Vòng tay phong thủy mệnh Thổ đá mắt hổ

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ đá mắt hổ

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ đá mắt hổ là gì? 

Bạn là người mệnh thổ, đang muốn tìm cho mình một chiếc vòng tay phong thủy mệnh Thổ đá mắt hổ, nhưng bạn đang thắc mắc không viết những vấn đề.
Tuy nhiên bạn không biết đá mắt hổ là đá gì? Không biết đá mắt hổ có bao nhiêu loại? Và màu nào sẽ hợp với người mệnh thổ
Đá mắt hổ là loại đá gì?
Đá mắt hổ gồm những loại nào, có những màu sắc nào hợp với người mệnh thổ.
Vòng tay đá phong thủy mệnh Thổ mắt hổ có ý nghĩa đặc biệt như thế nào?

Thì hôm nay bài viết này thegioidaphongthuy.vn sẽ giúp bạn bạn hiểu rõ hơn về vòng tay đá phong thủy đá mắt hổ và những ý nghĩa công dụng đặc biệt của nó.

1. Đá mắt hổ là loại đá gì?

Đá mắt hổ là loại đá có màu vàng nâu nhìn như giống mắt của một chú hổ, hay còn gọi với một cái tên khác là đá mắt mèo(tiger eye), là loại đá được hình thành từ rất lâu, là một biến thể thuộc nhóm đá thạch anh, đá mắt hổ có hiệu ứng ánh sáng rất đẹp từ vàng đến vàng nâu, đên nâu đỏ tạo ra một hiệu ứng nhìn rất bắt mắt và sang trọng.
Thành phần hóa học đá mắt hổ là SiO2, có độ cứng là 7/10, vì được hình thành từ lâu cho nên đá mắt hổ mang trong mình một nguồn năng lượng rất lớn, đá mắt hổ thể hiện cho quyền lực và sự dũng mãnh với tên gọi của nó là đá mắt hổ.

2. Vòng tay đá mắt hổ gồm những loại nào?

Đá mắt hổ có nhiều biến thể và màu sắc khác nhau, mỗi loại sẽ mang mỗi ý nghĩa riêng và đặc trung cho từng mệnh trong phong thủy. Hiện nay thì trên thì trường vòng tay đá mắt hổ được chia ra những loại như sau: vòng tay đá mắt hổ đỏ nâu, vòng tay đá mắt hỏ vàng nâu, vòng tay đá mắt hổ vàng tươi, vòng tay đá mắt hổ xanh đen, tuy nhiên loại mà phổ biến nhất là vòng tay đá mắt hổ màu vàng nâu.

Loại đá này tập trung khá nhiều ở khu vực Đà Nẵng.

3. Ý nghĩ va công dụng đặc biệt của vòng tay đá phong thủy mắt hổ.

Vòng tay đá phong thủy đá mắt hổ là viên đá hộ thân tuyệt vời, chúng mang đến cho chủ nhân sức mạnh, sự tự tin, tâm lý vững vàng, ổn  định để giải quyết mọi vấn đề khó khăn xảy ra trong cuộc sống.
Ngoài mang đến sự tự tin cho con người, nó còn mang đến cho chủ nhật sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc, giúp cho con đường công danh sựu nghiệp của bạn luôn được may mắn xuôn sẽ trong cuộc sống.
Trong nghiên cứu gần đây các loại đá phong thủy, như đá mắt hổ có nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe, giúp thanh lọc cơ thể, tạo ra cảm giác thoải mái, dễ chịu, trị các bệnh cảm sốt thông thường, nhức đầu, các bênh về xương, ngoài ra còn loại trừ những tà khí xấu, giúp bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm, xui xẻo trong cuộc sống của bạn.

4. Dưới đây là những sản phẩm vòng tay đá phong thủy mệnh Thổ đá mắt hổ bạn có thể lựa chọn.

Vòng tay mệnh Thổ

Vòng tay mắt đá mắt hổ: Vòng tay đá mắt hổ thì có vòng tay đá mắt hổ vàng tươi, vòng tay mắt hổ đỏ, vòng tay mắt hổ nâu sẽ rất hợp với người mệnh Thổ.

vòng tay đá mắt hổ vàng tươi 10ly

vòng tay thạch anh tóc đỏ 10ly

vòng tay đá mắt hổ nâu 10ly

Tại sao bạn nên chọn mua sản phẩm của chúng tôi.

 Chúng tôi là đơn vị trực tiếp tham gia sản xuất và chế tác các sản phẩm đá phong thủy vì vậy giá các sản phẩm của chúng tôi luôn thấp hơn so với thị trường.

 Với hơn 15 năm kinh nghệm trong lĩnh vực sản xuất và chế tác đá phong thủy chúng tôi luôn làm hài lòng tới những khách hàng khó tính nhất.

Nguồn gốc xuất sứ đã rõ ràng. Các sản phẩm của chúng tôi cam là 100% được làm từ đá tự nhiên. Các sản phẩm của chúng tôi được kiểm định bởi trung tâm kiểm định đá quý Việt Nam.

 Khi mua sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ được tặng chiếc hộp gỗ đựng sản phẩm cao cấp. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi khắc laser trên hộp sản phẩm để làm quà tặng. Bạn có thể khắc những thông điệp, hình ảnh, logo ý nghĩa.Truyền tải thông điệp yêu thương đến người nhận.

Bảo hành dây trọn đời. Nếu bạn thấy dây đã cũ hoặc đã bị đứt hãy mang tới cửa hàng của chúng tôi để được thay thế hoàn toàn miễn phí.

Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/24 hoàn toàn miễn phí.

 Giao hàng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

 

Bài Viết Liên Quan