Home Cửa hàng Vòng tay phong thủy Vòng tay đá đào hoa rhodochrosite mix lu thống đá

Vòng tay đá đào hoa rhodochrosite mix lu thống đá

1.150.000

Lu thống đá đào hoa

Vòng chuỗi hạt dá đào hoa

bi vàng 2mm

Mô tả

Thiết kế co giản thoải mái
Bảo hành thay dây trọn đời sản phẩm
Tên tiếng anh là: Natural Rhodochrosite
Quý khách nên ghi chú thêm số đo vòng tay, để nhận được vòng tay vừa ý nhất

Vòng tay đá đào hoa rhodochrosite mix lu thống đá (4) Vòng tay đá đào hoa rhodochrosite mix lu thống đá (4) Vòng tay đá đào hoa rhodochrosite mix lu thống đá (4) Vòng tay đá đào hoa rhodochrosite mix lu thống đá (4)

Vòng Tay Đá Đào Hoa Tự Nhiên 8 mm – Natural Rhodochrosite Bracelet Thiết kế co giản thoải mái Bảo hành thay dây trọn đời sản phẩm Tên tiếng anh là: Natural Rhodochrosite. Quý khách nên ghi chú thêm số đo vòng tay, để nhận được vòng tay vừa ý nhất. Đá có vân rất đẹp, thuộc nhóm đá cao cấp nhất hiện nay trên thị trường. Màu sắc quý phái, thanh lịch, nhiều người tin rằng đeo trang sức đá đào hoa, sẽ giúp giữ gìn tình yêu, trói chặt trái tim người mình yêu. Người đeo đá sẽ trung thành với tình yêu của mình. Nên mua cho mấy ông lăng nhăng đeo, có lẽ sẽ về với gia đình. Nếu bạn là tín đồ của màu hồng, của những cánh hoa anh đào đẹp dịu dàng và thanh khiết từ sứ xở Phù Tang, hẳn là bạn sẽ không thể bỏ qua một loại khoáng vật nổi tiếng đẹp như những cánh hoa anh đào, với sắc hồng dịu dàng như tình yêu hạnh phúc lứa đôi. Về sức khỏe Theo các tài liệu nghiên cứu và tổng hợp những nhận xét từ phía người đeo và tổ tiên nghiên cứu chúng tôi nhận thấy. Đá Đào Hoa Rhodochrosite có những tác dụng rất tích cực đến chức năng tuần hoàn máu và tác động tích cực lên luân xa Tim. Ngọc vân hồng mang trong mình sức nóng mãnh liệt được sản sinh ra trong núi lửa tàn tích Magma.

Có những tác động rất tích cực lên trái tim của chúng ta giúp chúng ta điều hòa nhịp tim, hiệu chỉnh huyết áp và hổ trợ rất tốt đến hệ thống tuần hoàn máu. Có cải thiện rất tốt trong quá trình trao đổi chất và lưu thông khí huyết. Đá Đào Hoa có khả năng khuếch đại năng lượng hồng ngoại bao quanh cơ thể người đeo. Làm gia tăng sự tương tác về mặt khoảng cách với những người xung quanh, thu hút sự quan tâm và chú ý của mọi người và tôn lên nét đẹp quyến rũ và hấp dẫn của các bạn nữ. Quan trọng hơn nữa Đá Đào Hoa còn giúp bạn nữ vốn kín tiếng, ít nói vì nhút nhát có thêm tự tin thể hiện bản thân mình. Từ đó tăng khả năng giao tiếp mở rộng quan hệ xã hội. Hơn thế nữa với màu hồng đẹp như cánh hoa anh đào dịu dàng đến nhẹ nhàng lôi cuốn ánh mắt đầy thiện cảm từ đối phương.

Phong thủy Trong phong thủy ứng dụng Đá Đào Hoa mang trong mình năng lượng tiềm tàng của ngọn lửa đỏ rực tượng trưng cho tuổi trẻ, sự bùng nổ và những khát khao cháy bỏng, rất hợp với các bạn trẻ và những người thiếu Hỏa, thiếu Thổ. Với năng lượng Hỏa mạnh mẽ có được từ những vỉa đá Magma xen kẽ và hòa lẫn thành một viên đá. Đá Đào Hoa còn được những nhà phong thủy lựa chọn làm những trụ đá phong thủy, nhằm hiệu chỉnh và cân bằng trường khí trong nhà có nhiều luồng khí lạnh. Mạnh mẽ như một ngọn lửa bùng cháy tuổi thanh xuân,Đá Đào Hoa còn được gọi là viên đá Đột Phá. Sở dĩ gọi là như vậy vì khi đeo nó lên người ngoài gia tăng nét đẹp và sự duyên dáng, nó còn giúp người ta khám phá những năng lực tiềm ẩn của bản thân mình, nhờ việc dám thử, dám làm, dám xông pha vốn là những yếu tố cần thiết của tuổi trẻ được hồi sinh. Là loại đá của tuổi trẻ, của nhiệt huyết, của những đột phá mạnh mẽ cùng những gia vị ngọt ngào của tình yêu lứa đôi càng thêm thắm đượm. Đá Đào Hoa thực sự là một loại đá không thể bỏ qua đối với các bạn trẻ.