VINHOMES SKY PARK BẮC GIANG | [BẢNG GIÁ] và Thông Tin dự án 2021

VINHOMES BẮC GIANG

 • Tên dự án: Vinhomes Sky Park Bắc Giang
 • Vị trí của dự án: Thành Phố Bắc Giang
 • Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Vingroup
 • Hình thức chủ sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn. Người nước ngoài sở hữu 50 năm
 • Vị trí của Vinhomes Bắc Giang : Số 43 đường Ngô Gia Tự, Thành Phố.Bắc Giang
 • Số căn Shophouse: 30 căn.
 • Số căn Chung cư: 493 căn.
 • Chiều cao 27 tầng: 2 tầng hầm, 25 tầng nổi (4 tầng TTTM, 21 tầng căn hộ).
 • Có 24 căn/ tầng.
  • Căn chung cư 2 Phòng Ngủ là chủ yếu.
  • Có 4 căn 3 Phòng Ngủ: Từ 99m2 – 100m2.
  • Có 3 căn Studio.
  • Có 2 căn 1 Phòng ngủ +1
  • Có 4 căn Duplex (4 – 5 Phòng Ngủ)

Thông tin mới về dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang

VINHOMES SKY PARK là TÒA NHÀ 27 TẦNG VÀ KHU NHÀ Ở SHOPHOUSE TẠI TP BẮC GIANG.
VINHOMES SKY PARK là TÒA NHÀ 27 TẦNG VÀ KHU NHÀ Ở SHOPHOUSE TẠI TP BẮC GIANG.
VINHOMES SKY PARK là TÒA NHÀ 27 TẦNG VÀ KHU NHÀ Ở SHOPHOUSE TẠI TP BẮC GIANG.
Ngày 27/12, Công ty Đấu giá hợp danh Thành Phát phối hợp với Phòng Tài chính TP Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang) tổ chức phiên đấu giá quyền sử dụng gần 8,9 nghìn m2 đất ở tại trụ sở Thành uỷ, HĐND, UBND TP Bắc Giang cũ và Trung tâm Văn hoá – Điện ảnh tỉnh thuộc phường Trần Phú (TP Bắc Giang).
Đây là diện tích đất nhà nước giao có thu tiền sử dụng đất để thực hiện dự án đầu tư xây dựng nhà ở thương mại cạnh công viên Ngô Gia Tự thuộc quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 đã được UBND tỉnh Bắc Giang phê duyệt ngày 14/7/2020.
Tham gia phiên đấu giá có hai đơn vị đủ điều kiện là Công ty cổ phần Vinhomes và Công ty cổ phần HBI (cùng ở Hà Nội). Giá khởi điểm của lô đất hơn 245 tỷ đồng.
Sau khi đại diện Công ty Đấu giá hợp danh Thành Phát thông báo quy chế và giải đáp thắc mắc của khách hàng, đơn vị tham gia đấu giá trả giá qua hình thức bỏ phiếu kín.
Qua hai vòng trả giá, Công ty cổ phần Vinhomes trúng đấu giá với giá hơn 250 tỷ đồng, cao hơn mức giá khởi điểm 5,1 tỷ đồng.
Thời gian tới, Công ty cổ phần Vinhomes sẽ tiến hành xây dựng công trình nhà ở hỗn hợp thương mại gồm 27 tầng với 25 tầng nổi, 2 tầng hầm để xe; trong đó 4 tầng phục vụ hoạt động thương mại dịch vụ và 21 tầng bố trí căn hộ chung cư. Đồng thời, xây dựng nhà ở liền kề thấp tầng (4 tầng) và hạ tầng kỹ thuật giao thông, bãi đỗ xe công cộng. Thời gian được giao đất là 50 năm.
Kiến trúc dự đoán là sẽ giống Vin Phủ Lý 27 tầng, trong đó 4 tầng là Vincom.

