Nhẫn Đá Quý Cao Cấp , Nhẫn Kim Cương Cao Cấp | Thế Giới Đá phong Thủy

.

 

 

 

 

 

 

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Chiếc nhẫn kim cương trong chuỗi sản phẩm cửa hàng vàng

Kể từ thời điểm nhân loại học được đến mỏ đá quý, không ai trong số họ đã nhận được một số người hâm mộ như kim cương, đó là đắt nhất và khó khăn, và từ này mạnh nhất trong số các loại đá khác. Chiếc nhẫn kim cương, tức là như vậy với một tinh tế và lấp lánh thể là một thuộc tính của quyền lực trên tay của chủ sở hữu của nó. Để ngày, kim cương vẫn còn trong tương tự trọng và không có người sẽ không muốn có một sức với anh ta.

Nhẫn Kim Cương , Nhẫn Cưới , Nhẫn tặng bạn gái cao cấp

Mô hình của chiếc nhẫn với viên kim cương rất đa dạng. Này, đồ trang sức khác thường trong bộ dạng của vương miện, cổ mô hình và làm trong phong cách tiên phong. Họ là đa dạng, cũng như những nhân vật của chủ sở hữu của họ.

Cách lựa chọn cho một chiếc nhẫn kim cương

Một chiếc nhẫn kim cương trên ngón tay thấy hương vị tốt, thịnh vượng và cho bất cứ hình ảnh một kết thúc và đoan nhìn. Có lẽ đó là lý do tại sao mặc dù giá cao, trang trí này luôn là nhu cầu.

Khi lựa chọn loại đồ trang sức với một viên đá quý nên đưa vào tài khoản của nó quan trọng năng:

  • hình dạng và cắt;
  • kích thước và trọng lượng;
  • màu;
  • độ tinh khiết
  • chứng nhận.

Như các bạn biết đấy, một viên kim cương là kết quả của một viên kim cương cắt đồ trang sức. Xử lý như vậy trong tự nhiên khoáng cho phép tiết lộ vẻ đẹp thật sự của một hòn đá mà sau khi cắt lấp lánh với nhiều màu ngũ.
Thậm chí cổ bậc thầy hiểu rằng một hòn đá với một số lượng lớn khuôn mặt này có một hấp dẫn hơn xuất hiện. Lý tưởng được coi là 57-hình tròn mặt, mà hầu hết các chiếc nhẫn kim cương. Nó cũng được coi là rất đắt tiền, vì rất nhiều tài liệu sẽ được sử dụng để có được nó. Nhưng nhiều kim hoàn đang di chuyển đi từ các thông số điển và tạo ra mới và độc đáo hình dạng.

Đó là lý do tại các cửa hàng của chúng tôi, sức cửa hàng để mua chiếc nhẫn kim cương bất kỳ hình quả lê-hình chữ nhật, Hoa Mẫu Đơn , Hoa Mộc Lan, teardrop hình oval, hình khác . Và cắt rất độc đáo hình thức, đó là phân biệt bởi độc quyền, và một số trường hợp. Chúng tôi chắc chắn rằng tất cả mọi người sẽ tìm thấy một cái gì đó để ý thích của họ, nếu họ làm theo những thông tin cập nhật của dãy.

Các kích thước và trọng lượng của các đá quý được hai duyên số đo trong carat (1 carat bằng 0.2 g). Biện pháp này đo là liên kết với một truyền thống lâu đời để so sánh với kích thước của đá với keo hạt giống.

Theo trọng lượng kim cương được chia làm ba nhóm:

* nhỏ-viên đá lên để 0.3 carat;
* vừa lên đến 1 carat;
• lớn – 1 CT.

Các chí chính cho số này là để chọn một mô hình trong đó đá sẽ trông hài hòa trong khung hình của nó.

Không kém phần quan trọng là màu thông số của đá quý, bởi vì lần đầu tiên của tất cả các vòng nên, xin vui lòng bạn nhìn thấy. Phổ biến nhất màu sắc của kim cương trong suốt hoặc với một chút ánh vàng, hoàn toàn vô hình để mắt của con người.

Phần còn lại của những viên đá cung cấp cho bạn một bộ màu sắc của đá:

màu vàng - phổ biến nhất, trong đó có từ amber-Vàng để màu nâu;
màu xanh tinh thể;
màu xanh;
màu hồng và màu nâu-với biến thể.

Các phi thường nhất là viên kim cương màu đen và vàng.

