Chỉ bạn cách dùng phong thủy của khu vực thu hút danh tiếng và sự nổi tiếng trong không gian nhà bạn

Chỉ bạn cách dùng phong thủy của khu vực thu hút danh tiếng và sự nổi tiếng trong không gian nhà bạn

phong thủy cho sự danh tiếng và nổi tiếng

Danh tiếng và sự nổi tiếng

Khu vực danh tiếng và sự nổi tiếng – khu vực phía nam  phong thủy bát quái của bạn  – là một điểm năng lượng rất quan trọng trong bất kỳ không gian nào. Chúng tôi rất khuyến khích bạn luôn luôn kích hoạt nó trong cả nhà và văn phòng của bạn (hoặc doanh nghiệp).

Điều đặc biệt quan trọng là có một khu vực nổi tiếng mạnh mẽ, tích cực trong doanh nghiệp của bạn, năng lượng trong lĩnh vực này sẽ củng cố hình ảnh công chúng của bạn hoặc làm suy yếu nó. 

Tất nhiên, mỗi khu vực bát quái phong thủy phải được cân bằng và kích hoạt, nhưng một số khu vực trong số chúng có tác dụng ngay lập tức.

Yếu tố phong thủy của khu vực bát quái phía nam là lửa, vì vậy các phương pháp phong thủy mà bạn sẽ mang theo phải là yếu tố lửa hoặc yếu tố nuôi dưỡng nó ( yếu tố phong thủy gỗ nuôi dưỡng lửa.)

Khu vực cuộc sống kết nối với khu vực bát quái phía Nam của bất kỳ không gian nào (hoặc trung tâm nếu bạn đang sử dụng bát quái BTB ) là danh tiếng và sự nổi tiếng của bạn. Bạn nên luôn luôn thể hiện, ít nhất là một số phương pháp  phong thủy khu vực nổi tiếng này của bạnNói cách khác, bạn muốn được biết đến điều gì,? Bản chất của danh tiếng và danh tiếng của bạn là gì? hãy thể hiện chúng.

Nghệ thuật hoặc hình ảnh thể hiện sự nổi tiếng hoặc danh tiếng bạn muốn

Tập trung vào việc thể hiện nghệ thuật sẽ nói về những gì bạn muốn được biết đến. Hãy chú ý đến màu sắc trong nghệ thuật hoặc hình ảnh bạn đã chọn làm phương pháp phong thủy. Tránh sự hiện diện mạnh mẽ của các yếu tố phong thủy nước trong khu vực bát quái danh tiếng / phía nam.

Đèn cao

Được coi là một phương pháp phong thủy tuyệt vời cho khu vực bát quái nổi tiếng  trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Tuy nhiên, một chiếc đèn cao được coi là lý tưởng cho mục đích này. Hãy chắc chắn rằng kích thước, giao diện và thiết kế tổng thể của ánh sáng trong khu vực hoạt động tốt với thiết kế của căn phòng của bạn và phù hợp, hài hòa với môi trường xung quanh.

Nghệ thuật với năng lượng nguyên tố gỗ hoặc lửa

Có nhiều cách để tạo phong thủy tốt trong khu vực nổi tiếng trong nhà  hoặc văn phòng của bạn . Một là chọn các hình ảnh trừu tượng với màu sắc chủ yếu là đỏ, cam, tím và vàng, hoặc những nghệ thuật với sự thể hiện thực sự của năng lượng bốc lửa. Một cách khác là chọn hình ảnh của gỗ, hoặc mô tả thực tế cây, thực vật và rừng, hoặc nghệ thuật với màu sắc chủ yếu là gỗ ( xanh lá cây  và  nâu ).

Các tượng trưng và màu sắc khác của Lửa và Gỗ

Bạn cũng có thể sơn các bức tường của khu vực bát quái nổi tiếng của mình bằng bất kỳ màu sắc yếu tố phong thủy nào của gỗ hoặc lửa (đỏ, tím , hồng , cam và vàngmạnh ), hoặc sử dụng các vật dụng trang trí có yếu tố gỗ hoặc lửa, như màu đỏ nến chẳng hạn. Hãy chú ý về việc sử dụng các hình dạng yếu tố phù hợp  để tăng cường hơn nữa khu vực bát quái phía nam của bạn. Một lò sưởi là phong thủy tuyệt vời trong khu vực bagua phía nam, vì nó thể hiện cả năng lượng lửa và gỗ.

 

 

Bài Viết Liên Quan