Thông tin dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang mới nhất

Bắc Giang sở hữu nhiều khu công nghiệp mới , nguồn lao động từ khắp các tỉnh thành sinh sống và làm việc tạo cho nơi đây nhiều cơ hội và vị thế phát triển tài chính cũng như là nơi phát triển cơ sở hạ tầng , bất động sản và nhà ở nhộn nhịp . Dự án mới đây được nhiều người biết tới là dự án Vinhomes Bắc Giang sẽ ra mắt và khởi công .Thành Phố Bắc Giang phê duyệt và cùng với Tập Đoàn Vingroup phá bỏ và làm mặt bằng khu vực đất gần công viên Ngô Gia Tự . Vinhomes Bắc Giang sẽ có vị trí địa lý thuận lợi , đắt tiền với 4 mặt tiền và có các công trình gói gọn trong đó là Vincom Center , Vincom Shophouse và Vinhomes ngay tại khu vực này.

Thông tin dự án Vinhomes Bắc Giang mới nhất
Thông tin dự án Vinhomes Bắc Giang mới nhất được cập nhật

Luôn đem lại sự khác biệt ở các vùng đất mới là điều Vingroup làm nên qua các công trình nhà ở , khu đô thị của Vin. Với nơi sắp xây dựng Vinhomes Bắc Giang thì tập đoàn Vin có bản lối vẽ kiến trúc khác biệt về Vincom Center trong các chuỗi VIncom Plaza trên cả nước. Công trình Vinhomes Bắc Giang vừa là nơi đặt dấu chân đầu tiên của VinGroup và là đứa con quan trọng trong tương lai về lĩnh vực bất động sản Bắc Giang sau khi Bắc Giang đã có nhiều sự phát triển vượt bậc về hạ tầng và bất động sản thì tiếp sau đó sẽ là Bắc Giang giúp nơi đây thu hút thêm được nhiều khách hàng , người nước ngoài tới sinh sống và làm việc tại thành phố mới này.

Em Vinh Lê Hotline 0982124296 sẽ cùng anh chị tìm hiểu và cung cấp thông tin chi tiết về khu Vinhomes Bắc Giang trong lĩnh vực thị trường bất động sản đang cực kỳ nóng này . Chắc chắn tương lai của Vinhomes Bắc Giang sẽ là một tương lai phát triển và thịnh vượng tại thành phố sông Thương này.

Vinhomes Sky Park Bắc Giang bao giờ mở bán?

Thời gian mở bán của Vinhomes Bắc Giang dự kiến vào khoảng tháng 9 năm 2023 sẽ hoàn thành và đi vào mở bán cũng như là xây dựng gian hàng , trung tâm thương mại Vincom Center tổ hợp trong khu Vincom Vinhomes Bắc Giang.

Tiến độ dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang?

TIẾN ĐỘ THI CÔNG VINHOMES SKY PARK – BIỂU TƯỢNG MỚI CỦA THÀNH PHỐ BẮC GIANG

Tiến độ dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang?
Tiến độ dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang?

Được đánh giá là 1 trong 10 thành phố thu hút vốn FDI nhiều nhất cả nước, Bắc Giang đang ở giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ với những bước nhảy vọt về kinh tế. Cùng sự chuyển mình ngoạn mục của Bắc Giang, Vinhomes chuẩn bị cho ra mắt dự án Vinhomes Sky Park – tòa tháp biểu tượng ngay tại vị trí trung tâm, trái tim thành phố.

Vị trí đắc địa bậc nhất
Tọa độ phong thủy thịnh vượng

Cùng chờ đón dự án Vinhomes đầu tiên tại thành phố Bắc Giang và đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn này.

Vinhomes Sky Park – Tâm mạch thịnh vượng, đỉnh cao cuộc sống thượng lưu

Dự án có tiến độ nhanh , sẽ bắt đầu khởi công xây dựng vào cuối năm 2021 nhưng nếu tình hình dịch tễ khó khăn thì có thể rời qua năm 2022 mới bắt đầu đi vào khởi công khu nhà ở Vinhomes Bắc Giang được. Thông tin dưới đây chỉ là tham khảo , bạn đọc hãy đăng ký kênh và cập nhật thêm nhiều thông tin tại đây nhé !

