Sinh năm 2000 mệnh gì? Tất cả thông tin về người sinh năm 2000

Sinh năm 2000 mệnh gì? 2000 tuổi con gì? Là những từ khóa có lượt tìm kiếm cao trên Google trong thời gian qua. Để hiểu rõ hơn về cung mệnh, tính cách, tử vi của năm sinh này, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây của Thế Giới Đá Phong Thủy!

Sinh năm 2000 tuổi gì? Sinh năm 2000 bao nhiêu tuổi?

Những người sinh năm 2000 cầm tinh con Rồng (Canh Thìn); được tính từ ngày 05/02/2000 đến 23/01/2001 theo lịch Dương. Tính đến năm 2021, người sinh năm Canh Thìn được 21 tuổi.

Sinh năm 2000 là tuổi con Rồng
Sinh năm 2000 là tuổi con Rồng

Sinh năm 2000 mệnh gì?

Nam, nữ sinh năm 2000 thuộc mệnh gì? Câu trả lời đó chính là mệnh Kim; cụ thể là  Bạch Lạp Kim (có nghĩa là Vàng chân đèn). Kim .

Khi tích cực, Kim đại diện cho trí khôn ngoan và sự công bằng. Khi tiêu cực, Kim đại diện cho sự lo lắng về những điều không bao giờ tồn tại. Đặc trưng nổi bật nhất của những người mang mệnh Kim là sự trung thành và tương trợ. Họ là người có tính thực tế, sự kiên trì nên sẽ là chỗ dựa vững chắc cho người khác mỗi khi gặp khó khăn.

Bài viết tham khảo: Duyên Âm Là Gì? Dấu hiệu và Cách hóa giải duyên âm

Những người sinh năm 2000 thường có khả năng đi tiên phong trong sự nghiệp, những người có khả năng thu phục người khác trong sự nghiệp là những người sinh năm 2000. Trong những năm đầu lập nghiệp, tìm kiếm sự giàu có từ nước ngoài, chẳng hạn như tham gia kinh doanh, ngành dịch vụ có thu nhập khá hoặc nguồn nghề nghiệp ổn định, rất hữu ích cho những người khởi nghiệp hoặc đang có kế hoạch lập nghiệp. đến cuối năm. Nếu bạn có một ý tưởng kinh doanh hoặc kinh doanh ở tuổi trung niên, bạn sẽ có thêm khoản tiết kiệm thu nhập. Đó là khả năng của cá nhân và sự ổn định và đáng tin cậy khi thực hiện công việc. Một quý ông yêu tiền và không vội vàng trong lúc này. Nếu người tuổi Dần chỉ quan tâm đến tình trạng thu nhập của cuộc sống ngắn ngủi sẽ dẫn đến bất mãn.

Người sinh năm 2000 có rất nhiều đào hoa, nhưng không phải ai đó thực sự thích bạn, nếu không nhìn ra được mục đích thực sự của đối phương trong việc xử lý vấn đề tình cảm, họ sẽ bị người khác lợi dụng sớm. năm ít tình cảm, trung niên nhiều đào hoa hỗn loạn, việc quan hệ cần xử lý cẩn thận.

Tổng quan tử vi của người sinh năm 2000

Về tính cách

Trong cung hoàng đạo 12 con giáp , những người thuộc con rồng là những người mạnh dạn, nhiệt tình và dũng cảm, đối với họ không có gì là khó cả, họ rất có chính kiến, vậy vợ sinh năm 2000 thuộc cung rồng nào tốt nhất, chúng ta hãy cùng tham khảo nhé. Nhìn nó.

Người sinh năm 2000 mệnh Kim có tính cách nhân hậu, cả đời cần cù lao động, làm quan giàu sang gần quý tộc, danh lợi đều có, cơm ăn áo mặc, trung niên rất sung túc về sau. , và hầu hết phụ nữ đều có số mệnh siêng năng và tiết kiệm.

