp”, chỉ có thể hiểu, không thể nói hoặc cần xem thêm kinh nghiệm.

Đối với các thẩm định viên trang sức trưởng thành, vẻ đẹp được tìm thấy trong mắt của người quan sát. Họ sẽ được xác định phù hợp với màu hồng và màu cam, màu sắc và tỷ lệ bão hòa thường được sản xuất ở Sri Lanka Papalaqia giá trị sẽ tăng lên, mà còn bao gồm cả những thông qua điều trị truyền thống. Papalacca từ Tanzania tinh tế hơn các nơi xuất xứ khác, và chính vì lý do này mà giá của chúng thường thấp hơn so với Papalachi, Sri Lanka.

Bạn thích màu nào, bạn có thể biết Papalaccia thích màu nào. Chúng ta biết rằng màu sắc của mỗi bông hoa sen là khác nhau, vì vậy màu sắc của mỗi Papa Lacha không giống nhau.

 

Giá trị của sapphire papa lacha

Padparadscha rất hiếm, được coi là một kho báu của Phật giáo tại Sri Lanka đất nước này, gọi đó là “hoàng đế Sapphire”, Sri Lanka hiếm khi xuất Padparadscha sapphire, rất quý giá trong thị trường quốc tế, như người dân địa phương yêu sapphire này là cực kỳ miễn cưỡng trong việc xuất khẩu , kết hợp với việc sản xuất sapphire này đã nhỏ, vì vậy nó làm cho các viên ngọc đã rất hiếm hoi trong số các thị trường quốc tế thậm chí ít hơn, mức độ quý của nó cũng sẽ được tăng dần hiếm của nó.

Paparaca, nó hiếm như thế nào? Là sản xuất ruby ​​ít? Sản lượng của Papadaca chỉ bằng 1% -1,5% ruby, vì vậy bây giờ cha mẹ của Paparaca có thể bắt đầu cười.

Một điểm khác là chất lượng của Papa Lacha có thể được so sánh với sapphire hàng đầu. Sau Papalaqia và giá sưởi ấm thông thường cũng có thể đạt được mà không Papalaqia đốt cháy khoảng 70%, trong khi sapphire so với chỉ khoảng 30 phần trăm, và từ một góc độ khác để hiểu điều này quá ít quá ít.

Rất ít đá quý tốt như vậy, phải có giả và kém chất lượng? Câu trả lời là có.

Gần đây đã có một loại bột màu cam sapphire sapphire xử lý điều trị berili khuếch tán từ (sau năm 2010 từng bước mở rộng công nghệ này bởi những người Thái) trên thị trường, nên rất cẩn thận trong việc thu mua, phân phối các màu sắc tự nhiên thường không Papalaqia Đồng phục, sự chuyển đổi giữa màu hồng và màu cam là màu trắng hồng. Thời gian tốt nhất để mua với giấy chứng nhận quốc tế công nhận tính xác thực (giấy chứng nhận phải được ghi rõ trong NGUYÊN PADPARADSCHA hoặc NGUYÊN corundum PADPARADSCHA), tất nhiên, chọn để tin tưởng một kênh cung cấp đáng tin cậy, nó là điều cần thiết.

 Thêm một vài chi tiết về tác động của giá trị.

1, trong lĩnh vực nghiên cứu Papalaqia, chúng tôi tin rằng những chứng chỉ do cơ quan kiểm định chất lượng quốc tế địa phương Sri Lanka (như GIC và EGL) cũng như các tổ chức nghiên cứu đẳng cấp thế giới đá quý (như GIA và Gu Bolin), trong khi chứng chỉ do các tổ chức này Cũng có giá trị hơn.

2, năm 2016, chúng ta nhìn lên khốc liệt nhất của một vài viên đá lớn (Paraiba, Mahendra bìa, opal đen, ốc xà cừ ngọc trai) một số tính năng đặc biệt: Tính năng màu rõ ràng, hiếm nguồn gốc nguồn gốc duy nhất, thể chất và hóa học ổn định, sở thích đồ trang sức thương hiệu quốc tế hàng đầu (con số này là tất cả đồ trang sức mỹ của một thương hiệu quốc tế bởi Papalaqia gồm vòng cổ kim cương). Và những điều này đều được phản ánh trong Papa Lacha.

3, vào cuối năm 2014 cơ quan GRS đưa ra một mức ruby ​​màu cho màu đỏ hoàng gia Trung Quốc, chưa đầy một tuần, màu sắc này đã được đặc trưng của giá gốc Phi của Ruby, nếu, vào năm 2017, đưa ra một hoa sen đỏ, trừ Papa La Bạn có thể là ai khác?

Từ tình yêu đến đính hôn, và hành trình của cuộc sống sau đó, tình yêu là điều tối quan trọng. Sự chăm sóc tối cao của đồ trang sức Freyne sẽ tiếp tục suốt đời. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm thay đổi nhẫn kim cương, đầu tư kim cương, tùy chỉnh thiết kế, sửa đổi kích thước nhẫn, làm sạch thường xuyên và kiểm tra tính ổn định của cài đặt.

Bài Viết Liên Quan