Tiếp theo, và chúng ta có thể nói chí chính trong sự lựa chọn của một viên kim cương – nó độ tinh khiết, mà là đặc điểm của nội bộ khiếm khuyết điểm như nhược điểm hoặc vùi.

Hiếm nhất và độc quyền đá quý đã không thể nhìn thấy khuyết tật, vì vậy chúng được gọi là nhóm ưu tú của "kim cương của nước tinh khiết". Theo thống kê, như đá rất hiếm trong số hàng triệu cắt kim cương. Trong một hòn đá như vậy với một cắt hoàn hảo sẽ chơi tất cả những màu sắc của cầu vồng.

Phần còn lại của những viên đá, thậm chí trước khi cắt kim cương, có thể bị từ những hành động của lực lượng tự nhiên, nhưng điều này chỉ có xác nhận sự tham gia của họ trong quá trình lịch sử. Ngoài ra, hầu hết các khuyết tật là vô hình, không chỉ để mắt của con người, nhưng cũng dưới một cái kính lúp.

Tất cả những điều trên tiêu chí phải được xác nhận bởi một giấy chứng nhận của ngọc học phòng thí nghiệm cho từng hòn đá, nhưng nó đáng nói là nó được phát hành chủ yếu cho đá lớn. Hơn 0.5 carat - chứng nhận kim cương.

Quy tắc cho lựa chọn nhẫn với kim cương chèn

Để chọn một chiếc nhẫn kim cương, đó là lý tưởng cho chủ nhân của nó, và thường là chủ nhân, sẽ tạo ra một tâm trạng tốt, bạn cần để được dẫn dắt bởi quy tắc đơn giản.

Chúng ta không chú ý chỉ để đá, nhưng cũng đến chất lượng và màu sắc của các khung hình. Đồ trang sức cổ điển được coi là một chiếc nhẫn kim cương hình tròn của vừa hoặc kích thước lớn hơn. Nhỏ nhất đá quý, cân từ 0.05 carat, rất lý tưởng cho nhóm tổ hợp trên trang sức. Với tài liệu này, kim hoàn có thể làm độc đáo, một cách chính xác cách kết hợp đá màu, hoặc tạo ra, rất yêu quý rất nhiều phụ nữ, "kim bài hát" mà người khác ngạc nhiên với đa dạng của họ rạng rỡ của các đồ trang sức.

Các phân tán đá nhỏ trên chiếc nhẫn phục vụ như một nền để nhấn mạnh vẻ đẹp của chính yếu tố – một viên ngọc lớn.
Đồ trang sức với một viên kim cương cắt có thể được thực hiện các loại khác nhau của quý kim, nhưng thường có những sản phẩm của vàng và bạch kim của các tiêu chuẩn cao nhất, bởi vì như đá quý có thể nhấn mạnh chỉ là đồ trang sức tốt nhất hợp kim.

Nếu bạn thích cổ điển kết hợp và đánh giá cao truyền thống, chọn một người mẫu kim loại màu trắng, bởi vì nó với màu vàng sáng chói của các đá quý được tiết lộ đầy đủ.

Với các sản phẩm màu đỏ, màu vàng vàng sẽ thu hút sự chú ý, và với trắng-để chinh phục sự tinh tế. Đôi khi, sự kết hợp của khung vàng và sáng đá làm cho bạn nhìn vào một giá trị trang trí từ một bất ngờ góc nhìn thấy vẻ đẹp hoàn hảo của mình. Và nếu các xử lý kim cương trong sự kết hợp với kim loại màu trắng có vẻ tự mãn và hoàn hảo, sau đó trong một khung vàng hay kết hợp vàng là đôi khi bổ sung với nhiều màu đá quý. Vì vậy, kim hoàn tế nhị nhấn mạnh những giá trị và độ tinh khiết của kim cương.

Xác định mục đích của trang trí

Khi chọn một vòng, điều quan trọng là phải xem xét rằng viên kim cương được thiết kế để đi ra ngoài vào buổi tối, nhưng đó là mô hình có thể được mặc hàng ngày. Ví dụ, một chiếc nhẫn kim cương đo 1 carat hoặc hơn được coi là một mô hình tham gia và được thiết kế để mặc hàng ngày trên tay của cô dâu.

