Vòng tay đá thạch anh khói giá rẻ

Vòng tay đá thạch anh khói giá rẻ

Vòng tay đá thạch anh khói giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng và uy tín


Ngày nay thì vòng tay thạch anh khói được rất nhiều người ưa chuộng, không chỉ về vẽ đẹp bên ngoài sang trọng, và quý phái của nó, mà nó thực sự là viên đá hộ mệnh, bùa may mắn, mang đến cho chủ nhân nhiều may mắn và công dụng trong cuộc sống.

Vòng tay đá thạch anh khói sẽ rất hợp với những người mệnh Kim và mệnh Thủy.

Vòng tay phong thủy mệnh kim

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy
Vòng tay thạch anh khói rất đa dạng, từng loại đá, từng màu sắc đều có ý nghĩa khác nhau. Giá của vòng tay thạch anh khói tùy vào kích thước và thời gian hình thành của đá. Vậy bạn có biết kích thước nào thì vòng tay đá thạch anh khói giá rẻ nhất.
Vòng tay đá thạch anh khói có nhiều kích thước, giá trị của vòng tay lệ thuộc vào chất lượng và kích thước của hạt đá.
Kích thước: 8ly, 10ly, 12ly, 14ly.
Hiện nay thì có nhiều cửa hàng bán vòng tay đá phong thủy, vậy nên mua vòng tay đá thạch anh khói ở đâu?
Thegioidaphongthuy.vn là một trong những nơi bán vòng tay đá phong thủy đảm bảo uy tín chất lượng, đặc biệt là đối với vòng tay đá thạch anh khói giá rẻ, luôn luôn ỏn định về giá và hàng hóa.

Vòng tay đá thạch anh khói 10ly

 

vòng tay đá thạch anh khói 10ly

vòng tay đá thạch anh khói

 

Vậy vì sao thegioidaphongthuy.vn là nơi bán vòng tay đá thạch anh khói giá hợp lý đến như vậy?

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp tham gia sản xuất và chế tác các sản phẩm đá phong thủy vì vậy giá các sản phẩm của chúng tôi luôn thấp hơn so với thị trường.
Với hơn 15 năm kinh nghệm trong lĩnh vực sản xuất và chế tác đá phong thủy chúng tôi luôn làm hài lòng tới những khách hàng khó tính nhất.
Nguồn gốc xuất sứ đã rõ ràng. Các sản phẩm của chúng tôi cam là 100% được làm từ đá tự nhiên. Các sản phẩm của chúng tôi được kiểm định bởi trung tâm kiểm định đá quý Việt Nam.
Đặc biệt khi mua sản phẩm của thegioidaphongthuy.vn thì những sản phẩm vòng tay đá được chúng tôi bảo quản rất an toàn, được đựng trong những chiếc túi vãi mềm mại, và được đựng trong những chiếc hộp gỗ vô cùng sang trong, tôn lên gía trị và đẳng cấp của chiếc vòng khi đưa đến tận tay cho quý khách hàng.
Nếu bạn là người mênh Kim, Mệnh Thủy, mệnh  Thổ thì rất thích hợp để sở hữu chiếc vòng tay đá thạch anh khói.
Nếu bạn đang có thắc mắc hay không hiểu những vấn đề nào hãy liên hệ ngay với thegioidaphongthuy.vn để được giải đap, hay có thể mua được những chiếc vòng tay đá thạch anh khói giá rẻ đảm bảo được uy tín, chất lượng thông qua chúng tôi.

Bài Viết Liên Quan