Vòng tay đá thạch anh tóc xanh có ý nghĩa gì

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh có ý nghĩa gì

Bạn có biết vòng tay đá thạch anh tóc xanh có ý nghĩa gì?


Bạn đang muốn mua một chiếc vòng tay đá thạch anh tóc xanh nhưng bạn đang không biết những mệnh nào sẽ hợp đeo vòng tay đá thạch anh tóc xanh.
Bạn không biết vòng tay đá thạch anh tóc xanh có ý nghĩa gì? Công dụng của vòng tay đá thạch anh tóc xanh.
Bạn không biết vòng tay đá thạch anh có bao nhiêu loại, cách nhận biết vòng tay đá thạch anh tóc xanh để bạn có thể mua đúng sản phẩm.
Bạn muốn tìm một chiếc vòng tay thạch anh tóc xanh không những mang lại may mắn cho mình, mà nó còn phải đẹp và thời trang đối với bạn.
Hiên nay trên thì trường có khá nhiều cửa hàng bán vòng tay phong thủy làm bạn không biết nên mua sản phẩm ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng.


Thegioidaphongthuy.vn sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề bạn đang gặp phải

Vậy vòng tay đá thạch anh tóc xanh sẽ hợp với mệnh nào? Và vòng tay đá thạch anh tóc xanh có ý nghĩa gì?

Trong phong thủy thì theo bảng tra cứu màu sắc theo ngũ hành thì màu xanh là màu đại diện cho mệnh Hỏa và màu hợp của mệnh Mộc, cho nên vòng tay đá thạch anh tóc xanh sẽ hợp với mệnh Hỏamệnh Mộc. Nếu như bạn thuộc 2 mệnh trên thì bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình chiếc vòng tay đá thạch anh tóc xanh, nó sẽ vô cùng hợp và sẽ man lại may mắn cho bạn trong cuộc sống.

Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa

Vòng tay phong thủy mệnh Mộc
Vòng tay đá thạch anh tóc xanh có ý nghĩa gì: Vòng tay đá thạch anh là viên đá của tự nhiên ban tặng, là viên đá đại diện cho tình yêu, mang ý nghĩa, thông điệp yêu thương, mang lại may mắn và bình an cho bạn trong cuộc sống.
Vòng tay đá thạch anh tóc xanh có ý nghĩa gì và công dụng của nó:

Khơi thông tâm trí: Vòng tay đá thạch anh tóc xanh giúp cho bạn luôn tỉnh táo, đầu óc luôn được mình mãnh, sáng tạo trong công việc, cung cấp nguồn năng lượng để bạn có thể khơi thông những ý tưởng mới, giúp bạn luôn giải quyết vấn đề một cách đúng đắn và sáng suốt nhất.
Mang lại may mắn: Vòng tay đá thạch anh tóc xanh có công dụng gì? Thì nó giúp mang lại may mắn cho bạn trong công việc, những chuyên may mắn luôn đến với bạn trong cuộc sống, làm cho con đường công danh sự nghiệp của bạn trở nên xuôn sẽ và thành công. Ngoài ra bạn mang chiếc vòng tay đá thạch anh tóc xanh nó sẽ mang lại cho bạn những cơ hội tốt, những người bạn tốt, luôn gặp được quý nhân giúp đỡ.
Ngoài ra vòng tay đá đá thạch anh tóc xanh có công dụng gì nữa: Nó còn giúp bạn điều trị các bệnh về xương khớp, các bệnh về da, ngoài ra nó có công dụng điều trị hỗ trợ các bệnh về tim mạch, hô hấp.

Vòng tay thạch anh tóc xanh 10ly

 

vòng tay thạch anh tóc xanh 10ly

 


Một số cách nhận biết vòng tay đá thạch anh tóc xanh để bạn có thể phân biệt giữa các loại đá.

Phân biệt dựa vào trọng lương: Vòng tay đá thạch anh tóc xanh thì thường có trọng lượng đá nặng hơn thủy tinh, bạn có thể kiểm tra bằng trọng lượng.
Cách phân biệt dựa vào độ sáng: Vòng tay đá tay đá thạch anh tóc xanh thật khi dùng ánh sáng chiếu qua bạn sẽ thấy được rằng bên trong lòng đá thường có các vết rạng, các vết nứt, còn thủy tinh thì không.
Dựa vào độ mát: Nếu là đá thạch thì khi ta cầm hay sờ vào thì có một độ mát do đá phát ra, còn với thủy tinh thì không.
Ngoài ra bạn có thể đên các trung tam kiểm định đá để kiểm tra xem nguồn góc và chất lượng của đá.

Vòng tay thạch anh tóc xanh 12ly

 

vòng tay đá thạch anh tóc xanh cao cấp

Cách bảo quản vòng tay đá thạch anh tóc xanh.

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh cũng như những món đồ trang sức khác, bạn nên tranh và đập, cọ sát mạnh với các vậy cứng làm ảnh hưởng đến bề mặt đá.
Không để tiếp xúc trực tiếp với lửa, hay axit làm ảnh hưởng đến chất lượng của đá.
Bạn nên thường xuyên vệ sinh vòng tay đá bằng cách rửa vòng tay bằng nước sạch, hoặc các chất tẩy rửa đá quý thong dụng.


Tại sao bạn nên chọn mua sản phẩm của chúng tôi


Chúng tôi là đơn vị trực tiếp tham gia sản xuất và chế tác các sản phẩm đá phong thủy vì vậy giá các sản phẩm của chúng tôi luôn thấp hơn so với thị trường.

Với hơn 15 năm kinh nghệm trong lĩnh vực sản xuất và chế tác đá phong thủy chúng tôi luôn làm hài lòng tới những khách hàng khó tính nhất.
Nguồn gốc xuất sứ đã rõ ràng. Các sản phẩm của chúng tôi cam là 100% được làm từ đá tự nhiên. Các sản phẩm của chúng tôi được kiểm định bởi trung tâm kiểm định đá quý Việt Nam.
Khi mua sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ được tặng chiếc hộp gỗ đựng sản phẩm cao cấp. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi khắc laser trên hộp sản phẩm để làm quà tặng. Bạn có thể khắc những thông điệp, hình ảnh, logo ý nghĩa.Truyền tải thông điệp yêu thương đến người nhận.
Bảo hành dây trọn đời. Nếu bạn thấy dây đã cũ hoặc đã bị đứt hãy mang tới cửa hàng của chúng tôi để được thay thế hoàn toàn miễn phí.
Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/24 hoàn toàn miễn phí.
Giao hàng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

 

 

Bài Viết Liên Quan