Phù hợp với người  Tuổi Tý, tuổi khỉ, tuổi gà ( tam hợp) cầu tài lộc, kết duyên, làm ăn phát đạt nhờ siêng năng và tiết kiệm, thấy sự thịnh vượng theo từng ngày trôi qua, công thành danh toại, hanh thông trong tương lai. Không hợp nhau: Chó và thỏ không thể chung sống hòa thuận, phá phách chia tay, tâm trạng bất an. Giải thích: Gà trống tam hợp và tam hợp với nhau nên tìm được con gà là tốt nhất, đây là cuộc hôn nhân đào hoa tốt nhất, thứ hai là tam hợp với chuột Thần khỉ nên cũng vậy. thích hợp tìm một con khỉ chi khỉ Đây là đỉnh Chờ cuộc hôn nhân đào hoa, Chenlong và Xu Gou xung đột, Yang Hongshuo cho rằng đây là cuộc hôn nhân đào hoa kém nhất. Chenlong và Maotu cũng có những yếu tố hãm hại lẫn nhau, nên không hợp để tìm gặp thỏ, đây là cuộc hôn nhân đào hoa của tầng lớp trung lưu và hạ lưu, đôi khi cũng đề cập đến việc tự trừng phạt bản thân, vì vậy chúng ta cũng nên chú ý để tránh cùng một cung hoàng đạo.Đây là trung vận, đào hoa hôn nhân.

Tính cách của tuổi Canh Thìn
Tính cách của tuổi Canh Thìn

Nhược điểm của người tuổi dần 2000

Nhược điểm của người Canh Thìn 2000 rất muốn bộc lộ bản thân nên rất dễ bị những người xung quanh từ chối và để lại ấn tượng ban đầu không tốt, điều này rất không thuận lợi với cậu ấy, vì vậy hãy trân trọng những người bạn có thể hiểu cậu ấy nhiều hơn. Đối với người Canh Thìn 2000, điều quan trọng nhất lúc này là chấn chỉnh thái độ muốn thể hiện bản thân trong mọi việc, thỉnh thoảng cần áp dụng phong cách thận trọng và bảo thủ.

Người Canh Thìn 2000 thẳng thắn và hồn nhiên trong suy nghĩ, không làm hại người khác nhưng cảm xúc dao động rất lớn, hay thay đổi suy nghĩ nên khó nắm bắt. Họ rất tham vọng và thường có nhiều ý tưởng mang tính xây dựng và sáng tạo, nhưng khi muốn thực hiện những ý tưởng này, họ lại trở nên tiến thoái lưỡng nan và không biết bắt đầu từ đâu. Vì vậy, nếu bạn muốn thành công, bạn phải trải qua một số bài tập, từng bước một, và làm việc thực dụng mới có thể thành công lớn. Rồng vàng thuộc về hạng giàu có , dễ thăng tiến. Họ có nhu cầu quá mức về “những điều tốt đẹp”, họ thích được ở trong những thứ đẹp đẽ, và họ cũng cần một vẻ ngoài thoải mái và chỉnh chu để khiến bản thân có vẻ hạnh phúc.

Canh Thìn 2000 hy vọng rằng môi trường gia đình khá an toàn, sẽ có một số sự kiện hạnh phúc như hôn nhân, thăng chức, … khiến gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, những người lớn tuổi trong gia đình thể chất yếu hơn, dễ gặp một số rắc rối nhỏ, cần chú ý hơn đến chế độ ăn uống và sinh hoạt, hiếu thuận. Về tình duyên, Rồng vàng thuộc loại đa tình, thiên về tính tình khắp nơi nhưng hơi đa tình.

Về đường tình duyên

Đường tình duyên của họ có thể yên tĩnh ở giai đoạn đầu nhưng sau đó gặp nhiều sóng gió. Nếu không nhẫn nại, sáng suốt thì có thể bị nghi kỵ, hay có phiền muộn. Quan niệm tình duyên của nam và nữ tuổi 2000 cũng rất khác nhau:

 • Nữ mạ.ng: Gặp nhiều thử thách trong chuyện tình yêu. Nếu không biết nhường nhịn, khéo léo có thể đánh mất tình yêu dẫn đến đổ vỡ. Do vậy mà những mối tình cuối của họ thường rất chân tình, sâu sắc do được đúc kết từ chính những kinh nghiệm của bản thân trong quá khứ.
 • Nam mạ.ng: Nam tuổi Canh Thìn có đường tình duyên không chông gai, sâu đậm như nữ mạng nhưng dễ bị đứt quãng và phải trải qua nhiều lần thay đổi.

