Yếu tố “Tam Sát” trong phong thủy Nhà ở năm 2019-2022 và cách hóa giải

Yếu tố “Tam Sát” trong phong thủy Nhà ở năm 2019-2022 và cách hóa giải

Những hậu quả nặng nề , tổn thất gặp phải do gặp Tam Sát hàng năm là khá phổ biến tại nước ta . Gia chủ vô ý không để ý trong việc kiêng kỵ , giải ách Tam Sát thường gặp nhiều chuyện rất xấu mà để lâu rất khó hóa giải .

Những điều chưa biết về Tam Sát trong phong thủy

Cần chú trọng Tam Sát trong việc mua nhà đất hay xây dựng nhà ở bạn phải hết sức đề phòng . Có rất nhiều thế sát trong phong thủy cổ đại và hiện đại nên bạn cần thực sự cẩn trọng các thế sát này . Tam sát là thế sát nguy hiểm nhất trong các thế sát này , khi phạm phải đều gặp hậu quả vô cùng nặng nề về tổn thất. Làm cách nào hóa giải Tam Sát hãy cùng Thế giới đá phong thủy tìm hiều về vấn đề này sau bài viết dưới đây.

1. Tam sát phong thủy là gì?

Tam sát là Thần sát quan trọng trong phong thủy nhà ở . “Muốn phát tài phải đấu Tam Sát” đây được cho là câu nói đúng trong phong thủy . Tam Sát là phương vị niên xung Tam hợp vượng vị .

2. Phạm tam sát là thế nào?

Ảnh hưởng lớn đến tài lộc , thịnh vượng do gặp lưu niên phạm Tam Sát . Tiền tài hao tổn , sản nghiệp lụi dần , người nhà ốm đau , bệnh tật , tai nạn…. Tam sát gây ra nhiều biến cố nghiêm trọng cho gia chủ .

Hằng niên , ba phương đối xứng của Tam hợp địa chi là Kiếp sát được gọi với danh là tối đại hung sát , Tai sát , Tuế sát . Địa chi Tam hợp ứng với 3 sát Kiếp-Tuyệt , Tai- Thai , Tuế – Dưỡng .

Đây chính là tam hợp này đối xứng với tam hợp kia gây nên thảm họa cho gia chủ . Tuyệt đối không được để chuyện này sảy ra , nặng thì có tang nhẹ thì gây Trọng thương khi 3 đường nối với nhau . 

VD: năm Thìn có tam hợp Thân Tí Thìn (Thủy) có tam hội (Hỏa) Tị Ngọ Mùi.

3. Tính theo lưu niên vận

+Thân Tí Thìn niên sát Tỵ Ngọ Mùi phương

+Hợi Mão Mùi niên sát Thân Dậu Tuất phương

+Tỵ Dậu Sửu niên sát Dần Mão Thìn phương

+Dần Ngọ Tuất niên sát Hợi Tí Sửu phương

Có thể tóm gọn lại trong câu khẩu quyết như sau: “Dần Ngọ Tuất sát Bắc, Thân Tý Thìn sát Nam, Hợi Mão Mùi sát Tây, Tị Dậu Sửu sát Đông”.

4. Kiếp sát , Tai sát , Tuế sát là gì?

Kiếp sát đứng đầu trong tam sát , Mỗi năm kiếp sát đều ở phương TUYỆT của vòng trường sinh (Sinh năm thìn kiếp sát ở phương Tỵ) nếu phạm vào nó sẽ tạo sự việc hung (thương kiếp – bị đâm chém, du đạo – trộm cắp, đẩu khu – đánh nhau) nó sẽ gọi đồng đảng đến (đánh nhau, gây gổ). 

Tam sát tại phương THAI (năm Thìn thì Tai Sát tại phương Ngọ), nếu phạm vào nó thì tai họa sẽ ập đến: bệnh tật, đại bại về tài, tai nạn.

Tuế Sát trụ tại phương DƯỠNG (năm Thìn thì Tuế Sát tại phương Mùi), nếu phạm phải nó thì con cháu trong nhà hay gặp thương tật. Ngay cả súc vật cũng bị ảnh hưởng. Nếu không tránh mà phạm vào Tam Sát thì tai họa sẽ đến. Vì Tam Sát là tam vị nhất thể (tam hội), nếu phạm thì tai họa đến liền ngay sau chân mình.

3. Như thế nào là gặp phải Tam Sát?

A. Xây nhà năm phạm tam sát

Phong thủy âm trạch , Tam sát không sợ hướng mà chỉ sợ tọa độ , những phương có tọa vị Tam Sát thì không thể Khai sơn , lập hưởng không thể tu tạo . Ví dụ năm 2019 Những nhà tọa Tây hướng đông không lập hướng được nếu phạm phải Tam Sát . 

Trong trường hợp khác thì chủ hợp Long hoặc chọn được ngày giờ có Nhật Nguyệt Đáo Sơn hoặc lựa chọn Kỳ môn vượng Khí , Bát Tiết Tứ Thời thì giảm tiêu được hung họa ập tới . Nhưng khi nhà phạm phải trường hợp này nhất định cần phải có sự tư vấn của chuyên gia phong thủy để tránh thảm kịch diễn ra trong tương lai .

B.Tu tạo, sửa chữa vào phương phạm Tam Sát

Giac chủ vẫn có thể tu tạo, sửa chữa được, nhưng phải chọn ngày giờ Kỳ Môn Độn giáp Qúy Thần, Ngũ  Hành Vượng Khí, tuy nhiên cần phải có sự tư vấn chi tiết, cụ thể từ chuyên gia phong thủy.

C. Nhà có hướng phạm Tam Sát

Xét khi ngôi nhà đã đang ở . Năm 2019, những nhà có hướng Thân,  Dậu, Tuất phạm phải Tam Sát . Nếu cát cục nhà cát hoặc gia đình có người hợp long, không xảy ra vấn đề gì quá nhiều.

Trên đây là bài viết về kiến thức tam sát trong phong thủy nhà ở giúp quý gia chủ hiểu rõ hơn. Để xem thêm các bài viết về kiến thức phong thủy thì anh chị có thể xem tại Thế giới đá phong thủy

Hãy liên hệ vớiThế giới đá phong thủy để chúng tôi có cơ hội được giúp đỡ anh chị !

Số hotline tư vấn miễn phí để anh chị nhận giúp đỡ Nếu bạn phân vân không biết nhà mình có gặp Tam Sát hay không xin vui long liên hệ với thầy Kim Quy qua số điện thoại 0912.266.598 để được hữu duyên luận hướng ạ . Hoặc đặt lịch hẹn với Trợ lý Vinh qua số điện thoại 0982124296 luôn thường trực 24/7. 

Xem chuyên gia phong thủy nói về vấn đề Tam Sát trong nhà ở :

Bài Viết Liên Quan