Home Cửa hàng Tki Vòng Chuỗi Hạt Đeo Tay 2 Lines Đá Hải Lam Ngọc Phối Charm Tiên Cá Bạc (6mm) mệnh Thủy, Mộc

Vòng Chuỗi Hạt Đeo Tay 2 Lines Đá Hải Lam Ngọc Phối Charm Tiên Cá Bạc (6mm) mệnh Thủy, Mộc

1.719.000

Chất liệu hoàn toàn từ đá thiên nhiên 100%.

Phụ kiện charm bạc thái cao cấp.

Bảo đảm màu sắc đá trọn đời.

Thiết kế tinh tế, sang trọng, quý phái thu hút ánh nhìn người khác.

Bảo vệ chủ nhân trang khỏi những xui xẻo trong cuộc sống.

Mang lại may mắn cho con đường công danh, sự nghiệp.

Món quà ý nghĩa cho người thân yêu.

Danh mục:

Mô tả

Vòng Chuỗi Hạt Đeo Tay 2 Lines Đá Hải Lam Ngọc Phối Charm Tiên Cá Bạc (6mm) mệnh Thủy, Mộc

Từ lâu người ta đã biết đến đá hải lam ngọc giống như một sản phẩm vô cùng tuyệt vời giúp mang lại niềm hạnh phúc, sự gắn kết mối quan hệ trong tình yêu và cũng là món quà chúc phúc ý nghĩa nhất trong ngày thành hôn dành cho các cặp đôi . Vòng Chuỗi Hạt Đeo Tay 2 Lines Đá Hải Lam Ngọc Phối Charm Tiên Cá Bạc (6mm) mệnh Thủy, Mộc được làm từ đá hải lam ngọc.

Công dụng và ý nghĩa phong thủy của đá Hải lam ngọc:

  • Hải lam ngọc (Aquarmarine) là một đá quý thuộc họ Beryl, sở hữu màu xanh tuyệt đẹp của biển cả, là món quà mà nàng tiên cá dành tặng cho các thủy thủ bảo vệ họ bình an trước những nguy hiểm bất ngờ của đại dương.
  • Loại tinh thể này còn có tên gọi khác là ” Khuyến Khích Thạch” vì luôn gửi đến người sở hữu lời khích lệ hướng về sự trung thực, vui vẻ, thoải mái, giúp cuộc sống luôn suông sẻ và êm ái . Ngoài ra, đá còn giúp cải thiện khả năng giao tiếp, hòa hãn các mối quan hệ, làm cho người đeo trở nên tinh tế và lôi cuốn hơn.
  • Người La Mã còn tin rằng, đây là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc vĩnh cửu, thường được làm quà cưới cho các cặp đôi nhân ngày kết hôn.
  • Aquamarine hài hòa tuyến yên và tuyến giáp, điều chỉnh sự tăng trưởng và cân bằng hormone, cải thiện thị lực ở cả người nhìn ngắn và dài. Ngoài ra, nó còn làm dịu bất kỳ phản ứng quá mức nào của hệ thống miễn dịch và các loại dị ứng,
  • Aquarmarine thích hợp nhất với người mệnh Mộc và Thủy.

Trải qua quá trình hình thành hàng tỷ năm, thu nạp tinh hoa của đất trời nên các loại đá phong thủy tự nhiên luôn chứa đựng nguồn năng lượng mạnh mẽ và được các tín đồ phong thủy vô cùng ưa chuộng.

 thương hiệu trang sức của Việt Nam với các chế tác tinh xảo, cam kết 100% nguyên liệu đá phong thủy tự nhiên, đầy đủ các mẫu mã, thành phẩm khác nhau, phù hợp với từng đối tượng người dùng, không chỉ đem lại tính thẩm mỹ mà còn có khả năng làm tăng vượng khí cho chủ nhân, mang đến nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ cho người sử dụng.

 

Cách bảo quản sản phẩm: Tránh qua đập mạnh, tránh tiếp xúc với các chất Axit cao.