Vòng tay phong thủy đem lại may mắn cho tình yêu, sức khỏe và sự giàu có

Vòng tay phong thủy đem lại may mắn cho tình yêu, sức khỏe và sự giàu có

ếch tiền với vòng đeo tay

Một chiếc vòng tay phong thủy được cho là mang lại cho người đeo những năng lượng mà chiếc vòng đeo tay tạo ra hoặc đại diện. Phong cách này có thể có đá quý bán quý, ký tự Trung Quốc hoặc bùa tượng trưng 

Vòng tay phong thủy đem lại may mắn cho tình yêu, sức khỏe và sự giàu có

 

1.Vòng tay năm yếu tố cho cuộc sống cân bằng

Một vòng đeo tay năm yếu tố có các đại diện màu sắc được cho là mang lại sự cân bằng lành mạnh trong cuộc sống của người đeo. Nếu bạn đang trải qua một cuộc sống mất cân bằng, loại vòng đeo tay này có thể giúp sắp xếp lại tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống của bạn.

Vòng tay pha lê với năm yếu tố

Vòng đeo tay này có các hạt pha lê Swarovski trong suốt chất lượng cao nhất cùng với các hạt màu đại diện cho năm yếu tố. Các hạt bao gồm, đỏ (lửa), trắng (kim loại), xanh lá cây (gỗ), vàng (đất) và đen (nước). Vòng đeo tay đi kèm với một túi thổ cẩm. Đó là khoảng 39 đô la, cộng với phí vận chuyển được tính khi thanh toán.

Crystal Bracelet with Five Elements

Vòng tay pha lê với năm yếu tố

Phong thủy Vòng tay năm yếu tố phong thủy

Vòng đeo tay này bao gồm 15 hạt (10 mm) với đại diện là các hạt màu. Các hạt màu đen được chạm khắc từ obsidian, một loại đá đen quý giá được coi là một trong bảy báu vật Phật giáo. Obsidian được cho là có sức mạnh bảo vệ rất mạnh và được sử dụng cho bùa hộ mệnh và bùa chú. Trong phong thủy, obsidian được cho là loại bỏ những năng lượng không thể tránh khỏi.

Mỗi vòng đeo tay đi kèm với một hộp trang sức sang trọng. Đeo vòng tay này bảo vệ bạn chống lại năng lượng chi tiêu cực và mang lại sự cân bằng trong cuộc sống của bạn. Nó dài khoảng 6,5 “đến 7” và có giá khoảng 19 đô la cộng với giao hàng miễn phí.

2.Biểu tượng tốt lành

Chúng được coi là rất tốt trong phong thủy khi được sử dụng trong một nhóm. Người ta tin rằng mỗi biểu tượng đại diện cho một khía cạnh của giáo lý con đường tám lần của Đức Phật. Nếu bạn cần một sự thúc đẩy trong cuộc sống của bạn hoặc chỉ đơn giản là muốn tận hưởng một cuộc sống tràn đầy sự phong phú, chiếc vòng tay này là dành cho bạn.

Vòng tay đá mắt hổ nâu

– Đá mắt hổ nâu giúp người đeo tăng lòng tự tin về khả năng của bản thân trong việc đạt được những mơ ước, mong muốn của mình. giúp cho con người quyết đoán hơn trong công việc, đem đến sự thành công.

– Khi gặp vấn đề, khó lòng kiên trì chỉ muốn bỏ cuộc, hãy nắm đá phong thuỷ mắt hổ nâu ở tay trái, phối hợp thở sâu, sẽ có được những suy đoán và hành động quả quyết, chính xác.

– Có tác động tốt đến não bộ giúp đầu óc minh mẫn, nâng cao cường năng lượng của luân xa thái dương.

– Thường xuyên xoa đá phong thuỷ mắt hổ nâu vào vùng tâm thần thái dương, kết hợp với thở sâu, có thể làm cho trường khí của thân thể được tăng cường, sẽ tự tin, dũng cảm , chấp thuận khó khăn thử thách.

– Cải thiện sức khỏe cho con người, ngăn ngừa các bệnh đau ốm, suy yếu bao tử, đường ruột…

– Tại phòng làm việc, có thể đặt trên bàn đá quả cầu đá mắt hổ nâu, hoặc các vật điêu khắc từ đá mắt hổ, như vậy sẽ làm cho ý thức được tập trung, ổn định, hoàn thành công việc xuất sắc nhất.

 

 

 

3.Vòng tay Trung Quốc để thu hút tình yêu 

– Thạch anh tóc vàng làm tăng ý chí, nâng cao sức mạnh tinh thần, tăng sự kiên định giúp chủ nhân đưa ra những quyết định chính xác và không bị mê hoặc.

– Thạch Anh Tóc Vàng có màu vàng kim tự nhiên là viên đá của phú quý, tài lộc được giới doanh nhân ưa chuộng. Đeo Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng thể hiện đẳng cấp phú quý của những doanh nhân thành đạt.

– Theo nghiên cứu khoa học đeo Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng có tác dụng hỗ trợ điều trị căn bệnh trầm cảm và tự kỷ đặc biệt là ở trẻ nhỏ.

– Năng lượng từ Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng giúp xóa bỏ các nút thắt năng lượng, tăng cường sức đề kháng, làm chậm quá trình lão hóa khi mang theo bên người lâu dài.

– Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng  còn giúp chủ nhân có được những mối nhân duyên tốt, gia tăng thiện cảm trong các mối quan hệ, hóa giải mâu thuẫn tình cảm.

4.Vòng tay may mắn

Phong thủy cung cấp nhiều. Ngôi sao bay số 2 được gọi là ngôi sao bị bệnh và giống như những ngôi sao trên trời, những ngôi sao bay di chuyển theo chu kỳ hàng ngày, hàng tháng và hàng năm. Wu Lou (bầu) là một biểu tượng phong thủy mạnh mẽ cho sức khỏe. Một biểu tượng khác là thạch anh tự nhiên và đá quý lapis.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng sức khỏe kém hoặc cần được bảo vệ khỏi một ngôi sao bay, đặc biệt là nếu bạn đến để ngủ trong phòng ngủ, nhà bếp hoặc phòng ăn của bạn (tất cả các khu vực ảnh hưởng đến sức khỏe), thì hãy chọn một trong những vòng đeo tay này..

Vòng đeo tay thạch anh trong chữa bệnh

Điều này có các tinh thể thạch anh tự nhiên được cho là tạo ra sự cân bằng trong tần số điện từ của cơ thể. Tinh thể thạch anh được quy cho việc cải thiện hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể cũng như các quá trình tư duy tinh thần. Vòng đeo tay đi kèm với một hộp quà tặng. Vòng đeo tay có giá dưới 30 đô la trước khi vận chuyển được thêm vào.

5.Chọn vòng tay phong thủy phù hợp

Có rất nhiều kiểu dáng và kiểu vòng tay phong thủy. Khi chọn một chiếc vòng tay phong thủy, hãy xem xét phần nào trong cuộc sống của bạn mà bạn muốn nâng cao và chọn một chiếc vòng phù hợp.

 

 

Bài Viết Liên Quan