Vị trí tọa lạc Vinhomes Sky Park Bắc Giang có tiềm năng gì?

Vinhomes Bắc Giang tọa lạc tại phường Trần Phú, thành phố Bắc Giang, một địa điểm trung tâm thành phố Bắc Giang, kết nối với các tuyển đường trọng điểm và đặc biệt chỉ mất 15p là có thể di chuyển đến các tiện ích dịch vụ công như: Các trường học, Bệnh viện, Quảng trường trung tâm 3/2

Vị trí tọa lạc Vinhomes Bắc Giang có tiềm năng gì?
Vị trí tọa lạc Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Tổ hợp căn hộ cao cấp và TTTM Vincom Bắc Giang được triển khai xây dựng tại ngay gần công viên Ngô Gia Tự, là giao điểm của các tuyến đường lớn, nhộn nhịp thuộc hàng bậc nhất thành phố với 3 mặt tiền rộng.  Đây là một ô đất có vị trí rất là đẹp và phong thủy tốt bậc nhất của Thành Phố Bắc Giang. Thật xứng  đáng cho tầm vóc của một khu tổ hợp thương mại và ở hoành tráng nhất Bắc Giang.

Chính bởi thế mà khả năng liên kết vùng của dự án Vinhomes Bắc Giang được đánh giá cao, thừa hưởng trọn vẹn sự phát triển nhanh chóng của hệ thống hạ tầng tiện ích dịch vụ hiện hữu lân cận như: các cơ quan hành chính chiến lược; các KCN quy mô; hàng loại địa danh văn hóa lâu đời và lịch sử nổi tiếng của tỉnh Bắc Giang, có thể kể tới  đền Bà Chúa Kho Bắc Giang; đền Đô Bắc Giang;… Các điểm đến này đã trở thành địa danh lâu đời của thành phố này.

Tiềm năng thực tế từ dự án Vinhomes Bắc Giang

Dự án có tiềm năng gia tăng giá trị nhanh chóng nhờ sự quản lý chuyên nghiệp đi đầu miền đất Kinh Bắc cộng với chất lượng công trình đã được đảm bảo bằng chính uy tín, thương hiệu Vinhomes danh giá trong nhiều năm nay.

Tiềm năng thực tế từ dự án Vinhomes Bắc Giang
Tiềm năng thực tế từ dự án Vinhomes Bắc Giang

Bắc Giang đang có 6 khu công nghiệp lớn và siêu lớn đang thu hút rất nhiều nguồn vốn đầu tư nước ngoài. Bắc Giang đang là nơi an cư của rất nhiều doanh nhân, quản lý cấp cao nước ngoài.

Mật độ xây dựng của dự án rất thấp, còn phần diện tích còn lại được VinGroup dành cho không gian sống xanh trong lành, tiện ích dịch vụ nội khu đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân.

Chủ đầu tư đưa ra mức giá bán hợp lý, phù hợp với mức thu nhập chung của người dân Bắc Giang. Chính bởi thế mà ngay khi ra đời, dự án đã phát triển với chiến lược hợp lý.

Hệ thống tiêu chuẩn quản lý 5 sao thuộc Vingroup, tiện ích dịch vụ đẳng cấp chuyên nghiệp lần đầu tiên có mặt tại Bắc Giang của dự án đã đáp ứng cũng như phù hợp để giúp cư dân tận hưởng cuộc sống hiện đại

Vinhomes Bắc Giang được cho ra mắt thị trường khi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm, nơi đang phát triển nhanh chóng mà từ lâu đã được nhiều nhà đầu tư cả trong và ngoài nước lựa chọn là miền đất hứa.

Quy mô dự án bao gồm 2 tòa tháp căn hộ thiết kế thông minh, trang bị nội thất liền tường sang trọng, cung cấp các căn hộ đa dạng diện tích từ 46,13 – 97,98 m2, có từ 1 – 3 PN đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài mua để ở thì chủ sở hữu còn có thể cho thuê lại căn hộ sinh lời, mang lại nguồn lợi tức lâu dài, bền vững và ổn định hàng đầu cho khách hàng và nhà đầu tư.