Nhưng mô hình đó kết hợp mẩu kim cương với ngọc lục bảo, hoặc ngọc bích hoặc đá khác, cũng như nhẫn với các mô hình ưa thích của nhiều màu mặt kim cương sẽ được phụ kiện lý tưởng cho đi ra ngoài vào buổi tối các sự kiện. Muốn có một phổ trang trí cho bất cứ dịp nào, và ngay cả cho một đám cưới, nhẫn nào thích hợp với một viên kim cương theo dõi.

Sự thuần khiết của đá

Bạn có thể chọn một vòng cho một thời gian dài bởi kích thước của mình kim cương màu sắc, nhưng điều bạn cần phải xem xét-chất lượng của nó, bởi vì giá của đá là tỷ lệ thuận với sự tinh khiết. Không phải ai cũng có thể mua được một viên đá của "nước tinh khiết", do đó bạn có thể mua một viên kim cương đẹp của một kích thước lớn hơn với một khiếm khuyết nhỏ có thể nhìn thấy chỉ một chuyên nghiệp với một cái kính lúp.

Hãy chú ý đến các loại sửa chữa đá trong chiếc nhẫn

Các video phổ biến nhất và bền được coi là Krupnova – đá gắn bởi phương tiện chân. Nó là thú vị, vì thế viên kim cương sẽ được trong tầm nhìn trong tất cả của nó cắt. Đóng hơn là những rễ tack, trong đó các nhấn mạnh rơi chỉ về phía trên khu vực của đá.

Chúng ta đi vào tài khoản cá nhân đặc điểm của người chủ tương lai của chiếc nhẫn

Đặc biệt là cần chú ý đến được độ dày của chiếc nhẫn. Điều quan trọng là sản phẩm không nhìn quá cồng kềnh, và, ở cùng một thời gian, được không bị mất trong số trang trí khác. Các chuyên gia đề nghị lựa chọn một người mẫu với một mắt vào chiều dài và hình dạng của các ngón tay. Chủ sở hữu của một bàn chải rộng nhẫn nào thích hợp kéo dài, cho bàn tay, sự khéo léo và mắt kéo dài các ngón tay.

Trên một hẹp tay với ngón tay dài sẽ xem xét một vòng cổ kim cương hay Hoa Mẫu Đơn , Hoa Mộc Lan, nhưng ngón tay cho một mặt hình bầu dục kim cương. Sự duyên dáng và tinh tế ngón tay của một cô gái đang ngồi vòng mỏng. Bằng cách này, lấp lánh pha lê cũng như có thể nhấn mạnh sự Tỏa sáng trong đôi mắt, tươi mát và vẻ đẹp của cô dâu và phục vụ như là kết thúc kem hay tuyết trắng ăn.

Giá cả phải chăng sang trọng trong chiếc nhẫn kim cương

Nhiều người tin rằng viên kim cương đồ trang sức, giá mà có thể khá cao, là không thể chấp nhận được sang trọng. Trong thực tế, toàn bộ một nhóm các sản phẩm như vậy là khá hợp lý cho một người với một thu nhập.

Thế Gới Đá Phong Thủy trực tuyến là tập trung vào nhất phân đoạn của khách hàng, vì vậy mọi người có thể chọn một trang trí ở đây, vì chúng tôi cung cấp mô tả chi tiết của mỗi sản phẩm với hình ảnh từ góc độ khác nhau, vậy mà cậu đánh giá đầy đủ các mô hình mà sẽ đến cửa hàng. Hãy tận hưởng sự giàu có của sự lựa chọn của chiếc nhẫn kim cương trong những đồ trang sức siêu thị và trật tự một sản phẩm đó sẽ có hiệu quả nhất nhấn mạnh Của cá nhân hoặc sẽ là món quà tốt nhất cho người thân của bạn.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng quá trình đặt hàng của Bạn và gửi đồ trang sức của chuyển phát nhanh đến địa chỉ cụ thể trong Thành Phố Hà Nội , Thành Phố Đà Nẵng , Bình Dương , Nghệ An , TP. Cần Thơ và Thành Phố Hồ Chí Minh trong vòng 24 tiếng . Sản phẩm đi kèm giấy chứng nhận . Hãy chắc chắn rằng trong cửa hàng của chúng tôi bạn sẽ được cung cấp chỉ là mô hình tốt nhất của chiếc nhẫn kim cương và một gói đầy đủ của đảm bảo với khả năng trở lại (nhận tiền và tài liệu), bởi vì chúng ta đang lo lắng về chất lượng cao của dịch vụ cho anh

0982124296
Chat Zalo