Giới thiệu

Câu chuyện của chúng tôi:

Thế Giới Đá Phong Thủy bắt đầu thành lập từ năm 1988 trải qua gần 30 năm trong ngành tư vấn phong thủy chọn ngày ,mua vòng tay phong thủy, phong thủy âm dương , trang sức đá quý phong thủy chúng tôi trở thành một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu phong thủy đông phương hàng đầu Việt Nam . Thế giới đá phong thủy hội tụ các chuyên gia trong lĩnh vực đá quý , phong thủy nhà ở , kiến trúc sư và các cử nhân tốt nghiệp các trường danh tiếng như kiến trúc và xây dựng trong và ngoài nước.

Niềm tự hào của Thế giới đá phong thủy đã giành được nhiều chứng chỉ , giải thưởng danh giá trong ngành phong thủy học tại Việt Nam .

• Chứng chỉ “Năng lực hoạt động xây dựng cấp II”
• Chứng chỉ tư vấn phong thủy
• Hơn 30 chuyên gia phong thủy hàng đầu tham vấn.
• Top 100 doanh nghiệp tư vấn phong thủy hàng đầu phía bắc.
• Top 10 doanh nghiệp tư vấn phong thủy tiêu biểu phía Nam 2018-2019
• Top 9 thương hiệu tiêu biểu châu Á Thái bình Dương năm 2020
• Top 50 “thương hiệu – nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam” năm 2021
#phongthuy, #tuvanphongthuy,#thegioidaphongthuy, #phongthuychinhtong,#phongthuyso1
Thông tin liên hệ Thế giới đá phong thủy

Website: https://thegioidaphongthuy.vn/
Vòng tay ngọc bích : https://thegioidaphongthuy.vn/danh-muc/vong-ngoc-bich/
Mail: [email protected]
Địa chỉ: 23 Bà Triệu – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Phone: 098.212.4296
Số ĐKKD 0312002448 do Sở KHĐT Tp. HN cấp ngày 11/10/2010
Mã số thuế: 0312002448

Cuộc hành trình của Thế Giới Đá Phong Thủy bắt đầu từ năm 1988 khi những người nông dân nơi vùng đất non thiêng Lục Yên – Yên Bái tìm thấy những viên đá Hồng Ngọc đầu tiên rồi sau đó là Sapphire, Spinel….Những viên đá quý được các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng và độ hoàn mỹ. Kể từ đây mảnh đất có trữ lượng đá quý lớn ngập chìm giữa lòng hồ Thác Bà với hơn một ngàn hòn đảo đã trở thành “Cái nôi”, là Trung tâm thương mại và chế tác Đá Quý quan trọng bậc nhất của Việt Nam.

Với những điểm mỏ lừng danh như Khoan Thong, An Phú, Co Ngan, Khau Ca, Kim Cang…các hoạt động khai thác và sản suất Đá Quý rầm rộ diễn ra khắp mọi nơi. Dân mê Đá Quý truyền tai nhau về chợ Yên Thế – thủ phủ của Lục Yên bởi ở đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại Đá Quý thiên nhiên tuyệt đẹp.

Sự ra đời của Thế Giới Đá Phong Thủy gắn liền với những bước phát triển đầu tiên nơi “vùng đất ngọc” ấy.

Những hoạt động ban đầu chỉ dừng lại ở công việc chế tác ra từng sản phẩm thô sơ từ đôi tay tài hoa của những người thợ thủ công mỹ nghệ để mang ra chợ bán đáp ứng nhu cầu của một số ít những người am hiểu và săn lùng Đá Quý.

Trải qua 30 năm tồn tại và phát triển, giờ đây Thế Giới Đá Phong Thủy đã trở thành một thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực Đá Quý phong thủy, dẫn đầu thị trường về sản phẩm vòng ngọc tự nhiên nguyên khối tại Việt Nam.

Mong muốn của chúng tôi:

Đá Quý từ thời xa xưa đã được các bậc vua chúa và giới quý tộc rất ưa chuộng và sùng bái. Đá quý ngày nay không còn là món đồ xa xỉ trưng bày trong tủ kính; Với tiềm năng vốn có, Thế Giới Đá Phong Thủy mong muốn đem tặng vật thiên nhiên của quê hương được người dân Việt biết đến và đón nhận rộng rãi.

Sứ mệnh của chúng tôi:

Có nghĩa là “ Thay đổi để tốt hơn” – “Cải tiến liên tục”.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang cách tiếp cận sâu hơn về tri thức Đá Quý đến với khách hàng, để từ đó người dân Việt lựa chọn được những sản phẩm ưng ý và phù hợp cho mình.

Dựa trên phương châm “không ngừng cải tiến”  Thế Giới Đá Phong Thủy không chỉ cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng nhất  – Thế Giới Đá Phong Thủy luôn nỗ lực hết mình để trở thành một đơn vị đạt chuẩn về chất lượng “ Dịch vụ ” kinh doanh Đá Quý trang sức .

Triết lý của chúng tôi:

“Hôm nay làm được gì tốt hơn cho khách hàng?” – Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm khi mua sắm tại Thế Giới Đá Phong Thủy !

Đội ngũ của chúng tôi:

Thế Giới Đá Phong Thủy chính là một bản thể thống nhất – bao gồm toàn bộ những thành viên trẻ, năng động, nhiệt huyết và có tri thức đã và đang từng ngày, từng giờ phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng yêu quý.

Chúng tôi cam kết những giá trị đích thực mà sản phẩm của chúng tôi mang lại. Trong tương lai, hy vọng hệ thống Thế Giới Đá Phong Thủy sẽ phát triển rộng khắp hơn nữa .

Cho những ai yêu trang sức Đá Quý tự nhiên Việt – Thế Giới Đá Phong Thủy là không biên giới !