Sự uy tín, thương hiệu hàng đầu của Chủ đầu tư Vingroup và các đối tác đã đảm bảo chất lượng, tiến đô thi công và thời gian dự kiến bàn giao của dự án với khách hàng.

Tiện ích đẳng cấp của Vinhomes Bắc Giang

Dự án Vinhomes Bắc Giang có chủ đầu tư là thương hiệu Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup – thương hiệu BĐS phát triển các sản phẩm nhà ở cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Tiện ích đẳng cấp của Vinhomes Bắc Giang
Các tiện ích đẳng cấp của Vinhomes Bắc Giang

Chính bởi vậy mà cư dân của dự án được hưởng lợi từ hệ thống đạt chuẩn đẳng cấp 5 sao hàng đầu hiện đại, tiện nghi mang lại những trải nghiệm mới lạ mỗi ngày. Mọi cư dân của dự án sẽ được hưởng lợi một cuộc sống thăng hoa, tràn đầy năng lượng.

Chuỗi tiện ích đẳng cấp, hiện hữu của dự án Vinhomes Bắc Giang được chủ đầu tư trang bị bao gồm: TTTM Vincom Plaza hiện đại; siêu thị; vườn cảnh quan; đại phun nước hiện đại và đẹp mắt ngay trung tâm; ghế nghỉ ngoài trời; bể bơi trong nhà; rạp chiếu phim rộng rãi và hiện đại; sân chơi tennis; phòng tập gym trang bị thiết bị đầy đủ; phòng sinh hoạt cộng đồng; bãi đỗ xe; sảnh đón khách; hệ thống an ninh hoạt động 24/24; hệ thống dịch vụ đầy đủ của tòa nhà dành riêng cho cư dân…

Bảng giá bán Vinhomes Bắc Giang

Bảng giá bán Vinhomes Bắc Giang
Bảng giá bán Vinhomes Bắc Giang – Giá shophouse Vinhomes Bắc Giang

Sở hữu những ưu điểm vượt trội mà chỉ có dự án của Vinhomes mang lại nhưng giá bán Vinhomes Bắc Giang lại rất hợp lý dễ tiếp cận với khách hàng.

Các sản phẩm tại đây dự kiến

Biệt thự liền kề Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Xem chi tiết: Giá bán biệt thự liền kề Vinhomes Bắc Giang mới nhất 2021

Shophouse Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Xem chi tiết: Giá bán Shophouse Vinhomes Bắc Giang mới nhất 2021

Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Xem chi tiết: Giá bán shop thương mại dịch vụ Vinhomes Bắc Giang

Xem chi tiết: Shop Thương mại dịch vụ Vinhomes Bắc Giang

Giá Bán Căn Hộ và Chung cư Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Xem chi tiết: Giá bán căn hộ và chung cư Vinhomes Bắc Giang

Em sẽ cập nhật giá bán chung cư Vinhomes Bắc Giang

Căn 1 Phòng ngủ giá từ … tỷ

Căn 2 Phòng ngủ giá từ … tỷ

Căn 3 Phòng ngủ giá từ … tỷ

Căn Duplex giá từ … tỷ

Vinhomes Bắc Giang - Giá bán căn hộ Vinhomes Bắc Giang (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)
Vinhomes Bắc Giang – Giá bán căn hộ , chung cư Vinhomes Bắc Giang (Hình ảnh minh họa)

Thông tin cập nhật của dự án Vinhomes Vincom Plaza Bắc Giang

– Số lượng hữu hạn: 30 Shop & > 400 Căn hộ chung cư cao cấp

– Triển khai bán hàng: 2021

Thông tin ban đầu dự án Vinhomes Bắc Giang

Vị trí: Số 43 đường Ngô Gia Tự, TP.Bắc Giang(Đối diện Công Viên Ngô Gia Tự, TP.Bắc Giang)

Số căn Shophouse: 30 căn.