Về sự nghiệp

Sự nghiệp là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi xem tử vi tuổi Canh Thìn. Đối với nam mạng, giai đoạn đầu sẽ gặp nhiều vất vả, thăng trầm nhưng không nhận được sự giúp đỡ. Tuy nhiên, sau khi nắm bắt được thời cơ, họ sẽ thành đạt ở độ tuổi 28 – 30. Từ đó, sự nghiệp vững vàng và thăng tiến hơn.

Với nữ mạng, sự nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn và áp lực trong giai đoạn bắt đầu. Về sau, công việc sẽ phát triển tương đối và vững chắc hơn khoảng vào năm 28 tuổi. Sau này khi sự nghiệp khởi sắc, họ sẽ gặp nhiều tài lộc và tiền của.

Giải đáp một số thắc mắc liên quan đến người sinh năm 2000

Năm 2000 hợp với tuổi nào? 

+ Đối với nam mang

Nam mạng:
+ Trong làm ăn:  Canh Thìn đồng một tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu
+ Lựa chọn vợ chồng: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu
+ Tuổi kỵ: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân

+ Đối với nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu
+ Lựa chọn vợ chồng: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu
+ Tuổi kỵ: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân

Tuổi 2000 hợp màu gì? 

Màu sắc hợp:
+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
Màu kiêng kỵ
+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Nam Canh Thìn thuộc cung  Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh nên tương sinh với những màu thuộc hành Kim như Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.Tương hợp với các màu như Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Nữ sinh năm 2000 thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh nên tương sinh với các màu thuộc hành Hỏa như cam, tím, đỏ, hồng. Tương hợp với các màu như nâu, vàng.

Cả nam mạng và nữ mạng tuổi này nên tránh sử dụng các màu như xám đen  bởi nó mang lại những điều không tốt đẹp, công việc chậm tiến độ, gia đình lục đục, hay cãi vã.

Màu tương sinh và tương khắc với tuổi Canh Thìn
Màu tương sinh và tương khắc với tuổi Canh Thìn

Con số may mắn của tuổi Canh Thìn 

Nữ mệnh sẽ hợp với các con số như: số 6, 7, 8. Nam mệnh sẽ hợp với các con số: 3, 4, 9

Sinh năm 2000 hợp hướng nào? 

+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

+ Đối với nam mạng: 

 • Hướng Nam (Phục Vị): Nhận được nhiều sự giúp đỡ.
 • Hướng Đông Nam (Thiên Y): Thời vận tốt đẹp, được quý nhân che chở.
 • Hướng Bắc (Phúc Đức): Mọi việc đều ổn định và cân bằng.
 • Hướng Đông (Sinh Khí) : Nhận được nhiều may mắn, suôn sẻ trong cuộc sống.

+ Đối với nữ mệnh: 

 • Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Công việc, cuộc sống trọn vẹn.
 • Hướng Tây Bắc (Phục Vị) : Nhận được nhiều sự giúp đỡ.
 • Hướng Tây Nam (Phúc Đức) : Mọi việc đều bình an, ổn định.
 • Hướng Tây (Sinh Khí): Gia đình êm ấm, hạnh phúc.
* Hướng không hợp:
 • Nam (Tuyệt Mệnh)
 • Đông (Ngũ Quỷ)
 • Đông Nam (Họa Hại)
 • Bắc (Lục Sát)

Nam nữ sinh năm 2000 nên lấy tuổi nào hợp nhất?

Nam 2000 Canh Thìn lấy tuổi nào hợp? 

