Home Cửa hàng Dây chuyền mặt đá Dây chuyền mặt hồ ly Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Đá Băng Ngọc Thủy Tảo Cửu Vỹ Hồ Ly Mệnh Mộc, Hỏa

Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Đá Băng Ngọc Thủy Tảo Cửu Vỹ Hồ Ly Mệnh Mộc, Hỏa

1.009.000

Chất liệu hoàn toàn từ đá thiên nhiên 100%.

Bảo đảm màu sắc đá trọn đời.

Thiết kế tinh tế, sang trọng, quý phái thu hút ánh nhìn người khác.

Bảo vệ chủ nhân trang khỏi những xui xẻo trong cuộc sống.

Mang lại may mắn cho con đường công danh, sự nghiệp.

Món quà ý nghĩa cho người thân yêu.

Mô tả

Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Đá Băng Ngọc Thủy Tảo Cửu Vỹ Hồ Ly Mệnh Mộc, Hỏa

Từ lâu người ta đã biết đến đá băng ngọc thủy tảo giống như một sản phẩm vô cùng tuyệt vời và được biết đến với 1 tên gọi khác là “mã não rêu” vốn rất quen thuộc với phái đẹp. Là viên đá tuyệt vời khi kết hợp với thiền định để thanh tẩy tâm hồn giúp nuôi dưỡng và nâng niu đứa con bé bổng của các bà mẹ mang thai. Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Đá Băng Ngọc Thủy Tảo Cửu Vỹ Hồ Ly Mệnh Mộc, Hỏa được làm từ đá băng ngọc thủy tảo vốn chưa hề mất đi vị trí “độc tôn” và rất được yêu thích đối với những người chơi phong thủy.

Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Đá Băng Ngọc Thủy Tảo Cửu Vỹ Hồ Ly Mệnh Mộc, Hỏa

Công dụng và ý nghĩa phong thủy của đá băng ngọc thủy tảo:

  • Băng Ngọc Thủy Tảo là một biến thể nhà Mã Não chứa những kết tinh màu xanh rêu rất kì lạ, gợi cho bạn đã đến thời điểm cần rời xa chiếc điện thoại thông minh của mình để quay vể với thiên nhiên, với sự cộng hưởng của vũ trụ. Đá có sự kết nối mạnh mẽ với trời đất,  là chiếc chìa khóa mở ra khu rừng tâm linh của bạn, cho phép bạn tận hưởng những phút giây tuyệt vời nhất khi bỏ lại sau lưng tất cả mêt mỏi và đau thương.

  • Băng Ngọc Thủy Tảo còn tiếp thêm sức mạnh cho những ai đang rơi vào bế tắc, dẫn lối thành công và thu hút vận may cả về tinh duyên lẫn sự nghiệp.

  • Băng Ngọc Thủy Tảo còn có một công dụng cực kì thiêng liêng là hỗ trợ thụ thai và tăng cường khả năng sinh sản, bảo vệ các bà mẹ bình an và khỏe mạnh.

  • Đá thường câu thông với những luân xa cơ sở để giúp chủ xnhân cải thiện các vấn đề về cột sống, cổ họng, nội tiết tố và khả năng tuần hoàn máu.

  • Đá phù hợp với những người thuộc mệnh mộc và mệnh hỏa.

Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Đá Băng Ngọc Thủy Tảo Cửu Vỹ Hồ Ly Mệnh Mộc, Hỏa

Cách thức bảo quản sản phẩm:

  • Để Băng Ngọc Thủy Tảo luôn sáng bóng thì người dùng cần lau rửa thường xuyên vì trong quá trình sử dụng sẽ có rất nhiều bụi bẩn và vi khuẩn từ môi trường bám vào đá.

  • Luôn để đá tránh xa nơi có nguồn lửa cao, mỹ phẩm, muối mặn và axit.

  • Có thể thanh tầy đá bằng phương pháp ngâm nước ấm có pha tinh dầu rồi để qua đêm sẽ giúp đá phục hồi năng lượng vốn có cần thiết.