Số căn Chung cư: 493 căn.

Chiều cao 27 tầng: 2 tầng hầm, 25 tầng nổi (4 tầng TTTM, 21 tầng căn hộ).

Có 24 căn/ tầng.

 • Căn chung cư 2 Phòng Ngủ là chủ yếu.
 • Có 4 căn 3 Phòng Ngủ: Từ 99m2 – 100m2.
 • 3 căn Studio.
 • 2 căn 1Pn+1
 • 4 căn Duplex (4 – 5 Phòng Ngủ)

Thông tin thêm về Quy hoạch dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Quy hoạch đô thị 1.500 ha của Vingroup tại Bắc Giang
Dự án khu đô thị kết hợp sân Golf do Tập đoàn Vingroup đề xuất được lập quy hoạch trên diện tích khoảng 1.500 ha, thuộc địa giới hành chính xã Đồng Sơn, TP Bắc Giang Bắc Giang và xã Tiền Phong, Tân Liễu, huyện Yên Dũng.
Thông tin thêm về Quy hoạch dự án Vinhomes Bắc Giang
Thông tin thêm về Quy hoạch dự án Vinhomes Bắc Giang
Ngày 18/11 vừa qua, đại diện Tập đoàn Vingroup – CTCP (Mã: VIC) đã trình bày với UBND thành phố ý tưởng quy hoạch Dự án khu đô thị kết hợp sân Golf tại TP Bắc Giang.
Dự án được lập quy hoạch trên diện tích khoảng 1.500 ha, thuộc địa giới hành chính xã Đồng Sơn, TP Bắc Giang Bắc Giang và xã Tiền Phong, Tân Liễu, huyện Yên Dũng.
Là đơn vị tư vấn lập qui hoạch dự án, Tập đoàn Vingroup cho rằng đây là khu vực có hệ thống giao thông quốc lộ và đường tỉnh đi qua dự án nên tạo thuận lợi trong việc kết nối giữa dự án với TP Bắc Giang và trung tâm Thủ đô Hà Nội.
Sau khi nghe đại diện Vingroup trình bày về các phương án quy hoạch, lãnh đạo TP Bắc Giang đã đưa ra những góp ý về quá trình tư vấn thiết kế, các đồ án quy hoạch liên quan, trong đó cần lưu ý tính kết nối về hạ tầng giao thông, cấp thoát nước; các tiêu chuẩn kỹ thuật;…
Bên cạnh đó, phía thành phố đề nghị Vingroup chú trọng giữ gìn cảnh quan thiên nhiên, tránh tác động tiêu cực, phá vỡ môi trường cảnh quan sinh thái tự nhiên, như khu vực rừng phòng hộ, hệ thống các điểm di tích…

Thông tin báo đưa tin về Vinhomes Bắc Giang

Vinhomes xây tòa nhà 27 tầng và khu nhà ở shophouse tại TP Bắc Giang
Ngày 27/12, Công ty Đấu giá hợp danh Thành Phát phối hợp với Phòng Tài chính TP Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang) tổ chức phiên đấu giá quyền sử dụng gần 8,9 nghìn m2 đất ở tại trụ sở Thành uỷ, HĐND, UBND TP Bắc Giang cũ và Trung tâm Văn hoá – Điện ảnh tỉnh thuộc phường Trần Phú (TP Bắc Giang).
Tham gia phiên đấu giá có hai đơn vị đủ điều kiện là Công ty cổ phần Vinhomes và Công ty cổ phần HBI (cùng ở Hà Nội). Giá khởi điểm của lô đất hơn 245 tỷ đồng.
Sau khi đại diện Công ty Đấu giá hợp danh Thành Phát thông báo quy chế và giải đáp thắc mắc của khách hàng, đơn vị tham gia đấu giá trả giá qua hình thức bỏ phiếu kín.
Qua hai vòng trả giá, Công ty cổ phần Vinhomes trúng đấu giá với giá hơn 250 tỷ đồng, cao hơn mức giá khởi điểm 5,1 tỷ đồng.
Thời gian tới, Công ty cổ phần Vinhomes sẽ tiến hành xây dựng công trình nhà ở hỗn hợp thương mại gồm 27 tầng với 25 tầng nổi, 2 tầng hầm để xe; trong đó 4 tầng phục vụ hoạt động thương mại dịch vụ và 21 tầng bố trí căn hộ chung cư. Đồng thời, xây dựng nhà ở liền kề thấp tầng (4 tầng) và hạ tầng kỹ thuật giao thông, bãi đỗ xe công cộng. Thời gian được giao đất là 50 năm.
Kiến trúc dự đoán là sẽ giống Vin Phủ Lý 27 tầng, trong đó 4 tầng là Vincom

