Home Cửa hàng Vòng tay phong thủy Vòng tay đá thạch anh Vòng Chuỗi Hạt Đeo Tay 2 Lines Đá Thạch Anh Tóc Vàng Phối Charm Bạc (6mm) Mệnh Thổ, Kim

Vòng Chuỗi Hạt Đeo Tay 2 Lines Đá Thạch Anh Tóc Vàng Phối Charm Bạc (6mm) Mệnh Thổ, Kim

1.769.000

Chất liệu hoàn toàn từ đá thiên nhiên 100%.

Phụ kiện charm bạc thái cao cấp.

Bảo đảm màu sắc đá trọn đời.

Thiết kế tinh tế, sang trọng, quý phái thu hút ánh nhìn người khác.

Bảo vệ chủ nhân trang khỏi những xui xẻo trong cuộc sống.

Mang lại may mắn cho con đường công danh, sự nghiệp.

Món quà ý nghĩa cho người thân yêu.

Mô tả

Vòng Chuỗi Hạt Đeo Tay 2 Lines Đá Thạch Anh Tóc Vàng Phối Charm Bạc (6mm) Mệnh Thổ, Kim

Từ lâu người ta đã biết đến đá thạch anh tóc vàng giống như một sản phẩm vô cùng tuyệt vời giúp xua đuổi vận rủi, mang lại nhiều may mắn trên con đường thăng quan tiến chức. Còn được gọi là ” đá chiêu tài” bí quyết của người thành công. Vòng Chuỗi Hạt Đeo Tay 2 Lines Đá Thạch Anh Tóc Vàng Phối Charm Bạc (6mm) Mệnh Thổ, Kim được làm từ đá thạch anh tóc vàng.

Công dụng và ý nghĩa phong thủy đá thạch anh tóc vàng:

  • Thạch Anh Tóc Vàng mang trong mình hai thái cực Yin Yang ( Âm Dương), giữa niềm vui và nỗi đau, giữa tĩnh và động, khuyến khích con người đi sâu tìm ra chân lý và qui luật vận hành của vũ trụ. Tinh hoa của loại đá này nằm ở khả năng làm sạch và thanh lọc tâm hồn cực mạnh, hiệu quả với những ai vừa trải qua cú sốc lớn trong cuộc sống và đang trong giai đoạn phục hồi
  • Thạch Anh Tóc Vàng còn có một cái tên khác là ” Đá chiêu tài “,có tác dụng thu hút tài lộc, sung túc và thịnh vượng, mang đến nhiều thành công cho gia chủ, Ngoài ra, đá còn xua đuổi vận xui, thanh tẩy nguồn năng lượng xấu và trừ tà.
  • Viên tinh thể này thường được đeo cho trẻ nhỏ như một sự bảo vệ khỏi những cơn ác mộng, quấy nhiễu và người cao tuổi nhầm cải thiện tình trạng lú lẫn.
  • Bên cạnh đó, nó còn có khả năng chữa trị các vấn đề xương khớp, hệ thần kinh, hệ miễn dịch.
  • Thạch Anh Tóc Vàng phù hợp với ngưởi mệnh Kim và Thổ.

Trải qua quá trình hình thành hàng tỷ năm, thu nạp tinh hoa của đất trời nên các loại đá phong thủy tự nhiên luôn chứa đựng nguồn năng lượng mạnh mẽ và được các tín đồ phong thủy vô cùng ưa chuộng.

 thương hiệu trang sức của Việt Nam với các chế tác tinh xảo, cam kết 100% nguyên liệu đá phong thủy tự nhiên, đầy đủ các mẫu mã, thành phẩm khác nhau, phù hợp với từng đối tượng người dùng, không chỉ đem lại tính thẩm mỹ mà còn có khả năng làm tăng vượng khí cho chủ nhân, mang đến nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ cho người sử dụng.

Cách bảo quản sản phẩm:

  • Để giữ độ sáng và bóng của đá bạn nên lưu ý nhiệt độ của nước khi tẩy rửa, chỉ dùng nước ấm mà không sử dụng các chất hóa học là phương pháp an toàn nhất.
  • Tránh thay đổ nhiệt độ đột ngột sẽ làm hư vẻ đẹp của đá.
  • Hạn chế để Thạch Anh Tóc Vàng lẫn chung với các tinh thể khác.