Kết hôn nam Canh Thìn + Bính Tý nữ mạng: Hai bạn là một cặp đôi rất giỏi trong việc nâng cao thu nhập và giảm chi tiêu, có thể cùng nhau xây dựng một gia đình giàu mạnh. Anh Long năng nổ, mạnh dạn và đầy tinh thần tiên phong, còn chị Chuột thì lém lỉnh, khéo léo và hòa đồng. Anh Long đang chìm đắm trong hạnh phúc vì tình yêu chung thủy, lạc quan của vợ, chị Chuột cũng coi chồng như anh hùng trong lòng, sẵn sàng sống chết với anh, về tài chính gia đình thì hai người có thể được cho là Rồng Nam, kiếm được tiền thì bà Chuột tiêu tiền, đức tính cần cù, tiết kiệm đã được kết hợp đúng đắn và hoàn hảo.

Hôn nhân nam 2000 lấy nữ 2000 Canh Thìn: Nhiều người thắc mắc nam 2000 có lấy được nữ 2000 không? Câu trả lời là hai bạn có một cuộc hôn nhân lý tưởng, xứng đôi vừa lứa. Cả hai đều rất hợp ý và lãng mạn, đều giỏi giao du, có uy tín cao trong giới bạn bè, cùng nhau thành lập tổ ấm và gia đình hòa thuận, hôn nhân cung cấp cho bạn một hành trình mới, và bạn sẽ cùng nhau tiến về phía trước để thực hiện những cuộc chinh phục và khám phá mới.

Nam nữ sinh năm 2000 nên lấy tuổi nào hợp nhất? 
Nam nữ sinh năm 2000 nên lấy tuổi nào hợp nhất?

Nam sinh năm 2000 nhiệt tình, mạnh dạn, có tài năng phi thường, chị Khỉ sắc sảo, thông minh và rất duyên dáng. Các bạn đánh giá cao nhau, bị thu hút bởi nhau và là những diễn viên trên mức trung bình.

Kết hôn giữa nam Canh Thìn và nữ Canh Thìn: Hai bạn là một cặp đôi cần đòi hỏi điểm chung, đồng thời giữ gìn sự khác biệt và tìm kiếm sự hòa hợp. Hai người có bản lĩnh đáng kể và không có nhiều khác biệt về khả năng. phụ thuộc vào nhau Nếu có thể đi sâu Bạn sẽ rất hạnh phúc nếu giao tiếp, hiểu được nhu cầu thực sự của nhau và đạt được thỏa thuận. Rồng Nam năng nổ, sắc sảo và có năng lực, bà Gà điềm tĩnh, khách quan và đề cao tính hiệu quả. Sự vượt trội và sự tự tin hơi mù quáng của Rồng Nam thường xuyên bị ánh mắt phê phán.

Nữ 2000 lấy tuổi nào hợp ? 

Kết hôn của Nữ 2000  Canh Thìn lấy Nam Tuổi Tý 1996 : Cả hai đều có tính cách thẳng thắn, dũng cảm, năng lực và sự tự tin khiến hai bạn tin tưởng lẫn nhau, biết để lại nhiều khoảng trống nhất có thể cho nhau. Thái độ của bạn trong cuộc sống cũng tích cực, lạc quan và bạn rất giỏi trong việc tìm kiếm niềm vui cuộc sống trong đời sống vợ chồng. Anh Chuột rất ngưỡng mộ chị Long xuất sắc của mình, nhưng đôi khi cho rằng chị ấy hơi kiêu, tóm lại bạn sẽ có một tương lai tươi sáng, tương lai tươi sáng.

Kết hôn tương hợp của Nữ 2000 Canh Thìn + Nam tuổi Thân: Bạn là một cặp vợ chồng hoàn hảo. Cả hai đều là những người tham vọng, dám nghĩ dám làm và có đầu óc khách quan, rõ ràng. Hôn nhân cho phép bạn có mục tiêu chung và cả hai đều rất giỏi trong việc làm lành. Đối với những thiếu sót của bản thân, sức mạnh tổng hợp của gia đình bạn sẽ là một cộng một lớn hơn hai.

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc sinh năm 2000 mệnh gì cũng như thông tin tổng quan về năm sinh này. Mong rằng bài viết trên sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích.

Lưu ý: Tất cả những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Bài Viết Liên Quan