Trường phái ngôi sao bay trong phong thủy.

Trường phái ngôi sao bay trong phong thủy.

Trường phái phong thủy sao

Trường phái phong thủy Flying Stars(Ngôi sao bay), còn được gọi là Xuan Kong, là một trường phái phong thủy truyền thống. Nếu nói rằng trường phái Flying Stars(Ngôi sao bay) giống như các trường phái phong thủy truyền thống khác là không chính xác bởi vì mỗi trường phái đều có trọng tâm hoặc chuyên môn riêng mặc dù tất cả đều sử dụng bát quái trong sự phân tích của họ.

Thành lập trường phái Flying Stars ( Ngôi sao bay)

Nền tảng chính của trường phái phong thủy Ngô Sao Bay cũng giống như các trường phái phong thủy truyền thống khác, nó bao gồm:

  • Nguyên lý âm dương
  • Các  ngũ hành tương sinh, tương khắc
  • Năng lượng của tám khu vực , phương hướng và bát quái
  • Sự chuyển động các ngôi sao trong  hình vuông Lo Shu
  • Khía cạnh của trường phái phong thủy Ngôi sao bay khiến nó khác biệt với các trường phái phong thủy khác là nó phải xem xét các yếu tố về thời gian để tạo ra một biểu đồ về năng lượng hiện tại.

Biểu đồ trường học Ngôi sao bay

Biểu đồ Ngôi Sao bay có thể được thực hiện trên cơ sở hàng năm, hàng tháng, hàng ngày hoặc thậm chí hàng giờ và nó cho thấy sự chuyển động của cả năng lượng tích cực và tiêu cực trong bất kỳ không gian nào. Sự chuyển động của các ngôi sao phong thủy dựa trên mô hình các con số trong hình vuông Lo Shu , một công cụ bói toán cổ xưa. 

hình vuông lo shou


Chín ngôi sao phong thủy là chín số trong hình vuông Lo Shu. Mỗi số được kết nối với một năng lượng cụ thể, và chúng được thể hiện trong mỗi yếu tố phong thủy, hướng phong thủy, màu sắc , ý nghĩa liên quan đến cuộc sống của một người, và thậm chí ảnh hưởng tới khả năng của các bộ phận trên cơ thể. Bởi vì phong thủylà một khối kiến ​​thức phức tạp và cổ xưa, có nhiều cấp độ cho bất kì định nghĩa về phong thủy nào.

Giải thích các khoảng thời gian

Trường phái phong thủy Ngôi Sao Bay chia thời gian thành 20 năm, với chín thời kỳ tạo ra một chu kỳ hoàn chỉnh 180 năm. Ví dụ, cho đến năm 2024, chúng ta đang ở giai đoạn 8 với các đặc điểm nổi trội của nó và được xác định bởi yếu tố phong thủy của trái đất và năng lượng của hướng Đông Bắc. 

Bạn không cần phải hiểu những cách phức tạp của trường phái phong thủy Ngôi sao bay để có thể áp dụng được sự khôn ngoan của nó. Để dễ dàng tìm hiểu, bạn có thể tham khảo các  cập nhật phong thủy hàng năm dựa trên biểu đồ Ngôi sao bay .Nó giúp bạn cân bằng phong thủy trong nhà mỗi năm. Các bản cập nhật hàng năm giúp bạn ứng dụng thực tế các phương pháp phong thủy cụ thể để đối phó với các năng lượng chưa hiện tại, cả tích cực và tiêu cực.

Thuật ngữ

Một số thuật ngữ được sử dụng trong trường phái phong thủy Ngôi sao bay như sau: Ngôi sao cơ sở, Ngôi sao tĩnh, Ngôi sao đối diện, Cung điện trung tâm, 24 Núi và các loại khác. Mỗi trong 9 số  ngôi sao phong thủy  có những đặc điểm cụ thể xác định năng lượng được tạo ra bởi sự chuyển động của nó trong khu vực Bát quái.

Thách thức chính là ở những người cố gắng áp dụng trí tuệ vào biểu đồ ngôi sao bay một cách cứng nhắc. Các kiến ​​thức cổ xưa rất bao la, cũng như trường phái này rất sâu sắc và phức tạp, do đó sẽ có những dịch thuật làm sai đi ý nghĩa của nó.

Bắt đầu với những điều cơ bản về phong thủy

Nếu bạn đang cố gắng để tạo ra phong thủy tốt trong nhà của bạn, hãy bắt đầu với những điều cơ bản và chắc chắn nền tảng  của bạn phải vững chắc. Nền tảng ở đây đòi hỏi một ngôi nhà không lộn xộn , một ngôi nhà có nhiều ánh sáng tự nhiên , không khí trong lành và có cảm giác hạnh phúc và vui vẻ. 

Một khi bạn cảm thấy mối quan hệt tốt lên,cảm nhận được những năng lượng mạnh mẽ.Bạn có thể khám phá phong trào ngôi sao bay hàng năm và xem liệu bạn có bất kỳ lời đề nghị nào từ trường phái phong thủy Flying Stars không. Chúc bạn thành công

 

Bài Viết Liên Quan