Chính sách mua bán Vinhomes Bắc Giang

Các căn hộ dịch vụ của Vinhomes Bắc Giang được thiết kế với phong cách hiện đại và thời thượng. Mọi căn hộ đều thiết kế rộng rãi, trang bị nội thất sang trọng nhập khẩu từ các thương hiệu trên thế giới. Cùng với đó đã được bố trí hợp lý giúp đem lại giá trị sống ưu việt dành cho những đối tượng khách hàng thành đạt, kiến tạo cộng đồng cư dân hoàn hảo chào đón tân chủ nhân.

Chính sách mua bán Vinhomes Bắc Giang
Chính sách mua bán Vinhomes Bắc Giang

Vinhomes Bắc Giang cung cấp cho khách hàng và các nhà đầu tư những căn hộ có phong cách thiết kế hiện đại; thời thượng tương ứng với diện tích từ 1 – 3 PN. Nội thất của căn hộ tại tòa SC đều được trang bị nội thất hiện đại, bố trí hợp lý và thoáng đãng, với công năng đa dạng đáp ứng nhiều mục đích sử dụng mang lại một giá trị sống ưu việt cho chủ nhân tương lai của chúng.

Chính sách mua nhà Vinhomes Bắc Giang đang trong quá trình lên kế hoạch và chưa phát động hay có thông tin chi tiết về giá bán cũng như chính sách. Nhưng bạn có thể tham khảo một số dự án thuộc Vingroup kế cận như Vinhomes Bắc Ninh để tham khảo giá bán cũng như chính sách gần đúng.

Phương án 1: Ngân hàng sẽ hỗ trợ từ 70% – 80% giá trị căn hộ tùy vào từng thời điểm, Hỗ trợ lãi suất 0% từ 12 đến 24 tháng tùy thời điểm. Ngân hàng sẽ giải ngân sau 15 ngày.
Phương án 2: Thanh toán bằng vốn từ có theo tiến độ từng đợt, mỗi đợt cách nhau 30 ngày
Phương án 3: Thanh toán bằng vốn tự có sớm 100% giá trị căn hộ trong 15 ngày kể từ khi ký hợp đồng mua bán.

Em Vinh Lê Hotline 0982124296 sẽ cùng anh chị tìm hiểu và cung cấp thông tin chi tiết về khu Vinhomes Bắc Giang trong lĩnh vực thị trường bất động sản đang cực kỳ nóng này . Chắc chắn tương lai của Vinhomes Bắc Giang sẽ là một tương lai phát triển và thịnh vượng tại thành phố sông Thương này.

Website: Thegioidaphongthuy luôn cập nhật những thông tin nhanh nhất, mới nhất về các dự án bất động sản thuộc khu vực Bắc Giang.

Trân trọng cảm ơn anh chị đã theo dõi.

Chúc anh chị ngày mới vui vẻ ngập tràn năng lượng.

Lưu ý: Thông tin dự kiến được tập hợp từ các trang báo điện tử như Cafef, vnexpress , dantri.

Trên đây là thông tin tham khảo của dự án Vinhomes Bắc Giang chứ chưa phải là thông tin chính thức . Bạn đọc tham khảo và cập nhật thông tin.

Bài Viết Liên Quan